
วันที่ 4 ส.ค. ที่บริเวณศาลหลังเมืองจังหวัดศรีสะเกษ
กลุ่มหน้ากากขาว ชาว จ.ศรีสะเกษ จำนวนกว่า 30 คน ได้รวมตัวกันชุมนุมเพื่อแสดงออกถึงการต่อต้านและคัดค้าน การออกพระราชบัญญัตินิรโทษกรรม โดยกลุ่มผู้ชุมนุมได้ชูป้ายที่เขียนข้อความกล่าวโจมตีนายกรัฐมนตรี รวมถึงการบริหารงานของรัฐบาลปัจจุบัน และข้อความต่อต้านคัดค้านกรณีดังกล่าวต่างๆนานา
จากนั้นได้ร่วมกันยืนร้องเพลง เราสู้ และกล่าวคำปฏิญาณตนว่าจะรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และจะร่วมกันต่อสู้กับคนโกงในทุกรูปแบบ อย่างไรก็ตามบรรยากาศใน
การชุมนุมนั้นเป็นปกติเรียบร้อยดี เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจเข้าร่วมชุมนุมมากเท่าใดนัก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด..
http://www.dailynews.co.th/politics/223936
ทำท่าจะจบเห่อีกแล้ว หลิ่มอยากตาย
กากขาวศรีสะเกษกร่อยผู้ร่วมชุมนุมน้อย
วันที่ 4 ส.ค. ที่บริเวณศาลหลังเมืองจังหวัดศรีสะเกษ กลุ่มหน้ากากขาว ชาว จ.ศรีสะเกษ จำนวนกว่า 30 คน ได้รวมตัวกันชุมนุมเพื่อแสดงออกถึงการต่อต้านและคัดค้าน การออกพระราชบัญญัตินิรโทษกรรม โดยกลุ่มผู้ชุมนุมได้ชูป้ายที่เขียนข้อความกล่าวโจมตีนายกรัฐมนตรี รวมถึงการบริหารงานของรัฐบาลปัจจุบัน และข้อความต่อต้านคัดค้านกรณีดังกล่าวต่างๆนานา
จากนั้นได้ร่วมกันยืนร้องเพลง เราสู้ และกล่าวคำปฏิญาณตนว่าจะรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และจะร่วมกันต่อสู้กับคนโกงในทุกรูปแบบ อย่างไรก็ตามบรรยากาศในการชุมนุมนั้นเป็นปกติเรียบร้อยดี เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจเข้าร่วมชุมนุมมากเท่าใดนัก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด..
http://www.dailynews.co.th/politics/223936
ทำท่าจะจบเห่อีกแล้ว หลิ่มอยากตาย