หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รถเมล์สายไหนในกรุงเทพใช้เวลาในการรอนานที่สุดเท่าที่เคยพบประสบมา
กระทู้สนทนา
ชีวิตวัยรุ่น
รถโดยสารประจำทาง
ส่วนตัวทุกวันนี้ ต้องเดินทางกับรถสาย 36ก. เพราะเป็นสายเดียวที่ทะลุทะลวงเข้าไปในแถวเหม่งจ๋ายย่านห้วยขวาง ทุกวันตอนเย็นเหมือนนอนรอสาย 36ก. ทุกวัน กว่าจะปรากฏโฉมสักคัน บางวันไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง บางวันวิ่งออกจากซอยเห็น 36ก. ผ่านไปไวๆหัวใจแทบสลายทรุดกายบนคอนกรีต เพราะต้องทอดน่องทนรอเจ้าชายสาย 36ก. ได้หันหัวเข้ามาปรากฏกายให้ซินเดอเรล่าปีนป่ายสักคัน พอมาปลื้มปรึ่มน้ำตาแห่งความปิติแทบไหลแต่สุดท้ายเมื่อประตูเปิดเจอผู้คนมากมายอัดแน่นแย่งออกซิเจนกันยิ่งกว่าปลากระป๋องตราสามแม่ครัว ต้องทอดน่องรอต่อไปกว่าเจ้าชายคันใหม่จะมา ทุกวันนี้ก็ต้องเป็นซินเดอเรล่ารอเจ้าชายสายเสมอมารับทุกเย็น เหงือกจะแห้ง ปลาแห้งจะเน่า หมาเห่าจนหลับ แม่ค้าขายตับ มาตั้งจนกลับบ้าน ก็จะรอด้วยความหวัง(อันริบหรี่) 555+
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จากเเยกลำสาลีไปกรุงเทพกรีฑาซอย7 มีรถอะไรถึงมั้งคะ
พอดีทำงานอยที่ตลาดมาร์เก็ตทูเดย์ ตรงซอยกรุงเทพกรีฑา7ค่ะ มีรถโดยสารอะไผ่านทหน้าตลาดบ้างมั้ยคะ สองแถววหรือรถเมล์ก็ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8159265
อยากรู้ว่าถ้าขึ้นรถเมล์จากป้ายเหม่งจ๋ายมาที่แพลตตินั่มขึ้นสายไหนได้บ้างคะ
อยากทราบว่าถ้าขึ้นรถเมล์จากป้ายเหม่งจ๋ายมาที่แพลตตินั่มขึ้นรถเมล์สายไหนได้บ้างคะ แล้วอยากทราบว่ามีช่วงเวลาไหนบ้าง ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6393952
สอบถามข้อมูล
พอดีทำงานอยู่แถวธนาคารกรุงเทพ สาขา ถนนพระราม9 จะไปแถวโชคชัย4 ต้องรถฝั่งไหนหรอคะมีใครพอทราบมั้ยขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9204365
สายรถเมล์ ขสมก. ที่ผมคิดว่าควรจะต้องมีรถตลอดคืน
เพราะตั้งแต่ปฏิรูปหรือส่งต่อให้เอกชนวิ่ง รถตลอดคืนก็หายไปหลายสายเลย ที่อยากจะให้มีวิ่งตลอดคืนก็ตามนี้ครับ 7ก (4-48) อู่บรมราชชนนี - พาหุรัด 13 (3-38) คลองเตย - ห้วยขวาง - ปัฐวิกรณ์ (รถตลอดคืนวิ่งถึงแ
สมาชิกหมายเลข 7936512
@@@ ชัชชาติ ทำงานจริงหรือเปล่า @@@
เจอความเห็นของท่านหนึ่ง เขียนได้ถูกใจเจ้และสะท้อนความจริงได้ดี ลองอ่านกันดูนะคะ >> ในฐานะที่ผมก็เป็นคนกรุงเทพคนหนึ่ง อายุเข้าหลักสี่ อยู่กรุงเทพมาตั้งแต่เกิด ผมทันตั้งแต่ยุคลุงจำลองเป็นผู้ว่าหล
สมาชิกหมายเลข 6844105
อยู่คู้บอน(กม.8)จะต้องเดินทางไปทำงานแถวเหม่งจ๋ายได้ยังไงบ้างคะ
คือต้องไปทำงานแถวเหม่งจ๋ายแต่ว่าเราอยู่คู้บอนเลยอยากทราบว่าเดินทางไปยังไงได้บ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8411414
เอกมัย กรุงเทพอภิวัฒน์
พอดีว่าจะเดินทางจากชลบุรีไปกรุงเทพอภิวัฒน์ แต่จะแวะเอกมัยก่อน มีรถเมล์สายไหนบ้างไหมคะ ที่เดินทางจากเอกมันไป บางซื่อ ไม่อยากขึ้น BTS กับใต้ดินค่ะ อยากไปแบบประหยัดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2528921
"3355 เหม่งจ๋าย" อีกร้านอาหารเกาหลีที่ดีต่อใจ
เป็นร้านที่อยู่ไม่ไกลบ้านมาก นานๆ จะแวะไปที เวลาคิดถึงอาหารเกาหลี ครั้งนี้เลยขอทำเป็นรีวิวเล็กๆ ละกัน www.facebook.com/3355Korea/ ที่ตั้ง ใกล้แยกเหม่งจ่าย ทะลุมาได้จากแยกห้วยขวาง ถนนหลังศูนย์วัฒนธรร
สมาชิกหมายเลข 2191665
ผัดไทยชาวบ้าน ห้วยขวาง
ย่านห้วยขวางนั้น ถ้าตั้งต้นจากฟอร์จูน,เซ็นทรัลแยกพระราม9 ตรงมาถึง4แยกห้วยขวาง เลี้ยวขวาจะเป็นถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ ทะลุไปแยกเหม่งจ๋ายได้ทางหนึ่ง(เลี้ยวขวา) และไปทางร.ร.จันทร์หุ่นบำเพ็ญ(ซ้ายแล้วขวาอีกทั
Kinkubkhao
ขึ้นรถเมล์สายไหน จากห้วยขวาง ไป รามคำแหง
อยากจะทราบว่าขึ้้นรถเมลล์สายไหน จาก ห้วยขวาง ไปรามคำแหง ต่อเดียวมีไหมครับ หรือ 2 ต่อ ก็ได้ครับ ทุกวันนี้ไปทำงานขึ้น MRT ไปต่อ ARL แล้วก็ต่อ รถเมลล์ 3 ต่อ นะครับ รู้สึกไม่ไหวกับค่าใช้จ่าย ใครพอทราบ ช่ว
สมาชิกหมายเลข 2657761
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตวัยรุ่น
รถโดยสารประจำทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รถเมล์สายไหนในกรุงเทพใช้เวลาในการรอนานที่สุดเท่าที่เคยพบประสบมา