[index]ขอฟังจากใจจริง ถึงแฟน ๆ มิซากะทั้งหลาย ทำไมถึงชอบ "กัด" อินเด็กส์เหรอครับ?

บอกไว้ตรงนี้ก่อนเลยว่า

ใครจะดราม่า ไม่ดราม่า ผมไม่รู้ ไม่ใส่ใจ

ผมแค่มาขอความเห็น และรอดู


ในฐานะที่ตัวผมเองนั้น ไม่ได้เกลียดมิซากะ

แต่หลายครั้งก็มักจะอดรำคาญใจไม่ได้กับการอวยกันเลยเถิดไปหน่อยของแฟน ๆ มิซากะ

ซึ่งหลังจากที่อ่านพันทิพย์มานานแล้วก็เก็บมาสงสัยอยูตลอด

วันนี้หลังจากเห็นกระทู้รีวิว ep 14 ที่อวยมิซากะ ก็เลยเห็นเป็นโอกาสดี

ก็ขอฟังความเห็นจากใจจริงของเหล่าแฟน ๆ มิซากะสักหน่อยละกันครับ

ว่าเพราะอะไร ถึงต้อง "แขวะ" หรือ "กัด" อินเด็กส์กันหรือครับ?
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ผมเป็นคนหนึ่งที่อวยมิซากะ แต่ผมไม่เคยกัดอินเด็กซ์นะ (อาจแค่แซว ๆ บ้าง) ซึ่งผมก็ไม่เห็นด้วยกับการกัดสาวที่คนอื่นอวยเหมือนกัน

แต่......ฝ่ายแอนตี้มิซากะก็ใช่ย่อยนะครับ จัดเต็มมาได้ตลอด เทียบฝั่งเวทย์แล้วกระจอกบ้างล่ะ แพ้แม้แต่เลเวลต่ำกว่าบ้างล่ะ ไม่คู่ควรเลเวลห้าบ้างล่ะ รอดูฉากโดนแอ๊คเซ่, กุนฮะ ตบเล่นบ้างล่ะ สะใจเจอของจริงแล้วแพ้บ้างล่ะ

แหม่......มิซากะเธอผิดตรงไหนครับที่เป็นเลเวลห้าแต่สู้คนอื่นไม่ค่อยได้น่ะ เธอไม่ได้ใช้เงินหรือเส้นซื้อตำแหน่งมานี่ แล้วตัวเอกจำเป็นต้องเก่งที่สุดในเรื่องเหรอ ผมพูดหลายครั้งแล้วว่าไอ้ที่เก่งที่สุดในเรื่องคือบอสใหญ่ ความสามารถเธอมีแค่นั้นก็ใช้ตามมีตามเกิด พลิกแพลงบ้าง กลยุทธ์บ้าง มันก็เป็นวิธีสู้ที่สมเป็นตัวเอกดีแล้วนี่ (ตัวเอกเทพเกินเดินหน้าตบโปริ่งตลอดเรื่องมันจะสนุกตรงไหน) เธอก็แค่เด็กมัธยมต้น ความคิดความอ่านก็ยังไม่เต็มที่ จะให้กร้าวแกร่งเหมือนพวกผ่านสงครามมาหรือไง? ในสายตาผมเธอเองก็เป็นเด็กผู้หญิงธรรมดา รักความยุติธรรม ไม่ได้เย่อหยิ่ง ไม่ไปเกะกะระรานหาเรื่องใคร [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ผมไม่ได้จะบอกว่าการจิกกัดเอาคืนถือว่าสมควรหรอกนะครับ แค่อยากบอกว่าฝ่ายแอนตี้มิซากะก็ใช่ย่อยเหมือนกัน

เผลอระบายไปซะงั้น จริง ๆ นี่ก็แค่เรื่องแต่ง ใครจะจบยังไงก็อยู่ที่ผู้เขียน(เผลอ ๆ ปลายเปิดเพลย์เซฟอีก) อย่าให้เกินเลยกันนักครับ
สงคราม............ยังมีอีกเยอะ  แม้วันนี้ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร  จงเตรียมตัวเพื่อสงครามครั้งต่อไป  จงเตรียมพร้อมเพื่อสงครามครั้งต่อ ๆ ไป


ขอให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี Happy End
ความคิดเห็นที่ 3
ขอร้องละไม่ไหวแล้ว ตูฮาจริงๆนะ ท้องแข็งแล้ว
มิซากะโดนกัดแรงกว่าหลายเท่ายังไม่บ่นซักคำเลย
ทำไมแฟนอินเด็กอดทนต่ำจังคับ
ความคิดเห็นที่ 1
ขอตอบในฐานะ ที่ไม่ได้อวยใครเป็นพิเศษ

สาเหตุ
- เกิดจากมีคนสปอยนิยาย ช่วงเล่มต้นๆ แล้ว บอกว่า แม่ชี นี่แหละนางเอก บลา บลา ๆๆๆๆๆๆๆๆ
จนเกิดความเคืองขึ้นมา
- ต่อจากนั้น ก็มีกองอวยแม่ชี เริ่มกัดบิริบิริ โดยอ้างข้างต้น
- ต่อมามีการตั้งกระทู้ บิริบิริ vs ............. ไปทั่ว (ส่วนนี้ไม่ขอกล่าวถึง ก็แล้วกัน)
- กองอวยบิริบิริ ส่วนหนึ่งที่รู้ว่าหรือทำใจเรื่องล็อคเอาไว้แล้ว แล้วส่วนใหญ่อยู่อย่างสงบและไม่สงบ
ก็เริ่มกัดแม่ชีไปทั่วเป็นการเอาคืน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่