หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าเลื่อนรับรถ ได้ไหม
กระทู้คำถาม
รถยนต์
อยากเลื่อนรับรถนะคะ ตอนนี้ไฟแนนซ์ผ่านแล้ว สามารถรับรถได้เลย แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมนะคะ ต้องรอดอกเบี้ยทางแบงค์อีกนิดหน่อยนะคะ
จะพร้อมรับรถจริงๆ เดือนตุลาคม นะคะ แต่ทางเซลบอกว่าถึงตอนนั้นกลัวจะไม่มีรถ เลยอยากทราบนะคะ ว่าผ่านไฟแนนซ์แล้ว สามารถรับรถ
ตามวันที่เรากำหนดได้ไหมค่ะ คือเดือนตุลาคมนะคะ ถ้าถึงเดือนตุลาแล้วรถไม่มี ผลของไฟแนนซ์ยังมีอยู่มั้ยค่ะ จนกว่าเราจะได้รถนะคะ
อยากทราบจริงๆค่ะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การส่งเอกสารให้ไฟแนนซ์แล้วค่อยขอรับรถอีก 8-9 เดือนได้มั้ยค่ะ
คือว่าไปจองรถมาแล้วค่ะ ตอนนนี้จะส่งเอกสารให้แนนซ์แล้วสัก วันที่ 1 ตุลาคม 2556 ค่อยขอรับรถได้มั้ยค่ะ ถาม sale เค้าบอกกว่าเอกสารการจัดแนนซ์จะมีอายุสัญญาแค่ 3-6 เดือน จริงหราค่ะ รบกวนเพื่อนช่วยด้วยค่ะ
Minnie_K
ปกติเวลาจองรถ แล้วโดนเลื่อนรับรถไปเรื่อยๆ เราทำอะไรได้บ้างไหมคะ
ได้ทำการจองรถไปเมืื่อต้นเดือนพฤษาคม ช่วงที่จัดโปรสู้โควิดให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และเอกสารผ่านไฟแนนซ์แล้ว ผิดพลาดตรงที่ใบจองรถไม่ได้ระบุวันรับรถไว้ชัดเจน และเราไม่มีความรู้ทางด้านนี้ จองรถtype กลางไป
capizo
ออกรถคันแรก กังวลมาก
คือเราออกรถคันแรกค่ะ ไม่รู้ตัวว่าตัวเองติดแท็กซิ่งมารู้ตอนที่ไฟแนนซ์แรกบอกติดเลยไม่ให้ผ่าน เราเลยย้ายค่ายรถตอนนี้ดาวไป 20% แต่ทางไฟแนนซ์ยังไม่ติดต่อมา เซลบอกให้รอก่อน แต่ตอนนี้จะ1อาทิตย์แล้ว มันนานขนา
สมาชิกหมายเลข 3335287
กรุงศรีออโต้ ลากการอนุมัติเป็นเดือน
ขอระบายหน่อยเถอะครับ แฟนผมจะซื้อรถได้ยื่นไฟแนนซ์ กรุงศรี ออโต้ ไปตั้งแต่ 4/05/67 ได้มอบเอกสารเรียบร้อย แฟนได้เปิดร้านข้าวแกง ผ่านไป3 วันเชคเกอร์โทรมาตอนเช้าวันศุกร์ถามสถานที่ เราก็รอจนต้องปิดร้าน ผ่าน
สมาชิกหมายเลข 2196287
ไฟแนนซ์ผ่านแล้ว กี่วันรับรถค่ะ
เซลโทรบอกว่าผ่านไฟแนนซ์แล้วตั้งแต่วันพุธที่31/3/59แล้วค่ะ รถมือสองนะค่ะ เห็นเค้าบอกว่า ต้องทำความสะอาดรถให้ก่อนค่ะ ผ่านมา 4 วันแล้ว นานๆๆ เลยอยากทราบว่าหลังผ่านไฟแนนแล้วกกี่วันรับรถค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2112914
เซลล์ยื่นเอกสารซื้อรถให้ไฟแนนซ์แล้ว ถ้าธนาคารโทรมาสอบถาม มีโอกาสจะผ่านมั้ยคะ
พอดีวันอาทิตย์ที่11 กันยาที่ผ่าน ไปที่โชว์รูมแล้วได้ทำการจองรถ วันจันทร์ส่งเอกสารให้เซลล์ครบแล้วเซลล์ยื่นไฟแนนซ์เสร็จ วันอังคารทางธนาคาร ธนชาต ได้โทรมาสอบถามค่ะ แต่ติดนิดนึงตรงที่ สลิปกับเงินเข้าบัญชี
สมาชิกหมายเลข 6151044
อยากไปเที่ยวช่วงเดือนตุลาคม
อยากไปเที่ยวตอนเดือนตุลาสามารถไปที่ไหนได้บ้าง ส่วนตัวแล้วแล้วแพลนไว้จะไปภูเขา มีสถานที่ไหนแนะนำบ้างมั้ยค่ะ ทะเลหรือภูเขาก็ได้ :)
สมาชิกหมายเลข 2570744
ขอคำปรึกษาค่ะ ไฟแนนซ์ยังไม่อนุมัติ แต่เซลล์แต่งรถและให้ไปรับได้เลย
ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7182330
ไม่ใช่สายมูก็ยังโดนดูด! Battle of Fates (2026) เรียลลิตี้เกาหลีที่ดูแล้วขนลุกซู่ทั้งตอน
ถ้าพูดถึงเรียลลิตี้เกาหลี หลายคนอาจนึกถึง เกมเอาตัวรอด ไอดอล หรือการแข่งขันทำอาหาร แต่ Battle of Fates " สังเวียนเซียนทำนาย " มันมาอีกทาง เพราะนี่คือเรียลลิตี้เกมวัดดวง วัดพลัง วัดความแม่นขอ
สมาชิกหมายเลข 7925615
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าเลื่อนรับรถ ได้ไหม
จะพร้อมรับรถจริงๆ เดือนตุลาคม นะคะ แต่ทางเซลบอกว่าถึงตอนนั้นกลัวจะไม่มีรถ เลยอยากทราบนะคะ ว่าผ่านไฟแนนซ์แล้ว สามารถรับรถ
ตามวันที่เรากำหนดได้ไหมค่ะ คือเดือนตุลาคมนะคะ ถ้าถึงเดือนตุลาแล้วรถไม่มี ผลของไฟแนนซ์ยังมีอยู่มั้ยค่ะ จนกว่าเราจะได้รถนะคะ
อยากทราบจริงๆค่ะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ