The Espresso - Issue 83 ชวนคุยกับผู้ชนะเลิศ...เจ้าของการ์ด "บอกรักแม่ให้โลกรู้"

กระทู้สนทนา

ถ้าให้พูดถึงเดือนสิงหาคม วันสำคัญที่ทุกๆ คนจำขึ้นใจ คงหนีไม่พ้น "วันแม่"
และแน่นอนว่า The Espresso เราเองก็นึกถึงเหล่าคุณแม่เช่นกัน


อมยิ้ม04


ถ้าเพื่อนๆ ยังจำกันได้ ทุกๆ ปีพันทิปจะมีกิจกรรมให้เหล่าสมาชิกและบุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาบอกรักแม่ผ่านการ์ดวันแม่น่ารักๆ ที่เรายินดีส่งฟรี ให้คุณแม่ได้ยิ้มแก้มปริถึงหน้าประตูบ้าน
ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับเสียงตอบรับมากมาย เราจึงตัดสินใจจัดกิจกรรมประกวดการ์ดวันแม่ขึ้น


และในปีนี้ต้องขอบอกว่า เราจัดพิเศษกว่าทุกๆ ปี ด้วยการใจป้ำอาสาส่งการ์ดวันแม่ทั้งหมด 10,000 ใบฟรี! และการ์ดอันอบอุ่นทั้งหมื่นใบนี้กำลังจะเดินทางไปถึงเหล่าคุณแม่ที่รักของลูกๆ แล้วค่ะ


ใครอยากเห็นโฉมหน้าเจ้าของการ์ดวันแม่ที่น่ารักสดใสทั้ง 4 ใบของปีนี้
สามารถติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ได้ใน The Espresso ฉบับนี้ได้เลย


อมยิ้ม17


นอกจากความพิเศษดังกล่าวในวันแม่เดือนนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย ที่พันทิปตั้งใจนำมาฝากให้เพื่อนๆ สมาชิกได้สนุกไปกับการอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ตั้งแต่กระทู้ป๊อปที่เป็น Talk Of The Town ของพันทิป  กระทู้หนังน่าดูประจำสัปดาห์  ติดตามแท็กใหม่ๆ ที่น่าสนใจ  รวมไปถึงกิจกรรมร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมายที่ชาวพันทิปห้ามพลาด!


อมยิ้ม36




ขอฝากรูปทิ้งท้ายกันด้วยการ์ดวันแม่ของเราทั้งหมื่นใบที่เตรียมพร้อมเดินทางส่งถึงมือคุณแม่ทุกๆ คนแล้วค่ะ เย้!
หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนี้ ทีมงานปริ๊นท์การ์ดของเรายังฝากบอกมาด้วยว่า แอบประทับใจไปกับหลายๆ ข้อความน่ารักๆ (ที่เราแอบอ่าน) ของลูกๆ ที่เขียนส่งให้คุณแม่ด้วยค่ะ เชื่อว่าคุณแม่ถ้าได้เห็นการ์ดเมื่อไหร่ ต้องยิ้มกันแก้มปริแน่ๆ!




ติดตามได้ที่ http://pantip.com/theespresso/index_issue83.html
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่