หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] Review+Spoil Ojamajo Doremi 17 ถ้าจะ...กันขนาดนี้ เอาปืนมายิงกันเลยดีกว่า
กระทู้รีวิว
การ์ตูน
อ่านจบใน (ประมาณ) 24 ชั่วโมง วางไม่ลงเลยจริง ๆ ไม่รู้เพราะอ่านเร็วขึ้นหรือเนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนเท่าเล่มก่อน ๆ
แพ็คมาอย่างดีเพราะข้างในแถมซีดี จะรับเปลี่ยนก็ต่อเมื่อแผ่นหัก! พนักงานห่อปกของคิโนะฯ จะแกะเฉพาะหนังสือมาห่อให้ ห่อแล้วยังใส่กล่องได้สบาย เนื้อหาของซีดี (ยังไม่ได้ฟัง) เห็นว่ามาจากเล่ม 1 ภาคก่อน ทีมพากย์ชุดเดิมยกก๊ก
เนื้อหาย่อ ๆ (สปอยล์แรงมาก)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ดรามา ดรามา และดรามา อย่างที่บอกว่าเนื้อหาไม่ซับซ้อน แต่แต่ละเม็ดจัดเต็มตลอด ใครอ่านจบหน้านิ่ง ๆ ได้ก็ยอดคน
บทที่ 1 พูดถึงคู่โคอิสึมิกับคิมุระ ฝ่ายชายมีโอกาสก้าวหน้าในกีฬาฟุตบอล มารินะเลยกังวลว่าอนาคตจะต้องแยกห่างกันไป
บทที่ 2 อมปุจังเจอสตอล์เกอร์ จบลงด้วยดี
บทที่ 3 โมโมโกะตกหลุมรักไอ้หนุ่มร้านข้าง ๆ ตอนหลังแฟนเก่าเขาไล่ตามหัวใจมาจากฝรั่งเศส เหมือนจะอกหัก แต่สงครามยังไม่จบ น่าจะมีให้ติดตามต่อ มีข้อเปรียบเทียบกับคู่โคอิสึมิด้วย
บทที่ 4 ตามหายูเมะจังต่อจากเล่มก่อน ไล่ไปจนมาจออเวอนิค์ยอมเจรจา เธอขอให้ฮานะรอจนยูเมะอายุ 12 ค่อยไปพบ ให้ยูเมะโตพอจะตัดสินทางเดินของตัวเองได้ ฮานะกับโดเรมีแอบไปดูหน้ายูเมะโดยปลอมตัวเป็นสุนัข
บทที่ 5 โคตาเกะที่สัญญากับโดเรมีไว้ว่าจะพาไปงานแข่งระดับชาติ โชว์ฟอร์มเยี่ยมในรอบชิงระดับเขต แต่บาดเจ็บจนทำให้ทีมแพ้ไปในที่สุด โดเรมีไปปลอบอีท่าไหนก็ไม่รู้ โดนกอดไป 1 ที (กอดจริง ๆ ไม่ใช่ "กอด")
ป.ล. โค้ชของคิมุระอยากได้โคตาเกะไปเข้าทีม โดเรมีนึกเปรียบคู่ตัวเองกับคู่โคอิสึมิ และคู่ไอ้หนุ่มร้านข้าง ๆ แต่สุดท้ายไอ้หัวเม่นก็อยากอยู่ข้าง ๆ เธอมากกว่า
บทที่ 6 เนื้อเรื่องพลิกครั้งใหญ่ นักแสดงหนังของพ่อฮาซึกิโดนจับเรื่องยา หนังที่จะสร้างก็เลยโดนเก็บใส่กล่อง คุณอากิระต้องขายบ้านใช้หนี้ไปอยู่คอนโด แม่ฮาซึกิปิดสำนักงานของตัวเอง ฮาซึกิร่ำ ๆ จะเลิกเล่นไวโอลินและย้ายโรงเรียน แต่ได้ครูเซกิมาเสนอทางให้ นั่นคือขอทุนการศึกษา ตอนจบบายะซังที่ไม่อยากเป็นภาระของพ่อแม่ลูกก็ลาออก ฮาซึกิเล่นไวโอลินส่งวิญญาณ เอ๊ย ไม่ใช่ เล่นตามคำขอของบายะ และขอให้เธออายุยืนพอจะมาฟังคอนเสิร์ตในอนาคตอันไกลโพ้นตอนที่ฮาซึกิได้เป็นนักไวโอลิน
สรุป ซื้อเหอะ ขอร้อง ;p
ชื่อสินค้า:
Ojamajo Doremi 17
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Ojamajo Doremi 17 เล่ม 3 ประกาศชื่อเล่มและหน้าปกแล้ว!
Ojamajo Doremi 17 3rd ~COME ON!~ อ๊าก อยากเลี้ยงเด็กขึ้นมาทันที
หญิงหน้าเศร้า
[สปอยล์รุนแรง] Ojamajo Doremi 17 2nd ~KIZASHI~
อา เล่มนี้ไม่ค่อยมีดรามา ดีจริง ๆ ว่าแต่ตอนเล่มที่แล้วลืมบอกไปอย่าง คือระหว่างที่ทุกคนตามหายูเมะจังอยู่ ไอโกะได้รับกำลังใจจากนักกีฬาอาชีพ ทำให้กลับมาฮึดสู้อีกครั้ง บทที่ 1 พูดถึงคนในชมรมฟุตบอล ไม่มีอะ
หญิงหน้าเศร้า
[สปอยล์ที่สุดในพหุภพ] Ojamajo Doremi 18 2nd Spring has...... บทที่ 2 เตรียมหมอนคนละใบแล้วเร่เข้ามา
ทำไมต้องตั้งกระทู้ตอนนี้? ก็มันทนรอถึงตอนเช้าไม่ไหวน่ะเซ่!
หลานคนที่สี่ของลมหมุน
Ojamajo Doremi 16 นักพากย์คุยกัน #2 ฉบับฟังได้บนเว็บเท่านั้น มาแล้ว!
- เนื้อเรื่องของแผ่นนี้ (ออก 28 ก.พ.) มีเนื้อหาในช่วงเล่ม 3 (ตามหาฮานะจังในปารีส) แน่นอนว่าโมโมโกะกับฮานะจังออกโรงเต็ม ๆ แล้ว! - มีการร่ายคาถา (คิดว่าน่าจะทุกคน) - คราวที่แล้ว (ไม่แน่ใจว่าหมายถึงหนังส
หญิงหน้าเศร้า
[สปอยล์เล็กน้อย] Ojamajo Doremi 18 บทที่ 1
หญิงหน้าเศร้า
รีวิวการ์ตูนผจญภัย Sand land โลกทะเลทราย ผลงานจากผู้เขียนดราก้อนบอล
รีวิวการ์ตูนผจญภัย Sand land โลกทะเลทราย ผลงานจากผู้เขียนดราก้อนบอล ชื่อเรื่อง Sand land แนวเรื่อง ต่อสู้ ผจญภัย ผู้เขียน Akira Toriyama ผลงานผู้เขียน ดราก้อนบอล,sand land และอื่นๆอีกโ
มนุษย์ถ้ำนักอ่าน
ภาพปก Ojamajo Doremi 17 ของเข้าคิโนะฯ แล้วนะจ๊า~
เพิ่งโทรมาแจ้งสด ๆ ร้อน ๆ เลย ส่วนภาพปกเอามาแต่รูปอย่างเดียว เอ่อ...คุณโระโระ...สินะขอรับ ส่วนอมปุจังโมเอ้ เสียดายที่ไม่ใช่รูปเต็มตัวแบบสองเล่มก่อน
หญิงหน้าเศร้า
Uncle Boss Sausage
Uncle Boss Sausage ไส้กรอกเนื้อแน่น ที่คุณภรรยาเธอบอกว่าปีที่แล้วคือต้องจองกันแรมปีเลยนะ สั่งมา 4 แพ็ค มาส่งด้วยรถเย็นอย่างดี แพ็คมาแบบแข็ง ๆ กันเลย มีหลายแบบ เห็นว่าไม่มีไนเตรท ไร้แป้ง ไม่เติมน้ำ
Topyutt
🎀 สนุกสุดเหวี่ยงที่ 🎪 "Yoyo Land" 🎢 ดินแดนมหัศจรรย์ 🎡 สวนสนุกติดแอร์ ❄️ เล่นได้ไม่อั้น ไม่จำกัดรอบ 🎠🚤🛺🚂
🎀 เรียกได้ว่า 🎊 ไม่มีใครไม่รู้จักสวนสนุกโยโย่แลนด์แห่งนี้ 🎪 เพราะเป็นสวนสนุกที่เปิดให้บริการมานานพอสมควรเลยละคะ ⭐👍🏻 และวันนี้แม่ๆ อย่างเราก็หากิจกรรม 💋 ให้เด็กๆได้ทำในช่วงปิดเทอมกันอีกเช่นเคย 👇🏻 👉🏻
บันทึกรักฟลามิงโก้
ซอฟต์เค้กลายหน้าแมวของเซเว่น หอมอร่อย คุ้มค่า
สวัสดีค่ะ ไปเจอเค้กอร่อยมาจากเซเว่นเลยเอามาแบ่งปัน เรากินชิ้นที่สองแล้วค่ะ สำหรับเค้กตัวนี้ เขียนหน้าห่อว่า "ซอฟต์เค้ก" ครั้งแรกที่หยิบเพราะน่ารัก โดนใจคนรักแมวมาก ด้านในหน้าตาแบบนี้ค่ะ มา
sawkitty
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การ์ตูน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] Review+Spoil Ojamajo Doremi 17 ถ้าจะ...กันขนาดนี้ เอาปืนมายิงกันเลยดีกว่า
แพ็คมาอย่างดีเพราะข้างในแถมซีดี จะรับเปลี่ยนก็ต่อเมื่อแผ่นหัก! พนักงานห่อปกของคิโนะฯ จะแกะเฉพาะหนังสือมาห่อให้ ห่อแล้วยังใส่กล่องได้สบาย เนื้อหาของซีดี (ยังไม่ได้ฟัง) เห็นว่ามาจากเล่ม 1 ภาคก่อน ทีมพากย์ชุดเดิมยกก๊ก
เนื้อหาย่อ ๆ (สปอยล์แรงมาก)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
สรุป ซื้อเหอะ ขอร้อง ;p