หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฝรั่ง เอ๊ะ หรือจะฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่นดี (Yoshoku) อร่อย ๆ ณ You You Tei สุขุมวิท 33-1
กระทู้รีวิว
อาหารญี่ปุ่น
อาหารฝรั่ง
อาหาร
ร้านอาหาร
ร้านอาหารญี่ปุ่นผสมตะวันตก หรือที่คนญี่ปุ่นเรียกกันกว่า Yoshoku นั้น ในบ้านเราช่วงหลัง ๆ นี่ผมก็รู้สึกว่าเริ่มมีเยอะขึ้นมาเรื่อย ๆ เหมือนกันนะ เช่นร้าน Shio Yoshoku หรือ UCC Oriental Cafe ณ Gateway Ekamai อะไรงี้ ซึ่งร้านในรีวิวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร Yoshoku ประจำกรุงเทพเมืองฟ้าอมรของเราด้วยกับร้านที่มีนามว่า You You Tei (โย โย เตย์) (แปลว่า ร้านตะวันตก, ที่หยุดตะวันตก) บริเวณปากซอยสุขุมวิท 33/1 แห่งนี้
ร้าน You You Tei แห่งนี้เพียงเข้าไปในร้านก็รู้สึกถึงความเป็นตะวันตก คล้าย ๆ กับพวกร้าน Yoshoku ที่ญี่ปุ่นมาก ๆ เลย ผนังทั้งสองข้างทำเป็นอิฐบล็อคคล้าย ๆ บ้านยุคเก่า พนักงานของทางร้านก็แต่งตัวเรียบร้อย ๆ ชุดขาวดำ เหมือนกับพวกชุดพนักงานในห้างของที่ญี่ปุ่น และก็โต๊ะก็มีแต่โต๊ะนั่งธรรมดาแบบตะวันตก พร้อมครัวเปิดขนาดใหญ่ด้านหลังร้าน คือบรรยากาศของร้านนี้เป็นอะไรที่ไม่เหมือนร้านญี่ปุ่นแท้ ๆ จริง ๆ ล่ะครับ ช่วยกระตุ้นความอยากกินอาหาร Yoshoku ได้เป็นอย่างดีเลย
อาหารของร้าน You You Tei แห่งนี้ก็เป็นอาหารแบบ Yoshoku มาตรฐานทั่ว ๆ ไปครับ มี โดเรีย, ข้าวห่อไข่, แฮมเบิร์ก, อะไรพวกนี้ ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่นเท่าไรนัก อาหารของทางร้านนี้จะไม่ได้ขายเป็นจานเปล่า ๆ แต่ว่าจะมีการเพิ่มอาหารอย่างอื่นเข้าไปใน set ด้วย ซึ่งก็เป็นอะไรที่คนญี่ปุ่นเค้าจะกินกันกับพวกอาหารแนว Yoshoku แบบนี้ ราคาอาหารของร้านนี้ถ้ามองแว่บแรกอาจจะคิดว่าแพงเพราะอยู่ที่ 250 - 300 บาทโดยประมาณ แต่เอาเข้าจริงพอได้เห็นปริมาณอาหาร + ของที่แถมมาใน set ด้วยแล้วก็กลายเป็นราคาเท่านี้ไม่ได้แพงไปแต่อย่างใดเลย (แถมยังไม่มี vat + service charge อีกด้วย)
อาหารในมื้อนี้มี 3 อย่างครับ เนื่องจากว่าไปกับแฟนผมแค่ 2 คน มาไล่เรียงกันไปเลยดีกว่า
แฮมเบิร์กชีส (หมูบดปิ้งบนกระทะหน้าชีส) (Cheese hamburger - 270 บาท) (Lunch service set มี ข้าว + ซุปผัก + สลัด + เครื่องดื่มให้ด้วย ถ้าสั่งเป็นจานเดียวราคาจะถูกลง 30 บาท) : แฮมเบิร์กให้มาชิ้นหนาดูน่ากินมาก ๆ และพอเอาช้อนบิออกมาชีสก็ไหลเยิ้มออกมาเพิ่มความน่ากินเข้าไปใหญ่ รสชาติตัวแฮมเบิร์กไม่ได้โดดเด่นมาก อาจจะเรียกได้ว่ามาตรฐานก็คงไม่ผิดนัก ซึ่งในชีวิตผมนี้ เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยจะรู้สึกว่าแฮมเบิร์กมันแตกต่างกันเท่าไรระหว่างร้าน เคยไปกินที่เทพจริง ๆ ก็ที่ญี่ปุ่นมาสัก 2 ครั้งแค่นั้นเอง พอรสชาติแยกไม่ค่อยได้ที่เหลือก็คือความคุ้มและตัวเครื่องเคียงประกอบล่ะครับ ซึ่งของร้าน You You Tei แห่งนี้ให้สลัดจานเล็ก ๆ ที่ค่อนข้างอร่อยมากด้วย, ส่วนตัวซุปผักที่เป็นซุปใสสไตล์ตะวันตก Minestone ไม่ค่อยร้อน ไม่ค่อยโดนนัก แค่นี้ยังไม่พอครับมีแถวข้าวสวยญี่ปุ่น หอม ๆ ร้อน ๆ มาให้ด้วย และเติมข้าวได้ไม่อั้นอีกต่างหาก นี่แหละครับ เมื่อรวมพวกที่แถม ๆ มาใน set กับราคาตั้งของ set แล้ว แฮมเบิร์กชีส ชุดนี้เลยกลายเป็นอะไรที่ผมอยากจะ recommend จริง ๆ
โดเรียไก่ (ข้าวอบไก่ราดชีส) (Chicken doria - 220 บาท) : อาหารสเปนจานนี้อาจจะไม่ได้เป็นที่คุ้นเคยหรือเป็นที่นิยมเท่าพวก พาสต้าอบชีส (ผักโขมอบชีส, ลาซานญ่า) อะไรพวกนั้น ตัวผมเองก็ไม่ค่อยได้กินสักเท่าไร เอาจริง ๆ จานนี้มันก็คือเอาข้าวกับเนื้อไก่ไปราดชีสแล้วเอาไปอบกับเตาอบนั่นเอง จานนี้รสชาติดีครับ เนื้อสัมผัสดี ทั้งข้าว ชีส เนื้อไก่ นุ่มไปหมด กินแต่ละคำก็มีชีสหนืด ๆ เยิ้ม ๆ ชอบครับจานนี้
ข้าวห่อไข่ (Omelet rice - 230 บาท) (Lunch service set มี soup + salad + drink แถมให้ฟรี) : ข้าวห่อไข่ในเมืองไทยมีค่อนข้างเยอะ ก็เลยอาจจะไม่ได้พิเศษอะไรมาก ซึ่งของร้าน You You Tei แห่งนี้มาแบบหน้าตาดีมาก ไข่เนียนดี แต่แบบไข่ค่อนข้างแข็ง ๆ ไปนิด ไม่มีความเยิ้ม ๆ แบบที่ผมชอบสักเท่าไร ถ้านุ่มกว่านี้จะโอเคมากเลยครับ ส่วนตัวน้ำราดก็เป็นน้ำ demiglace ธรรมดาไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมาก โดยรวมก็ถือว่าเป็นข้าวห่อไข่ที่รสชาติใช้ได้จานนึงล่ะครับ และมาแบบจานใหญ่มากเลยทีเดียว
Yocchan pudding - 100 บาท : พุดดิ้งแก้วนี้ผมสั่งเพราะว่าทางร้านทำโฆษณาไว้ใหญ่มาก หน้านึงเต็ม ๆ เลยและมีรูป คุณแอน ทองประสม กำลังกินอย่างเอร็ดอร่อยอยู่ ตัวพุดดิ้งนี้ทางร้านบอกว่าไม่ได้ทำเอง รับมาจากร้าน Ayumi เอกมัยซอย 6 อีกทีนึง ผมกับแฟนกินแล้วมันก็..โอเคนะครับ เนื้อพุดดิ้งเนียนใช้ได้ ตัวน้ำด้านบนแอบหวานไปหน่อยและก็เยอะไปหน่อย กินไปหลัง ๆ เลยเลี่ยนครับ กินไม่ไหว
สรุป ร้าน You You Tei - ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวตะวันตก ณ ปากซอยสุขุมวิท 33/1 แห่งนี้ก็เป็นร้านที่ค่อนข้างโอเคเลย อาหารราคาไม่แพง และยังเพิ่มความคุ้มค่าด้วยอะไรที่แถมให้ใน set มากมาย รสชาติอาหารก็ถือว่าทำได้ค่อนข้างดี เพราะแต่ละจานนี่บอกตรง ๆ ค่อนข้างรอนาน ทางร้านน่าจะปรุงกันจานต่อจาน ไม่ได้ไปอุ่นจากครัวกลางมาเหมือนกับร้านอื่น ก็ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแต่อยากเปลี่ยนฟีลมากินอาหารญี่ปุ่นแนว Yoshoku บ้างก็มาลองร้านนี้กันได้เลยครับ
https://www.facebook.com/BumRes
ชื่อสินค้า:
ข้าวห่อไข่ You You Tei
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ในไทยมีร้านอาหารร้านไหนที่มีขาย Doria (ドリア) อร่อยๆบ้างครับ
อาจจะไม่มีคนเข้ามาอ่านแล้ว แต่ขออัพเดทไว้แล้วกัน หลังจากไปตระเวนหาหลายๆร้านที่มีคนแนะนำมาหรือบังเอิญผ่านไปเจอ ก็ขอมาสรุปร้านที่ไปเจอมาดังนี้ครับ Shrimp Doria (UCC เก็ตเวย์เอกมัย) เริ่มจากร้านที่ถูกใจ
สมาชิกหมายเลข 3915113
มื้อเช้าที่ไม่ใช่ข้าวแกง หรือกาแฟ+อื่นใด
หน้าตาไม่ชวนยัมมี่เท่าไหร่ แต่จดไว้ในบันทึกปี 2024 ว่า มื้อนี้อร่อยมากกกกกกกกกกก เพราะทำตรงนั้นเลย, กลางทะเลทรายนั่นแหละค่ะ ไม่ค่อยได้กินไข่กระทะเท่าไหร่ เพราะอะไรไม่ทราบค่ะ แต่ในเดือนที่กำลังจะสิ้
delicate pudding
แฮมเบิร์ก HIKINIKU TO COME จากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵
#สมอารมณ์หมาย ณ HIKINIKU TO COMEと挽米肉“ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ”แฮมเบิร์กจากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 บดใหม่ ย่างใหม่ หุงใหม่ ทุกคำ! 🐮🍚🥢⭐️ สาขา1ที่ CentralWorld ชั้น 7 โซน Atrium🎊สาขา2 ที่ Centra
สมอารมณ์หมาย ณ
สูตร: ไข่เจียวปู "Crab Nebula Omelette" สไตล์เก๋ ไม่แพงเกินจริง! 🦀🌌
4,000 แพงไป? มาทำไข่เจียวปูสุดล้ำ "Crab Nebula Omelette" ฟิวชันไทย-โมเดิร์น อร่อย ถ่ายรูปปัง ราคาโปร่งใส! กันนะ **ส่วนผสม (2 ที่) - ไข่ไก่ 4 ฟอง - เนื้อปูม้าสด 150 ก.&nbs
สมาชิกหมายเลข 8999162
ไข่จานละ 4000 หรอ. หุ้นติดลบ ใน port ก็ ห้าพันละ ตอนนี้ ค่ำนี้หาข้าวกินฟรี เช่นเคย ทองก็ลง เมื่อก่อนไม่มองราคาทอง
ตอนนี้ ต้องมองละ. เพราะซื้อ ทองแท่งไว้
สมาชิกหมายเลข 6115048
อาหารเช้า Gen Z ของบ้านเรา
อาหารเช้าในวันไปโรงเรียนของเด็กๆ เป็นการใช้ความคิดขั้นสูงสุดที่ต้องเตรียมให้พร้อมก่อนนอนทุกคืน ที่บ้านนี้จะจัดอาหารที่ทำง่ายในเวลาเร่งรีบ 1 ใน นั้น คือแซนวิช เป็นเมนูที่สะดวก ทำง่าย ทำไว แค่เตรียมของไ
Babycham
BufFeast Review : ร้านชาบูควบข้าวปั้น แถบชานเมืองนนท์ "บูบูชิ ชาบู" @ถนนบางกรวยไทรน้อย
มาทำธุระเช้าแถวๆเมืองทอง พอเสร็จแล้วเลยอยากหาร้านที่เปิดเร็วๆหน่อย เปิดมาเจอร้านใกล้เคียง เป็น แนวชาบูและพวกข้าวปั้น ชื่อว่า บูบูชิชาบู ตั้งอยู่บริเวณหน้าซอย ติวานนท์-ปากเกร็ด 48 แถวแยกสวนสมเด็จนั่นแห
TheHeatBufFeast
BufFeast Review :"No.43 Italian Bistro" ห้องอาหารบรรยากาศร่มเย็นในซอยย่านชิดลม @โรงแรมเคปเฮาส์ ถ.หลังสวน
ผ่านมาครึ่งปีแล้วที่ไม่ได้ลองบุฟเฟ่ต์โรงแรม เลยมาจัดซักหน่อย ณ ห้องอาหาร No.43 Italian Bistro ที่อยู่ในโรงแรมเคปเฮาส์ เป็นบุฟเฟ่ต์มื้อกลาง สไตล์อิตาเลียนนั่นเอง โรงแรมอยู่ใน ซอยหลังสวน ติดกับทางลงB
TheHeatBufFeast
เราหาข้อมูลกับการกินอาหารวันละ 1 มื้อ แบบวนกินทั้งวันจนหมดจาน
กำลังสงสัยว่า การกินอาหาร 1มื้อ ต่อวัน มี ผัก/เนื้อ/ไข่/ข้าว ในปริมาณปกติ(ข้าวราดแกงพิเศษ) ถ้าเรากินทีละ 1-2ช้อน แล้วหยุด แล้วผ่านไปอีกซัก2-3 ชม.ก็มากินอีกทีละ 1-2ช้อน วนแบบนี้ไปเรื่อยๆตั้งแต่เช้า-มืด
สมาชิกหมายเลข 8871332
Sookdal Bangkok ปิ้งย่างพรีเมี่ยม 2025 บรรทัดทอง
เมื่อวานนี้ลาภปาก เพื่อนพาไป กินเนื้อย่าง สไตล์ปิ้งย่างเกาหลี แถวๆ ถนนบรรทัดทอง ร้านอยู่ตรงหัวมุม Stadium One มากัน 2 คนเลยสั่งเป็นเซตเนื้อ มี Main เป็นเนื้อดรายเอจ 2 อย่าง คือ ริบอายกับบริสเกต แล้
KoolkyBear
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหารฝรั่ง
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฝรั่ง เอ๊ะ หรือจะฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่นดี (Yoshoku) อร่อย ๆ ณ You You Tei สุขุมวิท 33-1
ร้าน You You Tei แห่งนี้เพียงเข้าไปในร้านก็รู้สึกถึงความเป็นตะวันตก คล้าย ๆ กับพวกร้าน Yoshoku ที่ญี่ปุ่นมาก ๆ เลย ผนังทั้งสองข้างทำเป็นอิฐบล็อคคล้าย ๆ บ้านยุคเก่า พนักงานของทางร้านก็แต่งตัวเรียบร้อย ๆ ชุดขาวดำ เหมือนกับพวกชุดพนักงานในห้างของที่ญี่ปุ่น และก็โต๊ะก็มีแต่โต๊ะนั่งธรรมดาแบบตะวันตก พร้อมครัวเปิดขนาดใหญ่ด้านหลังร้าน คือบรรยากาศของร้านนี้เป็นอะไรที่ไม่เหมือนร้านญี่ปุ่นแท้ ๆ จริง ๆ ล่ะครับ ช่วยกระตุ้นความอยากกินอาหาร Yoshoku ได้เป็นอย่างดีเลย
อาหารของร้าน You You Tei แห่งนี้ก็เป็นอาหารแบบ Yoshoku มาตรฐานทั่ว ๆ ไปครับ มี โดเรีย, ข้าวห่อไข่, แฮมเบิร์ก, อะไรพวกนี้ ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่นเท่าไรนัก อาหารของทางร้านนี้จะไม่ได้ขายเป็นจานเปล่า ๆ แต่ว่าจะมีการเพิ่มอาหารอย่างอื่นเข้าไปใน set ด้วย ซึ่งก็เป็นอะไรที่คนญี่ปุ่นเค้าจะกินกันกับพวกอาหารแนว Yoshoku แบบนี้ ราคาอาหารของร้านนี้ถ้ามองแว่บแรกอาจจะคิดว่าแพงเพราะอยู่ที่ 250 - 300 บาทโดยประมาณ แต่เอาเข้าจริงพอได้เห็นปริมาณอาหาร + ของที่แถมมาใน set ด้วยแล้วก็กลายเป็นราคาเท่านี้ไม่ได้แพงไปแต่อย่างใดเลย (แถมยังไม่มี vat + service charge อีกด้วย)
อาหารในมื้อนี้มี 3 อย่างครับ เนื่องจากว่าไปกับแฟนผมแค่ 2 คน มาไล่เรียงกันไปเลยดีกว่า
แฮมเบิร์กชีส (หมูบดปิ้งบนกระทะหน้าชีส) (Cheese hamburger - 270 บาท) (Lunch service set มี ข้าว + ซุปผัก + สลัด + เครื่องดื่มให้ด้วย ถ้าสั่งเป็นจานเดียวราคาจะถูกลง 30 บาท) : แฮมเบิร์กให้มาชิ้นหนาดูน่ากินมาก ๆ และพอเอาช้อนบิออกมาชีสก็ไหลเยิ้มออกมาเพิ่มความน่ากินเข้าไปใหญ่ รสชาติตัวแฮมเบิร์กไม่ได้โดดเด่นมาก อาจจะเรียกได้ว่ามาตรฐานก็คงไม่ผิดนัก ซึ่งในชีวิตผมนี้ เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยจะรู้สึกว่าแฮมเบิร์กมันแตกต่างกันเท่าไรระหว่างร้าน เคยไปกินที่เทพจริง ๆ ก็ที่ญี่ปุ่นมาสัก 2 ครั้งแค่นั้นเอง พอรสชาติแยกไม่ค่อยได้ที่เหลือก็คือความคุ้มและตัวเครื่องเคียงประกอบล่ะครับ ซึ่งของร้าน You You Tei แห่งนี้ให้สลัดจานเล็ก ๆ ที่ค่อนข้างอร่อยมากด้วย, ส่วนตัวซุปผักที่เป็นซุปใสสไตล์ตะวันตก Minestone ไม่ค่อยร้อน ไม่ค่อยโดนนัก แค่นี้ยังไม่พอครับมีแถวข้าวสวยญี่ปุ่น หอม ๆ ร้อน ๆ มาให้ด้วย และเติมข้าวได้ไม่อั้นอีกต่างหาก นี่แหละครับ เมื่อรวมพวกที่แถม ๆ มาใน set กับราคาตั้งของ set แล้ว แฮมเบิร์กชีส ชุดนี้เลยกลายเป็นอะไรที่ผมอยากจะ recommend จริง ๆ
โดเรียไก่ (ข้าวอบไก่ราดชีส) (Chicken doria - 220 บาท) : อาหารสเปนจานนี้อาจจะไม่ได้เป็นที่คุ้นเคยหรือเป็นที่นิยมเท่าพวก พาสต้าอบชีส (ผักโขมอบชีส, ลาซานญ่า) อะไรพวกนั้น ตัวผมเองก็ไม่ค่อยได้กินสักเท่าไร เอาจริง ๆ จานนี้มันก็คือเอาข้าวกับเนื้อไก่ไปราดชีสแล้วเอาไปอบกับเตาอบนั่นเอง จานนี้รสชาติดีครับ เนื้อสัมผัสดี ทั้งข้าว ชีส เนื้อไก่ นุ่มไปหมด กินแต่ละคำก็มีชีสหนืด ๆ เยิ้ม ๆ ชอบครับจานนี้
ข้าวห่อไข่ (Omelet rice - 230 บาท) (Lunch service set มี soup + salad + drink แถมให้ฟรี) : ข้าวห่อไข่ในเมืองไทยมีค่อนข้างเยอะ ก็เลยอาจจะไม่ได้พิเศษอะไรมาก ซึ่งของร้าน You You Tei แห่งนี้มาแบบหน้าตาดีมาก ไข่เนียนดี แต่แบบไข่ค่อนข้างแข็ง ๆ ไปนิด ไม่มีความเยิ้ม ๆ แบบที่ผมชอบสักเท่าไร ถ้านุ่มกว่านี้จะโอเคมากเลยครับ ส่วนตัวน้ำราดก็เป็นน้ำ demiglace ธรรมดาไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมาก โดยรวมก็ถือว่าเป็นข้าวห่อไข่ที่รสชาติใช้ได้จานนึงล่ะครับ และมาแบบจานใหญ่มากเลยทีเดียว
Yocchan pudding - 100 บาท : พุดดิ้งแก้วนี้ผมสั่งเพราะว่าทางร้านทำโฆษณาไว้ใหญ่มาก หน้านึงเต็ม ๆ เลยและมีรูป คุณแอน ทองประสม กำลังกินอย่างเอร็ดอร่อยอยู่ ตัวพุดดิ้งนี้ทางร้านบอกว่าไม่ได้ทำเอง รับมาจากร้าน Ayumi เอกมัยซอย 6 อีกทีนึง ผมกับแฟนกินแล้วมันก็..โอเคนะครับ เนื้อพุดดิ้งเนียนใช้ได้ ตัวน้ำด้านบนแอบหวานไปหน่อยและก็เยอะไปหน่อย กินไปหลัง ๆ เลยเลี่ยนครับ กินไม่ไหว
สรุป ร้าน You You Tei - ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวตะวันตก ณ ปากซอยสุขุมวิท 33/1 แห่งนี้ก็เป็นร้านที่ค่อนข้างโอเคเลย อาหารราคาไม่แพง และยังเพิ่มความคุ้มค่าด้วยอะไรที่แถมให้ใน set มากมาย รสชาติอาหารก็ถือว่าทำได้ค่อนข้างดี เพราะแต่ละจานนี่บอกตรง ๆ ค่อนข้างรอนาน ทางร้านน่าจะปรุงกันจานต่อจาน ไม่ได้ไปอุ่นจากครัวกลางมาเหมือนกับร้านอื่น ก็ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแต่อยากเปลี่ยนฟีลมากินอาหารญี่ปุ่นแนว Yoshoku บ้างก็มาลองร้านนี้กันได้เลยครับ
https://www.facebook.com/BumRes