เบื่อรูขุมขนกว้างและเห็นได้ชัด ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์หน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
อายุมากขึ้น หนังหน้านอกจากจะหย่อนยานแบบเห็นได้ชัดจนขนลุกแล้ว ก็ยังมีปัญหาผิวหน้าหยาบแล้วก็เป็นรูขุมขนกว้างนี่ล่ะค่ะที่เพิ่มมากกว่าเดิม
อันนี้ทำใจต้องยอมรับว่าเป็นกรรมพันธุ์ เพราะคุณแม่ก็ผิวแบบนี้ ตรงข้างจมูกแล้วก็หว่างคิ้วกลางหน้าผาก จะเป็นจุดที่ผิวหยาบและมีรูขุมขนกว้างที่สุด
เมื่อก่อนเราทอมๆ ไม่ค่อยดูแลตัวเอง เอาสบู่ซักเสื้อผ้าแล้วเอามาถูตัวต่อก็เคยมาแล้ว กร๊ากก ได้แต่หวังว่าอยากสวยกะเค้าบ้างตอนนี้คงยังไม่สาย...จนเกินไป ไม่รู้เกินเยียวยาหรือยังนะ
เราคิดว่าที่มันเห็นชัดขึ้นนอกจากวัยที่เพิ่มแล้วความเป็นคนหน้ามันอยู่แล้ว ก็คือเรามาอยู่ต่างประเทศ อากาศหนาวๆเราอาบน้ำร้อนทุกวันเลย
แล้วพออากาศแห้งหน้าก็แห้ง แล้วก็ยังอาบน้ำร้อนทุกวัน หน้าลอกเป็นขุยมะพร้าว ขูดๆเอาหน่อยเอาไปเพาะเห็ดได้สบาย

ปัจจุบันใช้อาร์ทิสทรี่ เอสเซนเชียลได้เกือบสี่ปีแล้ว อาจจะถูกกับหน้าเรา เพราะใช้มาเรื่อยๆก็โอเคดี ไม่แพ้ไม่อะไร
แต่รูขุมขนนี่ โบกยังไงก็ไม่หาย
ไม่ทราบว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรแจ่มๆ แนะนำไหมคะ สู้ราคาพอสมควรค่ะ
เคยใช้โรจูคิสตอนอยู่เมืองไทย เหมือนกับจะดี แต่ไม่ได้ทานิดเดียวก็กลับมาใหญ่เหมือนเดิม
ตอนนี้มีเพื่อนแนะนำบอดี้ช็อป สูตร seaweed ที่เป็นขวดเล็กๆเอาไว้ปะทะรูขุมขนโดยเฉพาะ แล้วก็แพงหน่อยของเอสเต ลอเดอร์ idealist
แล้วถ้าซื้อมาใช้ จะใช้ปนกับของเดิมที่ใช้เป็นประจำทุกวันอยู่แล้วได้ไหมคะ แล้วควรลงอะไรก่อนอะไรหลัง
รบกวนแนะนำเป็นวิทยาทานคนหัดจะสวย (ยามสาย) หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่