[CR] Review Four Season Place พัทยา

วันเกิดคุณแม่ปีนี้อยากจะพาแม่ไปพักผ่อนสูดอากาศสดชื่น หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานไม่ยอมหยุด ก็เลยถามว่าอยากไปไหน คุณแม่ก็ตอบแค่ว่าอยากไปใกล้ๆ ก็เลยพามาพัทยาซะเลย จริงๆถ้าพูดว่าพัทยาคงมีเป็นหลักร้อยโรงแรมจนเลือกไม่ถูกเลย แต่วันนี้พาคุณแม่มาพักเป็นโรงแรมสไตล์บูติค ชื่อว่า Four Season Place





โรงแรมนี้อยู่ซอยเฉลิมพระเกียรติ 22 ถนนพัทยาสาย 3 ปากซอยมีจุดสังเกตเป็น เซเว่น จะอยู่ระหว่างพัทยากลาง และพัทยาใต้สามารถเข้าได้ทั้ง 2 ทาง หาไม่ยากเลยคะ หรือถ้าใครไม่มีรถสามารถนั่งรถแดงหรือรถสองแถวจากท่ารถมาก็ได้นะคะ เค้าพาไปได้เหมือนกัน ลองต่อรองราคาดู ยิ้มๆตอนต่อด้วยนะคะ ฮี่ฮี่





ถึงแล้ววววววว รีบลงไปเช็คอินล็อบบี้ดีกว่า โรงแรมที่นี่ค่อนข้างเล็ก แต่ไม่แออัดนะคะ สามารถวางพร้อมได้ทุกอย่าง มีอินเตอร์เน็ตฟรีด้วย และอยากจะบอกว่าพนักงานที่นี่ใจดี ยิ้มแย้ม แจ่มใสดีมากๆคะ ไม่มีบึ้งตึงหรือบอกผ่านๆเลย คุณแม่ถึงกับประทับใจ บอกชอบพอใหญ่เลย คริคริ ดีใจที่แม่แฮปปี้ในวันเกิด ขอบคุณพนักงานนะคะ ><





โรงแรมที่นี่ตกแต่งเป็นสไตล์ เรเนซ๊องค์ หรูหรา อลังการ เลิศมากๆคะ ขนาดลิฟท์ยังเป็นรูปปั้นตามสไตล์เลย แต่ลิฟท์เป็นลิฟท์แก้วด้วยน้า เก๋ดีจริงๆคะ ขนาดนี่แค่ลิฟท์ยังสวยเลย ไม่รู้ห้องพักของจริงจะหรูเลิศอลังการขนาดไหนเนอะ ฮี่ฮี่ ตื่นเต้นจริงๆ





แท่น แท้น แท๊นนนนน เข้ามาสู่ห้องพักแล้วว โรงแรมที่นี่แทบจะไม่มีไฟสีขาวเลยนะคะ หรือว่าอาจจะมีแต่มองไม่เห็นก็ไม่รู้ เพราะที่เห็นที่นี่มีแต่ไฟสีเหลืองส้มเข้ากับบรรยากาศสไตล์โรงแรมเค้า หรูเลิศไปใหญ่เลยเนอะ อิอิ เข้ามาก็เจอห้องครัวยกชุดเลย ทุกอย่างพร้อมใช้งานมากๆคะ แต่อาจจะไม่ได้ใช้ เพราะจองโต๊ะร้านอาหารไว้แล้ว ^^





มาดูห้องนั่งเล่นกันบ้างดีกว่าคะ ชุดโซฟาก็เป็นแบบ ยกเซ็ตเลย โคมไฟ ผนังห้อง เพดาน ทุกอย่างเค้าเก็ยรายละเอียดได้ดีจริงๆคะ อย่างกับอยู่ปารีสจำลอง ฮ่าฮ่า แอบเพ้อเจ้อนิสนึง ฮี่ฮี่ โซฟานุ่มสบายมากๆ แม่นั่งนานเลย ไม่ใช่อะไรนะคะ ติดละครแทบทุกเรื่อง เลยนั่งนานเลย ><





ที่นี่เค้ามีเครื่องเล่น ดีวีดี ให้ด้วยนะคะ สำหรับคนที่ติดซีรีย์หรือพกหนังมาดู จิบไวน์ไปดูไป คงได้บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติคมากๆ แถมยังมีโน้ตให้ดูด้วยว่าช่องไหนคืออะไร ไม่ต้องมานั่งกดเลื่อนไปทีละช่อง เป็นไงละคะ เก๋ไก๋สไลด์เดอร์สุดๆไปเลย





หลังจากละครจบก็ถึงเวลาอาบน้ำให้ชุ่มฉ่ำ ห้องน้ำโทนจะเป็นสีนวลๆทั้งห้องเลย แต่ที่รู้สึกว่าแบบ เห้ย ใช่เลยอ่ะ ก็คงเป็นฝักบัวอาบน้ำ ที่วางฝักบัวที่นี่ชิคอย่าบอกใคร เห็นแล้วถูกใจให้เลย 10 เต็มจริงๆคะ





แม้กระทั่งก๊อกน้ำ กรอบกระจก ที่นี่เค้าก็เข้าคอนเซปต์ไม่ตกเลยคะ อินทีเรียที่นี่สุดยอดจริงๆ ชอบอ่ะ อิอิ ตอนแรกที่เห็นโรงแรมข้างหน้าคิดว่าห้องจะเล็กๆซะอีก ผิดคาดเลย ห้องโอ่งโถง อลังการฝุดๆคะ





มาถึงสิ่งที่จำเป็นที่สุดของห้องพัก ก็คือโซนเตียงนอนคะ เตียงนอนคืนนี้เป็นเตียงใหญ่ แถมยังมีทีวีในห้องนอนให้อีกด้วย แต่ไม่ได้ดูในห้องนอนหรอกคะ เพราะจะดูตรงโซนนั่งเล่นกะแม่มากกว่า ซื้อของมากินเพลินๆ ขณะนั่งดูละคร ฟินจริงๆคะ ฮี่ฮี่





เช้านี้เค้ามีแถมอาหารเช้าให้ด้วยในแพคเกจ ก็เลยตื่นมาทานอาหารกันแต่เช้า (แต่ถึงไม่ตื่นแม่ก็ปลุกอยู่ดี55) อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบเล็กๆ ของให้เลือกไม่เยอะมาก แต่ก็โอเคคะ แถมมีคาเฟ่ให้บริการด้วย สำหรับคนที่อยากจะนั่งดื่มชิลล์ๆกินบรรยากาศ







ห้องอาหารก็มีให้เลือกทั้งโซน indoor และโซน outdoor ไม่ต้องเดาเลยคะว่าหญิงจะนั่งตรงไหน เพราะ outdoor ริมสระเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุดแล้วคะ คริคริ Breakfast ไปเคล้าคลอเสียงลมพัดน้ำสระไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรแฮปปี้ไปมากกว่านี้แล้วจริงๆคะ บอกเลย ^^





โซนสุดท้ายของทริปนี้ก็คงเป็นสระว่ายน้ำคะ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นวงกลม อยู่ท่ามกลางตึกของโรงแรมที่ล้อมรอบอยู่ แต่น่าเสียดายที่เตียงนอนริมสระน้อยไปหน่อย อาจคงเป็นเพราะว่าพื้นที่เค้าจำกัดด้วยมั้งคะ ส่วนข้างหลังของเตียงริมสระ จะเป็นห้องฟิตเนต และก็ซาวน่า มีไว้ให้บริการด้วยคะ





เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ โฟร์ซีซั่น เพลส พัทยา ชอบกันไหมคะ ส่วนตัวหญิงถือว่าโอเคเลยนะคะ ข้อติน้อยมากจนแทบไม่มีเลยคะ ขอบคุณสำหรับทุกคนที่ติดตามอ่านจนจบนะคะ น้อมรับทุกคำติชมเสมอ เลิฟคนอ่านจริงๆจากใจ ฮี่ฮี่ ขอจบรีวิวนี้ด้วยภาพที่ภูมิใจ เป็นภาพมุมเสยละกันนะคะ คริคริ สวัสดีค่า \\(^,^)// เย่

ชื่อสินค้า:   โรงแรมโฟร์ซีซั่นเพลส
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่