หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะเฝ้ารอหรือตัดใจ?????
กระทู้คำถาม
Hurt Room
ความรักวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
เพิ่งโพสสสครั้งแรกหลังจากที่เฝ้าเปงผู้ติดตามมานาน.. วันนี้มีเรือ่ง แน่นอก..(ต้องยกออก) กร๊ากกก เศร้าแล้วยังไม่เจียม มีเรื่องว่าคบกับแฟนมา 9ปี แล้วจากนั้นช่วงหลัง เราต้องย้ายสถานที่ทำงานไปอยูตจว. แต่แฟนคงอยู่ที่เดิม บ้านของเขา กทม. เราห่างกันได้ 2 ปี โทรคุยกันบ้างๆนานครั้งๆๆ แต่ภายใน 2 ปี เราไม่ได้เจอกันเลยย แค่คุยโทรศัพท์อย่างเดียวเท่านั้น หลังจากนั้น เมื่อระยะเวลาไม่กี่เดือนเราได้เจอกัน เราถามว่าเค้ายังเหมือนเดิมไหม เค้าก้อบอกว่า เหมือนเดิม จากนั้น และหลังจากเราที่เจอกันวันนั้น เรากลับตจว. เราโทรไปหา เขาก้อไม่รับสายเลย เราไม่รุว่าจะทำอย่างไร เราเลยส่ง sms ว่า ครั้งนี้จะเปงการส่งข้อความครั้งสุดท้ายว่ากับการคบกันมา 9ปี ถ้ายังมีใจกันอยุ่ให้โทรกลับมา คุยกัน แต่ถ้าไม่มีใจกันแล้ว ก้อเงียบหายไปละกัน.. แบบนี้เราควรจะตัดใจจากเขาได้หรือยัง
ปอลิงจั๊กกก ๆๆๆ เปงแฟนคนแรกในชีวิต รักมาก ลืมยาก ไม่รุจะทำอย่างไรดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สุนขานุสสติ อนุสสติที่ทำให้พระโดยมาก "ลงนรก"
อนุสสติ แปลว่า “ตามระลึกถึง, เฝ้าระลึกถึง” การเฝ้าระลึกถึง หรือตามระลึกถึงสิ่งที่ดี มีผลานิสงส์ส่งผลให้จิตเราเบา ใส เย็น ตายหรือก่อนตายก็จะทำให้ไปสู่สคติโลกสวรร
สมาชิกหมายเลข 1273087
ขำจนแข็งไปหมดละ เห็นชินจังโพสต์แนวปัดยาบอกให้เก็บหุ้น ?
แค่ดูหุ้นเป็นขาขึ้นขาลง ยังมองไม่ออกเลย จะมาแนะนำให้เก็บหุ้น บอกรอโอกาส 10 ปี มีได้เห็น 2000 จุด ฮา.....กันมั้ยคับ ก็บอกเเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้ว ไม่ต้องไปดูดาว
สมาชิกหมายเลข 5879361
เวลาเราโพสสตอรี่ไลน์ ต้องทิ้งเวลานานเท่าไรนับจากโพสครั้งล่าสุด จึงจะแจ้งเพื่อนของเราให้รู้ว่าเราโพสสตอรี่แล้ว
สังเกตว่าจะมีข้อความเตือนจากเพื่อนไลน์ว่า เพื่อนของเราโพสสตอรี่อีกครั้งหลังจากหายไปนาน จึงเข้าใจว่า เวลาเราโพสสตอรี่ ไลน์ก็ต้องแจ้งเตือนบ้าง แต่เราไม่รู้ว่า ไลน
สมาชิกหมายเลข 7474319
เมื่อเราเคยมีครอบครัวแล้ว แต่คบกับผู้ชายที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน รักกันมากแต่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เลย...
เราคบกับแฟนมาเกือบปีแล้วค่ะ เราอายุ22แฟน19 เราเจอกันเพราะญาติของเราทั้งคู่แต่งงานกัน เราเคยมีครอบครัวมาก่อนค่ะ มีลูกสาว1คน แต่ผู้ชายคนนี้ไม่เคยมีแฟนมาก่อนครอบคร
สมาชิกหมายเลข 7259657
ควรทำยังไงดีคะ.เลิกหรือตัดใจ
สวัสดีค่ะ ก็คบกับแฟนมาเกือบ2ปีแล้ว เคยคุยกันตอนม.3แต่ตอนนั้นสถานะมันยังคลุมเครือเลยเลิกคุยกัันไปครั้งนึง พอม.4ปลายๆก็ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้แหละค่ะที่
สมาชิกหมายเลข 1850945
How to ตัดใจไปจากเธอ
ผมคบกับแฟนมาเกือบ1ปีครับ เธอคนนี้ดีกับผมมมากๆ แทบจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตผมเลย เราตัวติดกันมากๆๆๆ อยู่ด้วยกันทุกๆวัน แต่ว่าเราออกจะเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า
สมาชิกหมายเลข 6786751
“ปอเปี๊ยะผักโขมชีสสส” อร่อยง่ายๆ ทำกินเองที่บ้าน
สวัสดีครับ จาก กระทู้ที่แล้วที่ลง ("ผักโขมอบชีสสส" ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน) นั้น ผมยังมีผักโขมในตู้เย็นยังเหลืออีกเพียบเลย เพราะฉะนั้นเราก็ต้องหาเมนูผักโ
TaYo76
ชวนมาแชร์ประสบการณ์ วิธีตัดใจจากแฟนเก่าให้ขาด 100%
อยากชวนเพื่อนๆมาแชร์ประสบการณ์วิธีตัดใจจากแฟนเก่าให้ขาด ขอแบบไม่มีกลับไปหาเค้าแล้วนะคะ นี่เราคบกับแฟนมา 4 ปี ครึ่ง แต่เราก็ตัดสินใจเลิกกับเค้าเพราะนิสัยบางอย่าง
สมาชิกหมายเลข 4440913
มีเพื่อนๆเป็นกันบ้างไหมคบกับแฟนมา 2ปี แต่แฟนไม่เคยพาไปเที่ยวที่ไหนเลย
อ่านแต่กระทู้เพื่อนๆมาเยอะพอสมควร เลยอยากถามความคิดเห็นเพื่อนๆมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง เข้าเรื่องเลยละกันน่ะ !! เราคบกับแฟนมา 2ปีละ แต่แฟนไม่เคยพาไปเที่ยวไหน
สมาชิกหมายเลข 7592476
หาร้านดอกไม้หน้า โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา
สวัสดีครับพอดีผมเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ (ลางานกลับมาหาแฟนครับ) กลับมา14 กพ.2562 นัดให้แฟนมารับหน้าโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา อยากเซอร์ไพร์แฟนอยากมอบดอกไม้ให้แต่ผมไม
สมาชิกหมายเลข 3503622
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Hurt Room
ความรักวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะเฝ้ารอหรือตัดใจ?????
ปอลิงจั๊กกก ๆๆๆ เปงแฟนคนแรกในชีวิต รักมาก ลืมยาก ไม่รุจะทำอย่างไรดี