สมัยนี้เด็กมหาลัยใจแตกเยอะครับ ถ้ามีเงินมาทำร้านขายยากันเหอะ

ได้มีโอกาสคุยกับเพื่อนเก่าครับ มันมีเงิน มีทุน แต่ไม่ได้เรียนเภสัช

เลยอาศัยจ้างเภสัชไปอยู่หน้าร้านและก็ขายยาให้กับพวกเด็กหอครับ

มันบอกว่า ยาคุมนิ่ขายดีมาก

ยิ่งยาคุมฉุกเฉินนึกว่าจะไม่ค่อยมีคนใช้ ปรากฏว่าก็ขายดีไม่แพ้กัน อันนี้สงสัยวัยรุ่นใจร้อน อมยิ้ม07อมยิ้ม07อมยิ้ม07

ชุดตรวจตั้งครรภ์นิ่ก็ขายดี บางคนซื้อทีเดียว 5 อันเลย ไม่แน่ใจว่ากลัวผลไม่ถูกหรือเก็บไว้ใช้ครั้งหน้า อมยิ้ม21อมยิ้ม21อมยิ้ม21

มันบอกว่ามีน้องบางคนเข้ามาถามหายาขับเลือดซึ่งมันก็บอกว่าไม่มีครับ ผมก็เห็นด้วยครับ ทำอะไรก็ควรรับผิดชอบไม่ใช่จะมาทำแท๊งแบบนี้ แย่แย่แย่





มันบอกว่าถ้ามีทุนอีกหน่อยจะไปหาที่ใกล้มหาลัยอีก ยังไงก็เด็กก็ต้องซื้อของพวกนี้แน่ๆเสมือนกินข้าวอย่างนั้นล่ะครับ

ส่วนตัวก็คิดว่ายังดีนะครับที่เด็กสมัยนี้ก็รู้จักป้องกัน ถึงจะผิดไปหน่อยก็เหอะ

คุณคิดว่าทำธุรกิจอย่างนี้มันเหมือนส่งเสริมให้วัยรุ่นมี sex กันหรือเปล่าครับ ส่วนตัวผมว่าสังคมสมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว

ถ้าเราห้ามเด็กไม่ได้ ก็ต้องส่งเสริมให้พวกเขารู้จักการป้องกันครับ น่าแปลกที่ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเรายังปิดหูปิดตาไม่ยอมรับความเป็นจริง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่