ศูนย์บริการ Chevrolet ทับมา ระยอง

เพิ่มเติมค่ะ เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกัน
เดี๋ยวจะหลงประเด็นกันนะคะ  ที่ตั้งกระทู้นี้เพื่อสื่อถึงการบริการค่ะ
อยากให้ทาง Chevrolet มีข้อกำหนดที่ชัดเจนของศูนย์บริการ  ควรจะแบ่งเป็นเคสรถนัดหมายเช็คระยะ  กับรถเสีย รถมีปัญหาออกจากกัน  เนื่องจากเคสรถเสียนี่มันไม่สามารถนัดหมายได้ ควรจะมีแนวทางการดำเนินการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในจุดนี้ด้วย


ณ ตอนนี้ดิฉันนั่งอยู่ที่ศูนย์  Chevrolet  ทับมาระยอง  เนื่องจากรถไม่สามารถเปลี่ยนจากเกียร์  P  เป็นเกียร์อื่นได้เลย   และปัญหารอบเครื่องสูง  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา  โทรถามศูนย์และได้รับคำตอบมาว่า  ให้นำรถเข้ามาเลยค่ะ  เข้ามาเป็บเคสฉุกเฉิน

แต่พอมาวันนี้นำรถเข้ามาบอกว่าต้องทิ้งรถไว้ให้เช็ค  เพราะต้องใช้เวลานานและรถกก็เยอะ  เวรกรรมแล้วสิ  ขับรถมาจากชลบุรีเพื่อมาเข้าศูนย์ที่ระยองเลยนะเนี่ย  ด้วยวามที่วิญญาณผู้รักความถูกต้อง  ก็ตอบกลับทันทีเลยว่า  รถมีปัญหา  และคุณก็บอกว่าให้เข้าเป็นเคสฉุกเฉินมาเลย  แต่พอมาวันนี้ทำบอกรถเยอะให้ทิ้งข้ามวันไปเลย  รถเยอะ  ช่างไม่ว่าง  มันหมายความว่างัย  เคสรถฉุกเฉินควรมีช่างเข้าชาร์จไม่ใช่เลยคะ  มันควรจะแยกนะระหว่างรถเสียกับรถเช็คระยะ  และพนักงานก็รับรถทำหน้าแบบไม่รับแขก  ในใจคิดว่าพวกรถมีปัญหาเนี่ยคงไม่อยากรับ  เพราะเสียเวลาหาสาเหตุ  และนั่นก็หมายความว่า  เสียรายได้ใครจะรู้ล่วงหน้าว่ารถมันจะเสีย  ถ้ารู้ก็คงโทรนัดหรือว่าไม่ซื้อมันหรอกยี่ห้อนี้    

ดิฉัน  ในฐานะที่ทำงานเป็น  1 tier  ส่งงานให้  GMTh  ถามว่าการทำงานเวลามาไล่งานกับ  Supplier  เนี่ยมาตรฐานสูงมาก  แต่ตอนนี้กลับสงสัยว่า  มาตรฐานการดูแลศูนย์บริการมันอยู่ที่ไหน  รถนัดเช็คระยะ  กับรถมีปัญหา  มีมาตรการให้ศูนย์บริการควบคุมอย่างไร  สังเกตหลายศูนย์  รับรถเช็คระยะเยอะมา  เนื่องจาก  ได้เงินง่าย  เสียเวลาน้อย  เพราะรู้แล้วว่าต้องทำอะไร  แต่กับรถที่มีปัญหา  ต้องเสียช่างเข้ามาทำการตรวจเช็คหาสาเหตุ  ทำให้เสียเวลา  เสียรายได้  ควรมีมาตรการที่ชัดเจมากกว่านี้

ถ้าผู้ที่เข้ามาอ่านเป็นคนดูแลลูกค้า  ตอนนี้ดิฉันนั่งอยู่ที่  ศูนย์  Chevrolet  ทับมา  ระยอง  เข้ามาหาได้เลยค่ะ  
ติดต่อ  Line  ID  nion-kmutt ได้เลยค่ะ  หอบงานมาทำรอเลยนะเนี่ย
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่