จับพ่อชั่ว! ข่มขืนลูกมาราธอนกว่า 7 ปี

กระทู้คำถาม
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นจับพ่อข่มขืนลูกในไส้มานานกว่า 7 ปี สารภาพทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ จนภรรยาจับได้เลยแจ้งตำรวจจับ
       
        วันนี้ (21 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญเลิศ กันหาสร้อย อายุ 51 ปี ชาว อ.เมือง จ.ขอนแก่น ถูกตำรวจควบคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังถูกภรรยาแจ้งความให้ตำรวจจับกุมดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราลูกสาวในไส้อายุ 16 ปี
       
        นายบุญเลิศสารภาพว่า ปัจจุบันประกอบอาชีพปลูกแตงกวาจำหน่าย แต่งงานอยู่กินกับภรรยาจนกระทั่งมีลูกด้วยกัน 7 คน เมื่อประมาณปี 2549 ตนได้ลงมือข่มขืนลูกสาวคนที่ 3 จากนั้นได้ข่มขืนมาโดยตลอด โดยจะใช้เวลาช่วงกลางวันที่ภรรยาออกไปสวนแตงลงมือข่มขืนลูกสาว
       
        ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมลูกสาวบ่นอยากได้โทรศัพท์มือถือ จึงได้ร่วมหลับนอนกับลูก จากนั้นได้ให้เงินจำนวน 1,000 บาทไปซื้อ จนกระทั่งลูกสาวจะขอไปทำงานกับญาติที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ตนหึงหวงไม่ยอมให้ไป ขณะที่ภรรยาจับผิดได้จึงแจ้งตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย
       
        เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป
http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9560000089388
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่