[CR] CR สิงคโปร์วันหลังหมอกและควัน

กระทู้รีวิว
เนื่องด้วยจขกท. สิงสถิตย์อยู่ที่นี่มาสักพักแล้ว แล้วเข้ามาถามโน่นนี่นั่นมากมาย
วันนี้เลยอยากเป็นผู้แชร์ประสบการณ์บ้างค่ะ

โดยวันที่เราไปนั่น เป็นช่วงที่หมอกและควันของสิงคโปร์เพิ่งหมดไป ซึ่งก่อนไปประมาณ 1 สัปดาห์ทุกคนลุ้นมากๆ ว่ามันจะหายไปไหมนะ
แต่สุดท้ายก็เป็นโชคดีของเราที่มันหายไปในเร็ววัน (เรากับเพื่อนๆ ตกลงกันว่าถึงมันหายหรือไม่หายเราก็จะไป เราก็จะไป ไม่ได้แคร์เรื่องสุขภาพกันเลย)

ทริปนี้เกิดจากความคึกคะนอง ลองจองโปรแอร์เอเชียร์กันและได้ราคาประมาณ 3 พันกลางๆ และจองเท่าไหร่ก็ยังสามารถจองได้อีก
จนแล้วจนรอดจองราคานี้ได้ทั้งหมด 11 ที่ (ซึ่งมารู้ทีหลังว่า จองใกล้ๆ ราคานี้ก็หาไม่ยาก แป่วววว) แต่วัตถุประสงค์ของเราที่จองกันนานๆ เพราะจะได้เก็บตังค์จ้า เพราะหากปุ๊บปั๊บไป เงินคงไม่มีอย่างแน่แท้

หลังจากเราได้ตั๋วมาในมือแล้ว ลำดับต่อไปก็มานั่งทำ agenda กันว่าวันไหนจะไปไหนบ้าง
โดยเราให้ทุกคนช่วยแชร์ว่าตัวเองอยากไปที่ไหนบ้างแล้วเราก็เอามาลงสล็อตอย่างมั่วๆ และอาศัยคนจากห้องบลูทีเคยไปมาแล้วและรีวิวไว้ค่ะ

เราไป 27-30 มิ.ย.56 ที่ผ่านมานะคะ (Agenda นี้เราคิดไว้คร่าวๆนะคะ พอไปจริงไม่ได้ตามนี้เป๊ะน๊า)



ชื่อสินค้า:   สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่