หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าเพื่อนคิดเห็นอย่างไร กับ ข้าวมันไก่ จานละ 20 บาท ??
กระทู้คำถาม
อาหาร
ร้านอาหาร
อาหารคาว
คือ ผม มีความต้องการจะเปิดร้านข้าวมันไก่ จะขายจานละ
20
บาท เพื่อนๆมีความคดเห็นอย่างไรกันบ้าง เรื่องรสชาติและคุณภาพของอาหาร อร่อย สะอาด เรียกได้ว่าเหมือนทำกินเอง บรรยากาศในร้านดี น่าเข้าไปนั่งกิน สะอาด โดยจะขายเน้นจำนวนปริมาณจานที่ลูกค้าเข้ามากิน ไม่เน้นกำไรที่มากมาย พออยู่ได้ อยากทราบว่าเพื่อนๆ คิดว่าจะมีคนกินหรือไม่ ขายได้วันละ กี่จาน ถ้าทำเลที่ตั้งอยู่ข้างห้างสรรพสินค้า(ต่างจังหวัด)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครขายข้าวมันไก่ อยากรู้ต้นทุน กำไร ขายข้าวมันไก่ แบบคร่าวๆ โดยประมาณอ่ะครับ แนะนำด้วยครับ
ใครขายข้าวมันไก่ อยากรู้ต้นทุน กำไร ขายข้าวมันไก่ แบบคร่าวๆ อ่ะครับ เช่น ไก่ดิบ ซื้อมาต้มเอง ตกตัวละประมาณเท่าไร ไก่ 1 ตัว ทำข้าวมันไก่โดยประมาณ ได้กี่จาน ถ้าขา
Gamemer
ขาย"ข้าวมันไก่" อย่าไรจึงจะขายดี ?
คือต้อนนี้ผมขายข้าวมันไก่ ตามตลาดนัดช่วงเย็นๆถึงค่ำๆ ขายในราคากล่องละ 25 บาท แต่ละวันขายได้แค่ 20-30 กล่องเอง อยากจะถามความคิดของคนที่เคยขายข้าวมันไก่หรือขายอยู
สมาชิกหมายเลข 1213574
เปิดร้านข้าวมันไก่ใหม่ๆๆรู้สึกว่าขายเงียบๆ รู้สึกท้อลึกๆค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อนๆๆชาว พันทิป คือเราพึ่งเปิดร้านจ้าวมันไก่จะได้เกือบ สองอาทิตย์แล้วค่ะ ยังรู้สึกว่าเงียบๆๆอยู่เลย เป้ายังไม้ตามที่คาดหวังสักเท่าไหร่ เราลองพยายามส
สมาชิกหมายเลข 1568512
แฟรนไชส์ ข้าวมันไก่ ไปไม่รอด เป็นเพราะอะไร ?
ข้าวมันไก่ขายดี ที่ไหนๆ ก็มีขาย แต่แฟรนไชส์ ข้าวมันไก่ ไปไม่รอด เป็นเพราะอะไร เห็นปิดร้านเยอะแล้ว ถ้าไม่ปิดร้าน ก็ถอดป้ายออก แต่ขายข้าวมันไก่เหมือนเดิม
สมาชิกหมายเลข 4646941
เปิดร้านขายข้าวมันไก่ กับ งานประจำเงินเดือน 20,000 บาท เลือกอย่างไหนดี?
อยากลาออกจากงาน มาเปิดร้านข้าวมันไก่ แถวมีนบุรี ต้องเริมต้นอย่างไรดีครับเบื่อ งานประจำทำมาเกือบครึ่งขีวิตแล้ว
สมาชิกหมายเลข 731266
ข้าวมันไก่ประตูน้ำที่ ต้องยืนเข้าคิวคุณคิดว่ารสชาติเป็นยังไง?
ร้านใหญ่ที่ต้องเข้าคิวหนะครับ พอดีไปพักใบหยกเลยเดินไปกิน ผมว่ารสชาติไม่ได้ต่างจากทั่วๆไปนะ แต่ได้น้อยมากเลย เดินออกมาแล้วเดินผ่านร้านถัดไปต้องแวะเข้าไปกินอีกจาน
HMC
ข้าวมันไก่กล่องละ 10บาท ขายได้ 500-1000 กล่อง จะกำไรเท่าไหร่
12 ธันวาคม 2558 09:13 น. (แก้ไขล่าสุด 12 ธันวาคม 2558 09:52 น.) เชียงใหม่ - หนุ่มวัย 30 ปี ที่เชียงใหม่ ร่วมกับภรรยาขายข้าวมันไก่ราคาถูกที่สุดในประเทศ กล่องละ 1
สมาชิกหมายเลข 2783538
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ร้านอาหาร
อาหารคาว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าเพื่อนคิดเห็นอย่างไร กับ ข้าวมันไก่ จานละ 20 บาท ??