หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทักษิณสั่งให้เอานิรโทษเข้าสภา ไม่ได้เพื่อตัวเอง ในครั้งนี้
กระทู้สนทนา
การเมือง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนๆ nonแดง ครับ ช่วยมาชี้ทางสว่างให้หน่อย กฏหมาย นิรโทษฯ ที่ค้านๆกันยุเนี่ย มันเอื้อประโยชน์ให้ทักกี้ตรงไหน
ไหนลองจาระไนให้นังแบ๊ดฟังหน่อยจิว่า กฏหมาย นิรโทษฯ ฉบับที่เค้ากำลังจะนำเข้าสภาอยู่เนี่ย มันเอื้อประโยชน์ให้ทักษิณตรงไหน ยกมาเป็นข้อๆเลยนะ นังแบ๊ดโง่ นังแบ๊ดอยากรู้
นังแบ๊ดคุง
"วงค์ ตาวัน"ว่าใคร"ไม่เพียงไม่ต้องการหาทางออกให้ประเทศชาติเท่านั้น สิ่งที่ตัวเองร่วมก่อก็ไม่สนใจ ไม่รับผิดชอบ ไม่ไถ่บาป"
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 เวลา 00:01 น. ข่าวสดออนไลน์ เปิดประตูคุกให้ประชาชน วงค์ ตาวัน ปกติ แกนนำประชาธิปัตย์ก็คงฟังแต่เสียงมวลชนของตนเองที่อื้ออึงหน้าเวทีผ่าความ จริง รวมทั้งที่แสดงผ่านเครือข่ายข
tinthong
ทำไมจุดจบของทักษิณเริ่มจะเป็นแบบที่หลวงตามหาบัวบอก
จุดจบใกล้เข้ามาแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4313613
สงสารทักษิณ
Login สุดท้าย
เสื้อแดงในราชดำเนิน....อุดมการณ์หายไปไหนกันหมด....หมดยุคขี้ข้าแล้วนะคาฟ.....ครั่กๆๆๆๆๆๆ
สายตรงภาคสนาม ลำดับเหตุการณ์ “นิรโทษโกง” ทะลุซอยเข้า “ทางตัน” 1) แปรญัตติขัดหลักการวาระแรกที่อ้างทำเพื่อประชาชน ย้อนอดีตให้ประโยชน์คนโกง ฆ่า เผา ไม่ต้องรับผิด 2) ตัดสิทธิปร
someone like u
ยังเหมือนเดิม ตกลง พท ซื่อ หรือโง่ ที่ไปตกลงกับไอ้หน้าสับป.. ว่าจะสงบเพื่อชาติ นิรโทษกันทุกฝ่าย
อยากจะเขียนเรื่องคราวนี้ตั้งแต่เอาเข้าสภาแต่คนเรามันต้องให้เจ็บซ้ำ (เจ็บแล้วไม่จำ) พลาดอีกครั้ง สำหรับ พท ผมเองไม่รู้ว่า โง่ หรือซื่อกันแน่ แต่คราวนี้ข่าวนี้เงี่ยบมั๊กมาก กับการตกลงกัน สงบศึกทั้งสองฝ
สมาชิกหมายเลข 1006918
สรุปให้หน่อย คุณทักษิณต้องโทษ ติดคดี กี่ข้อหา อะไรบ้าง
ตามหัวกระทู้ครับ คุณทักษิณต้องโทษ ติดคดี กี่ข้อหา อะไรบ้าง รับโทษอย่างไร(คุกกี่ปี) แล้วคดีถึงที่สุดแล้วยัง หรือมีโอกาสสู้คดีได้อีก แล้วถ้าเกิดมีคนอยากดันพรบ.นิรโทษคุณทักษิณ ข้อหาไหน ที่นิรโทษได้(คด
aditus
อภิสิทธิ์และพรรค ปชป กล้ารับผิดชอบไหม ที่กล่าวหาว่า พรบ นิรโทษ ทำเพื่อทักษิณ หยุดเถอะใส่ร้ายและทำลายประเทศ
วันนี้ พรรค ปชป โดยหัวเน่าพรรคอภิสิทธิ์ระบุว่า พรบ นิรโทษ จะช่วยทักษิณ ซึ่งสมาชิกพรรค สส หลายคนบอกจะเข้าร่วมชุมนุม ถามว่า กฎหมายของคุณวรชัย เขาก็ระบุชัดว่านิรโทษให้ประชาชนเท่านั้น ไม่ให้แกนนำ และนักกา
Bernanke
คนที่ขัดขวางการนิรโทษให้เสื้อแดง คือตัวทักษิณเอง
ดวงใจที่ใสกระจ่าง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทักษิณสั่งให้เอานิรโทษเข้าสภา ไม่ได้เพื่อตัวเอง ในครั้งนี้