ผู้หญิง นักศึกษาสมัยนี้ทำไมตื่นสายกันจัง

คืนแฟนผมเป็นคนชอบตื่นสาย ปกติจะตื่นประมาณ 9 - 11 น. พูด ด่า ยังไงนิสัยก็ไม่เคยเปลี่ยน  ผมต้องหาข้าวกินเองทุกเช้า  แฟนคุณเป็นแบบแฟนผมกันรึป่าว  ผมมองไม่เห็นทางเจริญในอนาคตเลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ตื่นกี่โมงก็ได้ขอให้หาเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้
อย่าไปเจือกเรื่องตื่นนอนคนอื่น  ยกเว้นเขาเป็นคนงานของคุณ

ตื่ีนเช้าแล้วหาเงินได้เยอะกว่าหรือเปล่า ??
เราทำงานส่วนตัวหาเงินได้มากกว่าผู้ชายแมนๆหาเงิน 5-6 คนด้วยซ้ำ
ตื่นบ่ายโมง มีอะไรไหม
ความคิดเห็นที่ 1
ผู้หญิงบ้างคนทำงานบ้านไม่เป็น แต่หาเงินเก่ง
ผู้หญิงบ้างคนหาเงินไม่เป็น แต่เป็นแม่บ้านทีดี
ความคิดเห็นที่ 2
งง คนปกติเค้าไม่หาข้าวกินเองหรอครับ ? (ถ้าคุณต้องหาให้เค้ากินตลอดค่อยน่าบ่นหน่อย หรือหาให้ - -)
ความคิดเห็นที่ 5
ของผมถ้าไม่ปลุกจะตื่นประมาณบ่าย3ครับ แต่ถ้าวันไหนผมเข้าไปงวนอะไรก็จะตื่นเที่ยง
โดยปกติผมจะเป็นคนตื่นเช้าไปและเป้นคนหาอะไรมาตั้งไว้ให้แฟนตื่นมาทานมื้อเที่ยงครับ มื้อเช้าซื้อให้ทุกวัน ยอมตื่นมากินบ้างไม่กินบ้างก็ไม่เป็นไร

แต่ถ้ามีเรียน ผมจะตื่นอาบน้ำก่อน เสร็จก็ปลุกแฟนให้ตื่นครับ

ผมว่าไม่เป็นเรื่องเสียหายนะครับ จะตื่นสายตื่นเช้า แค่ให้รู้ว่าบทบาทตัวเองคืออะไร ถึงเวลาไปเรียนก็พอครับ วันหยุดตื่นสายอะไรก็ปล่อยๆไปเถอะครับ

แล้วก็ปิดท้ายที่ว่า ทำไมครับ ถ้าแฟนคุณไม่มีอนาคต คุณจะไม่เอาเลยหรือ?
สำหรับผม ต่อให้แฟนไม่ทำอะไร ผมเชื่อว่าผมหาเลี้ยงเธอได้ครับ




ปล.คนเราต่างมีนิสัยเป้นของตัวเอง อย่าหวังให้ใครมาเปลี่ยนอะไรเพื่อเราครับ
ความคิดเห็นที่ 20
ฉันเป็นผู้หญิงสมัยก่อน  ที่นอนตื่น ตี5  ลุกขึ้นมาหุงข้าวทำกับข้าว ให้พ่อแม่กินทุกวัน  แม่บอกว่า มันเป็นหน้าที่ของลูกผู้หญิง

ฉันได้แต่คิดแย้งอยู่ในใจ  ว่ามันไม่ยุติธรรมสักนิด   ถ้าว่าเป็นหน้าที่ของผู้หญิง แล้วผู้หญิงไม่ต้องทำงานนอกบ้าน ก็จะไม่เถียงนะ

แต่นี่ฉันเห็นลูกผู้หญิงก็ต้องออกไปทำงานหนักนอกบ้านด้วย  กลับเข้าบ้าน ยังต้องมาหุงหาอาหาร  ส่วนผู้ชาย แมร่ง ตั้งวง  โค ตะ ระ เอาเปรียบเลย

ก่อนแต่งงาน ออกมาอยู่กับสามี    ฉันบอกไว้เลยว่า   ฉันไม่มีหน้าที่เป็นคนรับใช้นะ    ถ้ารับไม่ได้ก็อย่ามาแต่งกับฉัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่