หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พี่เช็คยอมอ่อนเป็นขี้ผึ้งลนไฟ ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ทำพีอาร์ข้าวไทย
กระทู้สนทนา
พิธีกรรายการโทรทัศน์
กฎหมายชาวบ้าน
สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ (เช็ค)
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริษัทข้าวถุงจะเห็นใจ ยอมถอนฟ้อง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าให้นึกถึง ‘สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ’ ทุกคนจะนึกถึงอะไรกันบ้างครับ?
สมาชิกหมายเลข 4366392
'สุทธิพงษ์' ขอโทษพณ. โพสต์เฟซบุ๊กข้าวเน่า
สุทธิพงษ์ พิธีกรรายการคนค้นฅนเข้าพบ รมช.พณ. ขอโทษกรณีโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค พาดพิงว่ามีสารพิษตกค้างในข้าวบางยี่ห้อ ขณะที่สมาคมข้าวถุงฯ เปลี่ยนใจไม่ฟ้องกลับ เชื่อเป็นเครื่องมือของผู้ไม่หวังดี นายสุทธิพงษ์
บัญชีนั้นคือชีวิต
ข้าวถุงจ่อฟ้องพิธีกรคนค้นฅน
ผู้ประกอบการข้าวถุงจ่อฟ้อง สุทธิพงษ์ พิธีกรคนค้นฅนโพสต์เฟซบุ๊ก "เบญจรงค์"ชี้ไม่เคยเข้าประมูลข้าวจากโครงการรับจำนำ บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด ผู้ผลิตข้าวตราฉัตร ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัท
ปลาเก๋าใจดี
'ศุภจี' เอาจริง! แก้มะพร้าวน้ำหอมตกต่ำ มีแผนแจกตามปั๊ม-จำกัดนำเข้าเพิ่ม-ตรวจนอมินีต่างชาติ
ศุภจี สุธรรมพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยถึงประเด็นการตรวจสอบกิจการล้งมะพร้าวที่อาจเข้าข่ายนอมินีและฝ่าฝืนกฎหมายที่เกี่ยวข้องว่า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื
บทเพลงกลางเมฆา
ถ้ารายการ"คนค้นฅน"ย้ายช่อง ควรจะไปอยู่ช่องไหน?
เป็นรายการที่อยู่คู่กับช่อง 9 มานานก็หลายปีเลยทีเดียวสำหรับ รายการ "คนค้นฅน" ของ "ทีวีบูรพา" เมื่อก่อนผมชอบดูมาก โดยเฉพาะตัวพิธีกร(คนเดินเรื่อง)นั้นก็คือ พี่เช็ค(สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ
สมาชิกหมายเลข 4793478
JJNY : 5in1 เท้งชี้ไทยเหมือนคนตกเหว│พรรคส้มเมินบ้านใหญ่-ใหม่│เผยกัมพูชากลัวเสียหน้า│กัมพูชาปฏิเสธรับศพ│คาดแผ่นดินไหวใหญ่
“เท้ง ณัฐพงษ์” ชี้ไทยเหมือนคนตกเหว เลือกตั้ง69 กำหนดหน้าตารัฐบาลแก้ปัญหาประเทศจริง https://www.thairath.co.th/news/politic/2903001 . . “เท้ง ณัฐพงษ์” ชี้ประเทศไทยเหมือนคนตกเหว
สมาชิกหมายเลข 4066435
JJNY : สัปดาห์แรก"เท้ง - ปชน."ทิ้งห่าง│‘เท้ง’โชว์วิสัยทัศน์│‘พิศาล’ลั่นรบ.ปชน.จะนำความสง่างาม│“เชตวัน – ไอซ์”ลุย“คูคต”
เลือกตั้ง 2569 : ผลสำรวจ "พีพีทีวีโพล" สัปดาห์แรก "เท้ง ณัฐพงษ์ - พรรคประชาชน" ทิ้งห่างคู่แข่งhttps://www.pptvhd36.com/news/การเมือง/265772. .เกาะติด "เลือกตั้ง 2569" ผลส
สมาชิกหมายเลข 2693891
JJNY : เท้งบี้ถามจุดยืนรมว.กต.│ส.ส.ปชน.ประณามศักดิ์ดา-สส.เพื่อไทย│วอนแก้ปัญหาปลาหมอคางดำจริงจัง│คลังยัน!ไม่ส่งให้สรรพากร
เท้ง บี้ถามจุดยืนรมว.กต. เห็นด้วยหรือไม่เลิก MOU สีหศักดิ์ แจงจ่อคุยบวรศักดิ์ ยันชัดแล้ว จะกลับมาชี้แจง https://www.matichon.co.th/politics/news_5404052 .. ‘ผู้นำฝ่ายค้านฯ’ จี้ ‘รมว.
สมาชิกหมายเลข 3837943
เปิดสูตร หากพรรคส้มตั้งรัฐบาล, พีระพันธุ์ นายก, พริษฐ์ รมต กระทรวงการต่างประเทศ
มีโอกาสอ่านประวัติ คุณพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค แคนคิเดทนายกรัฐมนตรี พบว่า โปรไฟล์ดีทีเดียว พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หากพรรคส้มเล่นตัวนาน โอกาสที่ แดง จะรวมน้ำเงิน มีสูง สส พรรคประชาชน ไม่มีโอกาสเป็น ร
สมาชิกหมายเลข 7873663
มีคุณเท้งคนเดียวไม่ยกมือ ต้องให้คนที่เป็นเสียงข้างน้อยได้อธิบาย การไม่ยกมือแปลว่าเห็นด้วยกับการแก้หมวด1 หมวด2 หรืออย่าไร
ภาพที่ 1 ภาพที่ 2 . มีคุณเท้งคนเดียวไม่ยกมือ ต้องให้คนที่เป็นเสียงข้างน้อยได้อธิบาย การไม่ยกมือแปลว่าเห็นด้วยกับการแก้หมวด 1 หมวด 2 หรืออย่างไร ๑ รัฐธรรมนูญโดนล็อคอยู่แล้วว่า จะเปลี่ยนแปลงระบอบการปกค
sunmachon
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พิธีกรรายการโทรทัศน์
กฎหมายชาวบ้าน
สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ (เช็ค)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พี่เช็คยอมอ่อนเป็นขี้ผึ้งลนไฟ ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ทำพีอาร์ข้าวไทย