หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
DTAC trinet ย้ายวันแรกก็ใช้เน็ตไม่ได้เลย ต้องทำยังไงบ้างครับ
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
dtac
Lumia 720 พึ่งได้ย้ายหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา เช้านี้เลยรีเครื่องใหม่ ที่เครื่องเป็นสัญลักษณ์สามเหลี่ยมข้างบน และใช้เน็ตไม่ได้
ต้องเข้าไปตั้งค่าอะไรที่ไหนมั้ยครับ ผมลองเข้าไปดูที่เครือข่ายโทรศัพท์ ลองเลือกเป็นแบบอัตโนมัติก็แล้ว dtac2g,3g ก็แล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้เหมือนเดิม
ทำไม DTAC เดี๋ยวนี้ปัญหาเยอะจัง ชักจะเริ่มเซ็งๆแล้วนะ เป็นลูกค้า DTAC มาตังแต่สมัย dprompt โน่น แต่ตอนนี้ชักจะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่แล้ว เปิดให้ใช้ 3G 2100 ก็ช้า แถมพอจะได้ใช้กลับมีปัญหาอีก
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
lumia 720 กับ คลื่น 3G ดีแทคครับ
- อยากทราบว่า lumia 720 รองรับ3GของDtac ทั้ง 850 กับ 2100 ที่จะเปิดให้บริการในเดือนหน้ารึเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 842461
ทดสอบ Speedtest 3ค่าย มาให้ดูกันจ้า
ซ้าย Lumia 620 = Ais 3G 2100 กลาง iPhone4s = True-H ขวา Nexus4 = Dtac TriNet (แต่รับ 3G เดิมอยู่ ขณะเทส)
birdy323
nokia lumia 720 dtac trinet แชร์เน็ตไม่ได้
nokia lumia 720 dtac trinet แชร์เน็ตไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 1024900
CC AIS ช่วยหน่อยครับ!! เปลี่ยนเป็น3G 2100 แล้วเครื่อง Lumia ขึ้นรูปสามเหลี่ยมและใช้เน็ตไม่ได้ครับ
ผมใช้เครื่อง Lumia 920 เพิ่งเปลี่ยนเป็น 3G 2100 เมื่อวานซืนนี้เอง หลังจากที่ผมได้ทำการตั้งค่าตามคำแนะนำทุกอย่างแล้ว เครื่องผมก็ยังไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ ผมลองโทรไปคุยที่1175แล้วแต่ก็ยังไม่สามา
Moomba
== พื้นที่ให้บริการ 3G AIS // DTAC // TOT // TRUE-H ในปัจจุบัน ==
;-) AIS 3G 2100/900 http://www.ais.co.th/3g/th/coverage-checker.aspx#tips ;-) DTAC 3G 850 http://www.dtac.co.th/trinet/3gnetwork.html ;-) TOT 3G 2100 http://icoverage.tot3g.net/ ;-) TRUE 3G 850
สมาชิกหมายเลข 735773
lumia 620 dtac trinet และการ share wifi
สอบถามหน่อยครับ ใช้ Lumia 620 อยู่ครับ เมื่อตอนบ่ายได้SMS อัพเป็น trinet พอrestart เครื่องก็มีเครื่องหมายสามเหลี่ยมขึ้นด้านบน เหมือนสัญลักษณ์โรมมิ่ง หลังจากนั้นผมก็ไม่สามารถแชร์ไวไฟ ให้คอมผมได้อีกเลย
TheSputnic
==> (CR) Speedtest dtac แปะๆๆ TriNet แปะๆๆ vs. truemove-H 850 ระหว่างของใหม่ กับของเก่า ใครจะ "เยิน" กว่ากัน <==
เมื่อสักครู่นี้ ผมอุตส่าห์ไปหาซื้อซิม happy TriNet 3 โครงข่ายอัจฉริยะมาใช้ เพื่อ Speedtest โดยเฉพาะครับ ปล. ผมไม่เบลอเบอร์มือถือนะครับ เพราะเบอร์นี้คงไม่ได้ใส่เครื่องตลอด ไม่ต้องโทรมานะ เพราะยังไงก
wisdom of social
dtac trinet ผมเข้าใจถูกไหม.....?
ผมยังไม่ได้ย้ายไป trinet จะได้ย้ายเมื่อไหร่ไม่รู้ จึงมีคำถามและข้อสงสัยดังนี้ 1.trinet นี่เป็นอีกบริษัทในเครือ dtac ใช่มั้ย 2.โทรศัพท์ผม 3g/850-2100 2g/900-1800(โทรศัพท์ 2 ซิม ) ใช้ 3g คลื่น 850 ใช่มั
สมาชิกหมายเลข 908121
ย้ายเข้า trinet แล้ว แต่ยังใช้เน็ตไม่ได้ครับ
เมื่อคืนผมได้รับข้อความ ว่าย้ายแล้ว เมืาอเช้าก็ปิด เปิดเครื่องใหม่ โทรได้ แต่ใช้เน็ตไม่ได้ครับ ลองตั้งค่าตามที่เว็บบอกแล้ว ก็ยังไม่ได้ครับ อันนี้ไม่ทราบว่า ที่ใช้เน็ตไม่ได้เพราะต้องเปลี่ยนซิม หรือว่าต
Bombarda
Dtac 3G 2100 MHz พื้นที่ให้บริการ
Dtac ครับ ข้อมูลพื้นที่ 3G 2100 เก่ามากมาย ตั้งแต่เดือนมกราคม 2557 หรือเกือบครึ่งปีแล้วครับ อยากรู้ว่าตอนนี้ขยายสัญญาณไปถึงไหนแล้ว http://www.dtac.co.th/trinet/trinet-network.html ขอบคุณครับ
series 6
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
DTAC trinet ย้ายวันแรกก็ใช้เน็ตไม่ได้เลย ต้องทำยังไงบ้างครับ
ต้องเข้าไปตั้งค่าอะไรที่ไหนมั้ยครับ ผมลองเข้าไปดูที่เครือข่ายโทรศัพท์ ลองเลือกเป็นแบบอัตโนมัติก็แล้ว dtac2g,3g ก็แล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้เหมือนเดิม
ทำไม DTAC เดี๋ยวนี้ปัญหาเยอะจัง ชักจะเริ่มเซ็งๆแล้วนะ เป็นลูกค้า DTAC มาตังแต่สมัย dprompt โน่น แต่ตอนนี้ชักจะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่แล้ว เปิดให้ใช้ 3G 2100 ก็ช้า แถมพอจะได้ใช้กลับมีปัญหาอีก