ถามเรื่อง sim สวัสดีนานจัง

กระทู้คำถาม
1
sim สวัสดีนานจัง ใช้ร่วมกับโปร เหมาๆคนโปรด ได้ไหมครับ
แล้วมันสมัครได้ครั้งละ 1 วันเหรอครับ
แล้วใช้ได้ถึงเที่ยงคืนของวันที่สมัคร
ถ้าผมสมัครตอน 5 ทุ่มก็แปลว่าใช้ได้ 1 ชั่วโมงใช่ไหมครับ ?

2
sim สวัสดีนานจัง ถ้าผมต้องการวันใช้งานเพิ่มครั้งละ 60 วัน เติม 10 บาทก็ได้ใช่ไหมครับ
ผมเติมครั้งละ 10 บาท 3 ครั้งติดต่อกัน ได้วันใช้งานเท่าไหร่ครับ


3
ต้องการโทรเข้า ais 1 เบอร์ วิธีนี้ประหยัดสุดแล้วใช่ไหมครับ?


ขอบคุณมากๆ ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
CanDy  ชิสุ  มาแนะนำโปรโมชั่นให้คุณ ska sky  นะคะ

1.สมัครใช้งานกับโปรเสริม  เหมา เหมา โทร 1 เบอร์คนโปรด ได้ค่ะ  ใช้ได้ถึงเที่ยงคืนของวันที่สมัครค่ะ  คุณ
ska sky  เข้าใจถูกต้องแล้วนะคะ  หากสมัครช่วง 5 ทุ่ม จะใช้งานได้ 1 ชั่วโมงค่ะ  หากเน้นโทรเบอร์พิเศษ โปรนี้คุ้มค่าและช่วยประหยัดนะคะ  สามารถดูโปรเพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ >>> http://www.ais.co.th/12call/th/mao_mao.html

2.ใช่แล้วค่ะ   โปรโมชั่น สวัสดี " นานจัง "  เติมเงินแค่ 10 บาท ได้รับวันใช้งานถึง 60 วัน  โดย เติมเงินทุกครั้งจะได้รับวันใช้งานเพิ่มครั้งละ 60 วัน  หาก เติมครั้งละ 10 บาท 3 ครั้ง  จะได้รับวัน  180 วัน ซึ่งการเติมขั้นต่ำ 10 บาทสามารถเติมได้ที่ร้านตัวแทนเติมเงินนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ
http://www.ais.co.th/12call/th/sawasdee-sabai.html

3. ใช่ค่ะ...หากคุณใช้โปรหลักเป็น สวัสดีนานจัง แล้วสามารถสมัครโปร เหมา เหมา 1 เบอร์คนโปรดได้เลย จะช่วยให้การโทรหาก 1 เบอร์ในเครือข่าย AIS ที่ประหยัดและคุ้มค่านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่