หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้skenorenทาทั่วหน้าก่อนนอนแทนครีมบำรุงได้เลยมั้ยค่ะ
กระทู้คำถาม
Skin Care
ความงาม
เครื่องสำอาง
สิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใช้ Paula's Choice BHA แล้วมันไม่ดันสิวเกิดจากอะไรคะ
ใช้ 10 วันแล้วค่ะ วันเว้นวัน ทาก่อนทาครีม 30 นาที มีสิวตรงหน้าผากอยู่ แต่ทำไมมันไม่ดันออกมาคะ หรือใช้ผิดวิธี
สมาชิกหมายเลข 723545
Scagel ใช้ทาทั่วหน้า เพื่อให้รอยด่างดำ หรือหลุมสิว ดีขึ้น ไหมครับ
ว่าจะใช้ ตัวนี้เป็นครีมบำรุง แล้วทากันแดด ทับ แค่นี้ ได้ไหมครับ ครีมบำรุงตัวอื่นหมดแล้ว เห็นเพื่อนๆ บอกตัวนี้ดี ในแง่ลบรอยหลุมสิว แนะนำด้วยครับ
sophisticated
ครีมทาหน้า เซรั่ม บำรุงผิว หรือ ยาสระผมกับครีมนวด เอามาผสมกันแล้วทาทีเดียวได้มั้ยค่ะ Skin Careเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ดูแลเ
ถ้าเรามีครีมลดริ้วรอย ครีมบำรุง เซรั่มบำรุงผิว หรืออะไรที่เป็นครีมเกี่ยวกับหน้าต่างๆ เราสามารถบีบรวมกันเลยเอามาทาทีเดียวเลยมั้ยค่ะ อักอันคือยาสระผมกับครีมนวดผม ผสมกันแล้วสระทีเดียวเลย จะเป็นอะไรมั้ย
สมาชิกหมายเลข 2151874
ใช้ครีมรักษาสิวของดร.สาโรชทาครีมกันแดดได้มั้ยค่ะ??
ใครใช้ยารักษาสิวของดร.สาโรชบ้างค่ะ ว่าขณะใช้จะทาครีมกันแดดได้มั้ยค่ะหรอว่าทาเฉพาะของดร.สาโรชอย่างเดียวก่อน
สมาชิกหมายเลข 2386761
ทาครีมยังไง ให้ได้ผลคะ
คือถ้าหลังจากล้างหน้า แล้วก้อทายาแต้มสิวเสร็จอ่ะค่ะ แล้วทาครีมบำรุง มากกว่า 1 ตัว ได้ม้ัยคะ หรือยาแผลเป็นทับไปมันจะได้ผลมั้ยคะ
Otinzy
เกี่ยวกับครีมบำรุงก่อนทาครีมกันแดด
ถามเกี่ยวกับครีมบำรุงก่อนทาครีมกันแดด สำหรับคนเป็นสิวอยู่ใช้ครีมบำรุงตัวไหนได้บ้างค่ะ ก่อนทาครีมกันแดด ตอนนี้ใช้กันแดดของSpectraban
สมาชิกหมายเลข 887887
อยากทราบวิธีใช้ Maxkin aha 10 ร่วมกับครีมตัวอื่นค่ะ
เช่นว่าจะทาตัวไหนก่อน 1. ทา ครีมรักษาสิว+ครีมบำรุงก่อน ตามด้วย maxkin - กันแดด - บีบี 2. ทา maxkinก่อน ตามด้วย ครีมรักษาสิว+ครีมบำรุง - กันแดด -บีบี 2 ตัวอย่างนี้ทำวิธีแบบไหนถูกต้องค่ะ
สมาชิกหมายเลข 799763
ทาครีมบำรุงเเล้วเเต้มเจลลดรอยเเผลเป็น เเผลจะหายไหม
ซื้อที่เเต้มแผลเป็นมา กลัวว่าจะไม่ได้ผล
สมาชิกหมายเลข 4258249
ได้ยารักษาสิวมา ใช้ทาก่อนหรือหลังครีมบำรุงครับ
ไปพบแพทย์ผิวหนังมา แล้วก็ได้ทำเลเซอร์ ทีนี้ผมได้ยารักษาต่างๆมาทาหน้า ตอนได้มาลืมถามว่าใช้ก่อนหรือหลังครีมบำรุงที่เคยใช้ตามปกติ มันใช้ก่อนหรือหลังอ่ะครับ
ตึกระฟ้า
อยากได้ครีมบำรุงคอค่ะ
คือเป็นคนที่เคยมีปัญหาสิวที่หน้าค่ะ เลยต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แล้วเหมือนเอามาทาที่คอมันไม่เวิคค่ะ ตอนนี้ผิวที่คอแห้งมากทาแป้งไม่ติด อยากได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คอหน่อยค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าก็ได้
สมาชิกหมายเลข 4645692
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Skin Care
ความงาม
เครื่องสำอาง
สิว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้skenorenทาทั่วหน้าก่อนนอนแทนครีมบำรุงได้เลยมั้ยค่ะ