บริการรถเช่าพร้อมคนขับรถ นำเที่ยว สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำ:)ระบี่

พลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุ
กระบี่ : ท้วร์ทางบก
กระบี่นอกจากจะมีหมู่เกาะและหาดทรายที่สวยงามติดอันดับโลกแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมฃาติที่สวยงาม ขึ้นฃื่อ ลือนาม เป็นที่กล่าวขาน อีกมากมาย เช่น น้ำตก ภูเขา ถ้ำ สระน้ำ แม่น้ำ หรือว่า ซากหอยโบราณ สำหรับบุคลที่มาเที่ยวกระบี่แล้วต้องหาโอกาสไปเยี่ยมชมให้ใด้ เฃ่น สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ ลานปูดำ เขาขนาบน้ำ สุสานหอย 75 ล้านปี ศูนย์เพาะพันธ์ปลานีโม่ ท่าปอมคลองสองน้ำ ฯลฯ    และเพื่อความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน ทางเรามีรถให้เช่าพร้อมคนขับรถมากมายหลายแบบตามต้องการของท่านใว้บริการ เช่น รถตู้ รถเก๋ง รถแวน รถตุ๊กตุ๊ก รถกะบะ รถสามล้อ ฯ ด้วยกับทีมงานด้านการบริการซึ่งคนขับรถทุกคนเป็นคนในพื้นที่ ชำนาญเส้นทาง มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งจะทำให้ท่านเดินทางท่องเที่ยวด้วยความสะบายใจ ประทับใจ และรับรองใด้ว่าท่านต้องใด้รับประสบการณ์ดีๆกลับไปอย่างแน่นอน เที่ยวกระบี่ เที่ยวให้สนุก เที่ยวไปกับเรา 
  " กระบี่เรารู้จริง นำเที่ยวอย่างรู้ใจ บริการเป็นกันเอง " 
เป็นงานบริการ นำเที่ยวโดยชุมชน คนในท้องถิ่น บริการแบบเป็นกันเอง
เที่ยวให้สนุกและมีความสุข มอบรอยยิ้มร่วมพัฒนาชุมชน
ชาวบ้านบริการ ไม่ผ่านนายหน้า ราคารถเราเอง
เรามีรถไห้เลือกหลากหลายแบบและขนาดเพื่อไห้เหมาะสมกับจำนวนคนและสัมภาระของเราค่ะ
รถตู้
รถเก๋ง
รถเอนกประสงค์
รถตุ๊กๆ 4 ล้อ ค่ะ
หรือว่าแม้แต่มอเตอร์ไซ สามล้อพ่วงข้างก็มีค่ะ ( เฉพาะในเขตพื้นที่อ่าวนางและใกล้เคียงค่ะ )
ได้รถแล้วเริ่มเดินทางกันเลยดีกว่ามาเที่ยวกระบี่ทั้งทีนอกจากทะเลแล้วที่ ฮอตและฮิต มีอะไรบ้าง อันดับที่ 1
สระมรกต กำเนิดมาจากธารน้ำอุ่นในผืนป่าที่ราบต่ำภาคใต้ มีการพบ นกแต้วแร้วท้องดำ ซึ่งเคยสูญพันธ์ไปนานเกือบ 100 ปี ใครจะรู้บ้างค่ะว่า ใจกลางป่าผืนนี้มีทั้งสระน้ำสวยใส และนกหายากอยู่รวมกัน เป็นสระที่รับน้ำมาจากน้ำตกที่ไหลจากเทือกเขาประ-บางคราม น้ำที่ตกมามีสีเขียวคล้ายมรกต เต็มไปทั้งสระ จึงเรียกสระนี้ว่า สระมรกต สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีแต่สภาพที่ดีซึ่งจะเห็นสระเป็นสีเขียวมรกตสดใส มักจะเป็นช่วงเวลาเช้า และเย็น โดยเฉพาะในวันฤดูร้อนที่ท้องฟ้าสดใสปราศจากเมฆฝน
และต่อไปอันดับที่ 2 ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ก็คือ น้ำตกร้อน ค่ะ
น้ำตกร้อน อ่างอาบน้ำธรรมชาติกลางป่ารองรับสายน้ำตกที่ไหลหลั่นลงมาจากเนินเขา ใครได้มาสัมผัสต่างบอกกันว่า ไม่ใช่น้ำตกธรรมดาๆ แน่นอนค่ะ ก็ใครจะเชื่อว่า นี่คือน้ำตกร้อนสายน้ำแร่ที่ไหลมาพร้อมๆ กับไออุ่นเพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ มีลักษณะเป็นธารน้ำพุร้อนผุด ขึ้นมาจากใต้ดินตามธรรมชาติ มีสารกำมะถัน เจือจางเป็นส่วนประกอบ มีอุณหภูมิพอเหมาะตกลงมาในแอ่งสามารถอาบน้ำได้ เป็นสถานที่ นักท่องเที่ยวนิยมไปอาบน้ำตกร้อน ธารน้ำแร่เพื่อสุขภาพ น้ำตกร้อนสามารถไปเที่ยวชมได้ทุกวัน ช่วงเวลาที่สวยที่สุดคือช่วงเช้า 07.00-08.00 น. และช่วงเย็น 16.00-17.00 น.
ออกจากน้ำตกร้อนก็เดินทางกันต่อเที่ยววัดขึ้นภูเขากันเลยค่ะ
วัดถ้ำเสือ ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่มาไม่ไกลนัก ราวๆ5-6 กิโลเมตร ชื่อวัดนั้นเมื่อก่อนในอดีตเคยมีเสืออาศัยอยู่ และภายในถ้ำยังปรากฏหินธรรมชาติ เป็นรูปแบบของอุ้งเท้าเสือ ส่วนที่มาของวัดนี้น่าจะมาจากพระธุดงค์ที่เดินทางจาริกไปเพื่อหาสถานที่วิเวกในการปฏิบัติธรรม มาอาศัยอยู่ตามถ้ำ และมีชาวบ้านที่ศรัทธาตามมากราบไหว้เป็นจำนวนมาก จนกลายมาเป็นวัด ในวัดมีฝูงลิงอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากนักท่องเที่ยวที่มาสามารถนำอาหารให้ฝูงลิงนี้ได้ ใครที่มาเที่ยววัดถ้ำเสือแล้วยังไม่ได้ขึ้นเขาพิชิตบันได 1,237 ขั้น ถือว่ายังมาไม่ถึงวัดนะค่ะ เมื่อขึ้นบันไดมาแล้วทุก 100 ขั้นของบันไดจะเขียนตัวเลขบอกไว้ให้เรานับว่าเหลืออีกกี่ขั้นจึงจะถึงบนยอดเขา สาเหตุที่ต้องตะเกียดตะกายขึ้นบันไดกว่า1,200ขั้นนั่นก็เพื่อขึ้นไปสักการะ "พระธาตุเจดีย์ระฆังใหญ่"ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขานั่นเอง ซึ่งจากข้างบนนี้จะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองกระบี่ได้รอบทิศทีเดียว วัดถ้ำเสือจึงเป็นอีกแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่มาเยือนยังจังหวัดกระบี่ไม่ควรพลาด การเดินทางก็หาไม่ยากออกจากตัวเมืองมาตามถนนเส้นทางสาย กระบี่ – ตรังประมาณ 5-6 กิโลเมตรก็ถึงแล้วหากหลงทางก็สามารถสอบถามจากชาวบ้านได้เชื่อแน่ว่ารู้จักกันทุกคนค่ะ
ต่อจากนั้นเราก็ไปชมแม่น้ำ ลานปูดำ ในตัวเมืองกระบี่ หรือ ทานอาหาร ช้อบปิ้ง ซื้อของฝาก แล้วแต่ตามต้องการค่ะ
อันนัเป็นรายละเอียดวันเดย์ทัวร์ทางรถคร่าวๆ 1 วันก่อนนะค่ะเดี๋ยวค่อยมาเพิ่มโปรแกรมอื่นต่อไปค่ะ กระบี่ยังมีที่เที่ยวอีกเยอะค่ะ เช่น สุสานหอย 75 ล้านปี อ่าวนาง หาดคลองม่วง หาดทับแขก ท่าปอมคลองน้ำ น้ำตกธารโบกขรณี ถ้ำผีหัวโต พายเรือคายัคท่าเลน ฯลฯ
 อัตราค่าบริการ
โปรแกรม กระบี่ จังเกิ้ลทัวร์ : สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ ลานปูดำเขาขนาบน้ำ เมืองกระบี่
จำนวนผู้โดยสาร  1 - 4   คน  ราคา   2000  บาท
   จำนวนผู้โดยสาร  4 - 7   คน  ราคา   2200  บาท
   จำนวนผู้โดยสาร  8 - 12 คน  ราคา   2500  บาท
( ราคานี้รวมน้ำมันพร้อมคนขับรถเรียบร้อยแล้วค่ะ )

 โปรแกรม กระบี่ ซิตี้ทัวร์ : ศูนย์เพาะพัธ์ปลานีโม่ สุสานหอย 75 ล้านปี สวรรค์ชั้น7 ตัวเมืองกระบี ลานปูดำ
    จำนวนผู้โดยสาร  1 - 4   คน  ราคา   1500  บาท
    จำนวนผู้โดยสาร  8 - 12 คน  ราคา   1800  บาท
( ราคานี้รวมน้ำมันพร้อมคนขับรถเรียบร้อยแล้วค่ะ )
    ปล. โปรแกรมนี้ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 4 ชั่วโมง นะค่ะ !!
ติดต่อได้โดยตรงที่ 087-2742036 , 093-6308302 คุณ เอื้อมเดือน รับออเดอร์ ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะไม่ต้องเกรงใจ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.aonangboat.com ค่ะ [:Mr.H คิดว่าเยี่ยม:]
พลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุพลุ
แก้ไขข้อความเมื่อ

สินค้าอื่นๆ ของ กูรูกระบี่

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่