คุณตู่ นันทิดาเป็นใคร ทำไมหลาย คห.บอกว่าเธอมี power รู้จักคนเยอะ

รู้ว่าเธอเป็นนักร้อง มีสามีรวยและเจ้าชู้ แต่อยากรู้ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน (บ้านรวย ตระกูลดัง แบ็กดีหรือเปล่า)
เพราะเห็นหลาย คห.ในกระทู้เกี่ยวกับคุณ JN ว่าคุณตู่เธอแน่จริง มี power รู้จักคนเยอะ
พูดแบบนี้นี่เธอคงไม่ได้เป็นแค่นักร้องฑรรมดาใข่มั่ยคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
โอว/... นันทิดานี่ดังมากในสมัยเมื่อ 30 ปีที่แล้ว เป็นนักร้องสมัครเล่นที่ชนะเลิศร้องเพลงระดับเอเชียคนแรกของประเทศไทย ร้องเพลงเพราะมากชื่อเสียงในวงการนักร้องดังกระฉ่อน มีผลงานเพลงมากมาย และมาเล่นภาพยนตร์เป็นนางเอกดังอยู่หลายปี อัธยาศรัยน่ารัก เป็นกันเอง เป็นที่รักของแฟนเพลง แฟนภาพยนตร์และสื่อมวลชน พอแต่งงานกับลูกชายนักการเมืองชื่อดัง เธอก็ลดบทบาทการเป็นนักแสดงลงไปเป็นแม่บ้านที่ดี แต่งานเพลงของเธอยังมีผลงานมาให้ฟังอยู่เป็นระยะ ๆ ตู่นันทิดามาจากตระกูลที่มีชื่อเสียง ครอบครัวมีอันจะกิน ต้นทุนของเธอค่อนข้างสูงทั้งทรัพย์ รูปร่างหน้าตา และความสามารถทางการร้องเพลงและการแสดง เพื่อนฝูงในวงการบันเทิงและวงการไฮโซเยอะ  ดังนั้นบารมีของเธอมากมาย แต่ไม่เคยไประรานใครก่อน เป็นภรรยาที่ดีมาก  แต่เธอชอบชีวิตเรียบ ๆ ไม่วุ่นวายกับใคร แต่เป็นคนพูดจริงทำจริง ถ้าเธอจะลุยใครคนนั้นชะตาแทบขาด เพราะเธอมีเพื่อนที่คอยช่วยเหลือเยอะมาก บางทีไม่ต้องลงมือทำเองคนอื่นก็พร้อมจะลุยให้เธอ บารมีเธอมากไมล่ะครับ แต่ยืนยันว่าเธอไม่เคยระรานใครก่อน กลับมีนิสัยเป็นกันเอง ให้เกียรติคนอื่น น่ารักและน่าเกรงขามไปพร้อมกัน
ความคิดเห็นที่ 28
เราชอบคุณตู่ค่ะ ตั้งแต่เขาร้องเพลงโด่งดังกับแกรมมี่แล้ว ช่วงที่แกรมมี่โด่งดัง มีสามคนที่เราชอบมากๆ คือเบิร์ด    ตู่   และก็นักร้องสาวมาดห้าว ปุ๊   เราว่าทั้งสามคนคือเครื่องหมายการค้าของแกรมมี่ในยุคนั้นเลย

ตอนข่าวคุณตู่แต่งงาน เรากลับไม่ชอบใจผู้ชายคนนี้ เพราะมีข่าวเรื่องความเจ้าชู้อยู่มาก แล้วไม่ชอบพ่อเขาด้วย แต่ดูทางครอบครัวฝ่ายชายชอบคุณตู่มาก  

เรื่องนักร้องเสียงแหบที่มีภาพหลุดออกมาในหนังสือพิมพ์สีเขียวเราเห็นครั้งแรกก็อึ้งเหมือนกัน เพราะมันอะล่างฉ่างมาก เต็มๆ แค่คาดหน้าเท่านั้น บางรูปเห็นนมเป็นนม แต่บอกตรงๆ ถ่ายออกมาอาจเพราะกล้องไม่ได้โปรอะไร รูปร่างจึงดูแย่มากจริงๆ  และข่าวออกมาว่าถ่ายเล่นๆกับแฟนหนุ่มซะด้วย และยังบอกว่าให้เด็กไปอัดรูปที่ร้านแต่กลายเป็นว่าร้านเอารูปไม่ขาย จนหลุดมาได้  ก็ไม่รู้ว่าจริงแท้แค่ไหน หลุดจากร้านหรือจากใคร ตรงนี้ยังเป็นปริศนาต่อไป

พอมีข่าวฟ้องร้องกันกับหนังสือพิมพ์สีเขียว  แต่เราจำไม่ได้ว่าจบลงที่ตรงไหน แต่อยากบอกว่าพอมารู้ระแคะระคายเรื่องที่นักร้องแหบเสน่ห์แอบกินตับกับสามีของคนอื่น เรากลับรู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูก สงสัยซาดิสม์

พอมาข่าวนางแบบไม่มีดั้ง และกับข่าวนี้อีก เราเห็นใจคุณนันทิดาค่ะ บางคนบอกว่าคุณตู่น่ากลัวอย่างนั้นอย่างนี้ มีพาวเวอร์สามารถทำอะไรได้ต่างๆนานา จริงๆเราก็เชื่อว่ามีแหละอยู่ในวงการมานาน มีเพื่อนเยอะ คนให้การเคารพนับถือก็แยะ แต่เราก็เชื่ออีกเหมือนกันว่าคุณตู่แทบจะไม่ต้องทำอะไร เพื่อนที่คบกันมานานทั้งในวงการ นอกวงการ ต่างพร้อมที่จะช่วยเหลืออยู่แล้วถ้าเห็นเพื่อนทุกข์ในเรื่องที่ทำให้ครอบครัวลำบาก  

ขนาดคุณตู่ไม่ได้ว่าอะไร แค่บอกว่ามีความคืบหน้าแล้วจะบอก คนยังมองว่าเขาต้องทำอะไรซักอย่างได้แน่ๆ  เรากลับมองว่านี่คือคนที่น่าเห็นใจมากที่สุด และต้องปกป้องครอบครัวและลูกสาวตัวเอง

ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าฝ่ายชายเจ้าชู้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และไม่เคยมีแค่คนเดียวด้วย เล็กๆน้อยๆ เราว่ามีมากมาย เพียงแต่ไม่มีใครที่กล้าเปิดตัว  แสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเกินหน้าบ้านใหญ่  เลยอยู่ได้แบบชิวๆ เงียบๆ

แต่มีหลายรายที่เหมือนจะมั่นใจในตัวเองแบบผิดๆ ไม่ว่าจะเป็นนักร้องเสียงแหบ  นางแบบไม่มีดั้ง  หรือจนมาเป็นนางเอกจอมแอ๊บ ที่พยายามเปิดตัวให้คนได้ระแคะระคายว่าตัวเองคั่วอยู่กับใคร  ซึ่งเราเชื่อว่ายิ่งเปิดยิ่งโดน โดนในที่นี้คุณตู่คงแทบไม่ต้องทำอะไรหรอกค่ะ ที่เห็นคือเขาปกป้องลูกและครอบครัวมากจนตอนนี้ไปต่างประเทศแล้ว แต่ที่โดนคือกระแสสังคมจากประชาชน และคงจากคนในวงการและนอกวงการที่สนิทชิดเชื้อกับคุณตู่ ด้วยแน่นอน

หวังว่ากรรมจะติดจรวดเร็วๆนี้นะคะ  สำหรับเราคงไม่ต้องเอาขนาดตุ๊กตาหมีหรอกค่ะ แค่ขอหลุดๆให้หน้ากากหลุดเห็นพฤติกรรมชัดๆ ช็อตสองช็อตให้ดิ้นไม่หลุด ปากไม่ออกก็พอแล้วค่ะ  จบเห่แน่  

จากคนที่เคยชอบเจนี่มากค่ะ ช้ำจริงๆ เม่าร้องไห้
ความคิดเห็นที่ 2
นั่นแหล่ะค่ะ คือเหตุผลที่เธอได้แต่งงานกับผู้ชายคนนี้ ในขณะที่คนอื่นเป็นได้แค่ของเล่น
ความคิดเห็นที่ 6
เธอเป็นนักร้องรุ่นแรกๆของค่ายแกรมมี่เรียกว่ายุคบุกเบิกเลยก็ว่าได้.. สมัยเดียวกับพี่เบริ์ด ธงไชย นักร้องรุ่นนั้นแม้แต่เจ้าของค่ายยังให้ความเกรงใจ...

สนิทกับพี่เบริ์ดแบบซี้ปึ้กๆ แค่ connection ผ่านทางพี่เบริ์ดก็เข้าได้ทุกซอกทุกมุมของประเทศแล้ว

ไหนจะบารมีของตัวเธอเองที่สะสมมาด้วย...ดังนั้นถ้าเธอจะเล่นงานใครซักคนโดยไม่ปรากฏตัวออกมาให้เห็นเป็นเรื่องที่ง่ายมาก

เธอเป็นคนมีน้ำใจ มีพรรคพวกเพื่อนฝูงเยอะ... ปกติแล้วเธอจะไม่ใช้เงามืดของเธอไปในทางที่มิชอบ

แต่ทว่าสามีมีเมียน้อย..ไปขอร้องเพื่อนฝูงที่มีอำนาจบารมีให้ช่วยกำจัดเมียน้อยให้พ้นทาง... เพื่อนที่ไหนจะไม่ช่วยเพื่อน
ความคิดเห็นที่ 8
แต่มีสามีที่พ่อเคยเป็นมาเฟีย

และมีประวัติที่คนปากน้ำรู้ดีว่าเป็นคนอย่างไร

ผมว่าน่าสงสารมากกว่าครับ

ส่วนตัวผมชอบครับ นันทิดา เธอร้องเพลงเพราะ ยังจำตอนเธอร้องเพลงชนะเลิศได้

ไม่เคยมองเรื่องความสวยของเธอ ดูแค่เพียงว่าเธอไม่ขี้เหร่ ชื่นชมเธอแค่เพียงผลงาน

วันก่อนเห็นเธอแต่งหน้าเข้ม(ไม่ค่อยได้ตามข่าวเธอ) ดูแล้วเห็นใจ ที่เธอต้องเจอแต่ปัญหาสามีชอบเคลมดารา

ไม่ว่าเธอจะมีpowerดีแค่ไหน ไม่รู้ว่าจะอยู่อย่างมีความสุขหรือเปล่า หากต้องมาปวดหัวแต่เรื่องแบบนี้

ขอโทษครับ ไม่ได้ตอบตรงคำถามเท่าไหร่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่