เบื่อจริงๆกับประกัน

เข้ามาบ่นกับพฤติกรรม พวก จนท แบงค์เขียว หลังจากอนุมัติโอดีเพิ่ม มา ล้านแปด รวมวงเงินทั้งหมด3ล้านสาม ก็ได้รับประกันวงเงินมาอีก30000 ก็ถือว่ารับได้

แล้วยังมาขอประกันออมทรัพย์ ยอด1ล้าน ส่ง15ปี ปีละ70000 บอกไม่อะถ้าจะให้ทำ ทำเบี้ย5แสน ส่งปีละ3หมื่นกว่าจะทำ

ในใจคิดว่าถือว่าออม บวกเกรงใจ ช่วยเหลือกันไป จบ แต่ไม่พูดอะไรให้ จนท แบงค์ คิดสะว่าที่หลอกเราว่าต้องทำประกันด้วยไม่งั้น จะไม่อนุมัติวงเงินให้ ว่าเราเชื่อ
เพราะไม่อยากให้เสียหน้ากันไป.

หลังจากเซ็นต์สัญญาเสร็จ จนท ถามว่า มีบัตรเครดิตของธนาคารยัง บอกยังไม่มี ทำด้วยก็ได้ เดี๋ยววันหลัง ให้แฟนเอา เอกสารมายื่น

ผ่านมา1อาทิตย์ แฟนไปแบงค์เลยถาม จนท ท่านนั้นบอก คงได้แค่บัตรทองนะ ( จริงๆจะบัตรอะไรก็ได้ไม่ได้คิดอะไร) แต่แฟนก็แกล้งถามไปว่า ขอเป็นแพตตินั่ม ไม่ได้เหรอ

คำตอบ. ไม่ได้ถ้าจะได้เป็นแพตตินั่มต้องทำประกันอีก แสน เบื่อสุดๆแล้วนะกับความเฮงซวย ของแบงค์นี้  
แล้วไม่ต้องให้ร้องเรียนอะไรหรอกนะ เรื่องพวกนี้ คนบ่นกันทั้งประเทศ ไม่ใช่ผมคนแรก ไม่เห็นจะมีอะไรดีขึ้น

ขนาดเดี๋ยวนี้บัตรเอทีเอ็ม มันยังพ่วงประกัน

แบงค์เขียวครับ  ผมช่วยท่านไป2ฉบับ แล้ว ยอด6แสน ท่านพอกับผมได้แล้วมั้งครับ

เบื่อ เมื่อไหร่พวกท่าน จะไปอบรมพนักงานและแก้ไขเรื่องพวกนี้ให้มันดีขึ้นกันสักทีครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่