อยากถามเพื่อนๆ >> คุณประทับใจแฟนคุณเรื่องไหนกันมั่งคะ ?

ส่วนเรานะคะ ที่ประทับใจล่าสุดคือ เมื่อ1 อาทิตย์ที่แล้วเราเริ่มขายกระเป๋าในเฟสบุ๊คค่ะ เลยทำเพจ และชวนเพื่อนๆมากดไลค์เยอะ ๆ แต่ไม่ได้ชวนแฟนนะคะ เพราะคิดว่าเค้าเป็น ช คงไม่มาสนใจอะไรพวกนี้ อีกอย่างคงจะรกหน้าฟีดเค้าอยู่ไม่น้อย เพราะแน่นอนขายของก็ต้องอัพบ่อยๆ ใช่มั้ยคะ

แต่!! พอเราโปรโมทเพจเราไปหน้าไทมไลน์เรา แฟนเราเข้ามากดไลค์เพจเราคะ นอกจากนั้นก้อแชร์ ไว้ในเฟสเค้า กดไลค์สินค้าทุกตัวของเรา เค้ากดเองค่ะเราไม่ได้บอก เค้าคงอยากช่วยมั้ง เห็นคนมากดไลค์น้อย 5555 มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรหรอกคะ แต่มันเปนความประทับใจอย่างนึง ยิ้ม

ซึ่งเราคิดว่า ช ส่วนใหญ่ไม่สนใจเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว กระเป๋า เสื้อผ้าผู้หญิง ส่วนมากเฟสแฟนเราจะมี เพจของทีมเทพอย่างอาเซนอล(แฟนชอบเปนการส่วนตัวค่ะ) ,รองเท้าสตั๊ด , นาฬิกาข้อมือ, รองเท้าผ้าใบ , กางเกงยีนส์

แต่นี่จะต้องมี กระเป๋าแบรนเนม กระเป๋าเกาหลีแฟชั่น เนื้อดีคุณภาพเยี่ยม หลายแบบหลายสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า อยู่หน้าฟีด นึกออกมั้ยคะ ?5555555

สงสาร ปน ขอบคุณ อิอิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่