[CR] แหลมสิงห์ไวท์เฮ้าท์ รีสอร์ท จันทบุรี

สวัสดีค่า เพื่อนๆชาว Blue Planet

จริงๆแล้วเราค่อนข้างจะเข้ามาห้องนี้บ่อย แต่ไม่เคยตั้งกระทู้เลยค่ะ เข้ามาเก็บข้อมูลที่เพื่อนๆมาแชร์ไว้อย่างเดียว แต่ครั้งนี้พอดีว่าเพื่อนมาเที่ยวที่บ้าน (จันทบุรี) รีเควสอยากจะนอนริมทะเล เลยมีโอกาสครั้งแรกที่ได้นอนรีสอร์ทในจังหวัดตัวเอง ......ประทับใจมากเลยอยากมาแชร์ไว้บ้างค่ะ  
ผิดพลาดประการใด ขออภัยล่วงหน้านะคะ รีวิวนี้ครั้งแรกเลยค่ะ
ภาพถ่ายจากมือถือค่ะ ผ่านโปรแกรมIG รูปอาจไม่ค่อยชัดเท่าไหร่นะคะ

พอดีว่าทะเลแหลมสิงห์ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่ แล้ว ก็ได้เห็นรีสอร์ทนี้ออกรายการทางทีวีด้วย เลยตกลงใจพักที่นี่
ตอนโทรไปจองเหลือบ้านพักหลังเดียว เป็นหลังที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ ค่ะ
เวปไซด์อันนี้ค่ะ http://www.laemsingwhitehouse.com

รูปถ่ายบ้านพักทั้งหลังมีแต่รูปกลางคืนค่ะ (ลืมถ่ายตอนกลางวัน)


พระจันท์ใกล้จะเต็มดวงแล้ว


ภาพถ่ายตอนกลางวันค่ะ ด้านหลังบ้านพักจะติดสระน้ำ


ข้างบ้านมีเฉลียงให้นั่งด้วยค่ะ (เรียกถูกไม๊น๊อ)


เตียงในห้องค่ะ สามารถเพิ่มที่นอนเสริมได้อีก 3 ที่ค่ะ ตรงหน้าทีวี ห้องกว้างอยู่อะไรอยู่


เก้าอี้คู่น่ารักๆในห้องค่ะ


ในห้องน้ำค่ะ ของแต่งน่ารัก มีฝักบัวแบบชาวเวอร์ด้วย ประตูก็เปิดได้2จุดค่ะ คือจากในห้องกับจากข้างนอกเวลาเราเล่นน้ำทะเลมาจะล้างตัวจุดนี้สะดวกดีค่ะ ชอบๆ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาอ่ะ -*-


หน้าบ้านจะมีเก้าอี้เปลให้2ตัว กับชุดโต๊ะทานข้าวอีก1ชุด แต่ถ้ามีเสื่อมาเองไปปูนอนชิวๆหลังบ้านได้เลย ติดสระน้ำลมเย็นๆ
ชื่อสินค้า:   แหลมสิงห์ไวท์เฮ้าท์ รีสอร์ท
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่