คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ตอบแบบแมนๆ
เขาเห็นคุณแค่เป็นที่ระบายความใคร่
ผู้ชายดีๆที่ไหนพาสาวเข้าโรงแรมแล้วทิ้งสาวไว้
ช่างกล้ามาก เมื่อคุณอยู่ได้แล้วก็อย่ากลับเข้า
ผู้ชายดีๆที่ยังรับคุณได้มีอีกเยอะ ขอให้โชคดีครับ
เขาเห็นคุณแค่เป็นที่ระบายความใคร่
ผู้ชายดีๆที่ไหนพาสาวเข้าโรงแรมแล้วทิ้งสาวไว้
ช่างกล้ามาก เมื่อคุณอยู่ได้แล้วก็อย่ากลับเข้า
ผู้ชายดีๆที่ยังรับคุณได้มีอีกเยอะ ขอให้โชคดีครับ
i-sMall ถูกใจ, kiddosmile ถูกใจ, poohpeary ถูกใจ, VIP_SasZiE ถูกใจ, Fon_khonnamkem ถูกใจ, ตะลอนมาสเตอร์ ถูกใจ, jazzzero ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถ้าพรุ่งนี้เค้ากลับมาแล้วฉันจะอยู่ตรงไหน
หลังจากวันนั้นก็หายไป ตัดการติดต่อทุกทางโทรไปก็ตัดสายทิ้ง(เราโทรไปสองครั้งครั้งนึงตวาด ครั้งนึงตัดสายแล้วเราก็ไม่โทรอีก)
แต่เรายังรักและไม่เคยลืมเค้าเลย แค่ได้ผ่านไปแถวร้านที่เค้าขายของอยู่
แอบเห็นเค้าก็มีความสุขแล้ว ซึ่งเวลาก็ผ่านไปนานมากแล้ว จนเราสามารถอยู่ได้โดยไม่มีเค้า ไม่รู้สึกทุกข์ร้อนอะไร
เหลือแต่ความรักเท่านั้นที่ไม่เคยจางหายไปจากจิตใจ แต่ว่าเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วเราได้บังเอิญได้เจอเค้าอีกครั้ง(เราหลบไม่ทัน) แต่
เค้าก็ไม่ได้พูดอะไรหรือทักทายเดินผ่านกันไปเฉยๆเหมือนไม่เคยรู้จักกัน แต่พอตอนเย็นเค้าก็โทรมา
พูดคุยแล้วก็พูดว่าเราเป็นคนหายไปจากชีวิตเค้า ไม่โทรหาเค้า เค้าพูดเหมือนกับว่าอยากให้กับไปคบกับเค้าเหมือนเดิม
ตอนนี้ก็โทรมาเกือบทุกวัน เราควรตัดสินใจอย่างไรดีค่ะ จะกลับไปคบกับเค้าหรือถอยห่างดีถ้าเป็นแต่ก่อนคงดีใจมากที่เค้าติดต่อมา
แต่เวลานี้มันก็นานจนเรารุ้สึกว่าอยู่ได้โดยไม่มีเค้าแล้วค่ะ แต่ในใจก็ยังรักอยู่ แต่ถ้ากลับไปคบกันก็ต้องมีอะไรกับเค้าอีกใช่ไหม
แค่ครั้งนั้นครั้งเดียวเราก็รู้สึกเจ็บจนกลัวมาจนถึงทุกวันนี้ ญาติๆเค้าบอกว่าเป็นกรรมที่ทำให้เค้ากลับมา
ขอปรึกษาทุกท่านด้วยนะคะ แต่รบกวนอย่าว่าเราเลยที่เหมือนโลเล แต่ตอนนี้คิดเเบบนี้ตัดสินใจไม่ได้จริงๆ
ขอแท็กห้องศาสนาด้วยนะคะ อยากถามว่าเป็นกรรมร่วมกันไหม เพราะว่าเรารู้สึกรักเค้าตั้งแต่เห็นหน้ากันครั้งแรกเลยค่ะ
ถ้าสวดมนต์ตัดกรรมเค้าจะหายไปไหม