หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รับหมาหลงมาเลี้ยง(ต่อ) ตอนนี้เริ่มเข้ากันได้แล้วและนางดูมีความสุข เล่นโดยไม่เกรงใจพี่ขนมชั้นเจ้าบ้าน แถมปะป๋าก็ใจอ่อนแระ
กระทู้สนทนา
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
พี่ขนมชั้นนอนเฝ้าสมบัติทุกชิ้นไว้ แต่ปลาโลมาตัวนี้กอดมาตั้งแต่หนูได้เดือนนึง แต่ถูกลัคกี้เอาไปเจาะไส้หมดเลย อ่ะ เป็นพี่ต้องเสียสละฮะ
อันนี้ลัคกี้ สาวน้อย ตอนนี้เธอกลายเป็นคุณหนูแระ กินอยู่สบายขึ้น ตอนนี้ปะป๊าอนุญาตให้นอนในห้องทำงาน เธอก็จัดเต็ม จัดที่นอนเองโดยกวาดกรอบรูปในชั้นวางออกแล้วปีนขึ้นไปนอน ตื่นมาม่ามี๊นึกว่ากรอบรูปป๊าตก เป็นลางป่าว แอบเก็บงำความกังวลไว้ และให้น้าตุ๊กขับรถให้ปะป๊า 555 ปรากฎว่าตอนเย็นความจริงก็ปรากฎ ฝีมือลัคกี้เอง อ่ะอันนี้ยิ้มทักทายพี่ๆ พันทิพหน่อยจร้า
ตอนนี้ทุกอย่างต้องหาร 2 พี่ขนมชั้นถึงแม้จะกินอะไรไม่ทันน้อง แต่ก็ โอเค โอเค้ ม่ามี๊ก็สบายใจขึ้นเยอะ แต่ต้องตื่นแต่เช้าถูบ้านทุกวันตามเงื่อนไขปะป๊า แต่ตอนนี้งงๆว่าเลี้ยงหมาหรือเลี้ยงลิง ลัคกี้ซนมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชีวิตใหม่ "กลูต้า" หมาหลงสู่ถนนนางแบบ ! น่ารักมากก
ด้านซ้าย : เป็นภาพจากวันแรกที่กลูต้าขึ้นมาอยู่บนห้องผม วันนั้นมันเหมือนเป็นขีดสุดของมันจนมัน"กล้า" เดินขึ้นหอตามผมมาซึ่ง ปกติแล้ว "กลูต้า"อดีตหมาหลงตัวนี้จะไม่กล้า เข้าเหยียบพื้นที
lbbl
แต่งนิยายครั้งแรกฝากผลงานตำหนิติเตือนด้วยนะครับ นิยาย Silver eye Queen
บทที่ 1 คำขอร้อง ปี 3013 เดือน 3 วันที่ 3 เวลา 9.00 น. (9.00 AM) กรุงเทพฯ วันหยุดของปะป๊าและหม่าม๊า แต่หนูต้องไปเรียนพิเศษ วันนี้อากาศร้อนและแดดแรงมาก แต่หนูก็ได้กลิ่นของน้ำ คิดว่าวันนี้ต้องฝน
สมาชิกหมายเลข 4410266
รับหมาหลงเข้ามาเลี้ยง ขนมชั้นเจ้าบ้านก็หงอยๆซึมๆขึ้นทุกวัน ตอนนี้สับสนมากคนนึงรักคนนึงสงสาร ใครมีวิธีแนะนำบ้าง
ส่วนหมาน้อยสีขาวก้อร่าเริงขี้อ้อนเกินหน้าเกินตาขึ้นทุกวันน่าเอ็นดูฝุดๆ แถมชอบให้เกาพุงจนหลับอีก ส่วนขนมชั้นเริ่มไม่หือไม่อือ วันนี้ตั้งใจจะพิมพ์หาบ้านให้ลัคกี้ แต่มือค้างน้ำตามันไหลพิมพ์ไม่ลง เอางัยดี
สมาชิกหมายเลข 835860
ตามหาคลีนิคหรือมูลนิธิช่วยหมาแมวค่ะ
ตามหาโรงบาลหรือมูลนิธิช่วยน้องแมวค่ะ สวัสดีค่ะเรามีน้องแมวอยู่ตัวหนึ่งเพศเมียหลงมาอยู่บ้านเราได้ประมาณสองสามปีแล้วแต่ในระหว่างนั้นเราก็สังเกตว่าน้องมักจะกลั้นฉี่ไม่อยู่ชอบนอนทับฉี่ตัวเองซึ่งมาจากการที
สมาชิกหมายเลข 8440675
ใครเคยอยากปฏิวัติคนพิเศษตัวเองบ้างคะ? และทำได้ไหม?
ความรู้สึกที่ว่า...ฉันจะไม่ใจอ่อนและนะ จะไม่ตามใจเธอ จากนี้จะไม่มีคำว่า "อะไรก็ได้ค่ะ" คือ...ฉันจะปฏิวัติ เธอต้องตามใจฉันมั่ง เอาใจกันบ้างแบบที่ไม่ต้องให้พูดมากความ... การเอาขนม ของกิน มาล่อ
ตะไคร้ใส่ใบชา
เมื่อเราโทรศัพท์คุยกับพ่อแม่ บอกว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นนะ พ่อแม่จะฝากซื้ออะไรหรือเปล่า ทำเอาไปไม่เป็นเลย
พอดีช่วงสงกรานต์เราจัดทริปไปเที่ยวสงกรานต์ แต่พ่อแม่เราไม่ยอมไป เคยชวนแล้ว แต่ท่านห่วงอยากขายของอยู่บ้าน ไม่อยากไปเที่ยวค่ะ เราก็เลยโทรมาหาถามสารทุกข์สุขดิบทั่วไป เริ่มการสนทนาระหว่างปาป๊า มาม๊า (คุย
deeriary
รีวิว ขับรถเที่ยวเหนือ กรุงเทพฯ-ลำปาง-เชียงราย-เชียงใหม่-ตาก ทริป 6 วัน
ครั้งแรกของ 2 แสบที่นั่งรถนานที่สุด ไปแอ่วเหนือหลายจังหวัด พักเบรคระหว่างเทอม รวมกับที่ปะป๊าต้องไปหาลูกค้า ปะป๊าเลยชวน ขับรถไปเที่ยวพร้อมหาลูกค้า ทีเดียวไปเลย&n
Augustine n Anthony
สุนัขบ้านใครไม่หวงอาหารบ้าง อย่างนี้แปลกมั้ย
โกลเด้นตัวเมียอายุ3ขวบ ตอนให้อาหารหรือขนมในขณะที่กินอยู่เรามักไปแกล้ง กอดลูบเขย่าตัวแย่งอาหาร สาระพัดจะแหย่แต่ไม่เคยโดนงับแค่ขู่ก็ไม่เคย มีแต่กระดิกหางไปมา(ชอบรึไงนะ) และคนแถวบ้านมักให้ของกิน ตอนให้ขน
สวยเกรียนอิมเมจกระเจิง
ง้อแฟนฝรั่งเศสยังไงดี
แฟนเป็นคนฝรั่งเศสเราคบกันได้สามเดือนแระ เราเจอกันโดยบังเอิญมาก ที่ bts แต่เรามีปัญหากันหลังจากเขาง้กลับฝรั่งเศส เราเองที่งี่เง่า เห็นคอนแทคสไกป์เพิ่มเลยถามเขาว่าแอดใครใหม่ปะ เขาตอบไม่ได้แอดใครเลย เราเ
สมาชิกหมายเลข 2423098
แหล่งกินแหล่งเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง
#เหงาๆ ก็เข้ามาชมช่วงนี้เที่ยวไหนไม่ได้ มันก็จะอั้นๆหน่อย 🥺 บ้านกรุ๊ปโอก็จะมาย้อนรำลึกทริปการเที่ยวญี่ปุ่น จากการที่ไม่ได้มาเขียนบล๊อกพันทิปนานเหลือเกิน นานจนเด็กๆโตเป็นสาว ข้ามชอทมา
บ้านกรุ๊ปโอ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รับหมาหลงมาเลี้ยง(ต่อ) ตอนนี้เริ่มเข้ากันได้แล้วและนางดูมีความสุข เล่นโดยไม่เกรงใจพี่ขนมชั้นเจ้าบ้าน แถมปะป๋าก็ใจอ่อนแระ
อันนี้ลัคกี้ สาวน้อย ตอนนี้เธอกลายเป็นคุณหนูแระ กินอยู่สบายขึ้น ตอนนี้ปะป๊าอนุญาตให้นอนในห้องทำงาน เธอก็จัดเต็ม จัดที่นอนเองโดยกวาดกรอบรูปในชั้นวางออกแล้วปีนขึ้นไปนอน ตื่นมาม่ามี๊นึกว่ากรอบรูปป๊าตก เป็นลางป่าว แอบเก็บงำความกังวลไว้ และให้น้าตุ๊กขับรถให้ปะป๊า 555 ปรากฎว่าตอนเย็นความจริงก็ปรากฎ ฝีมือลัคกี้เอง อ่ะอันนี้ยิ้มทักทายพี่ๆ พันทิพหน่อยจร้า
ตอนนี้ทุกอย่างต้องหาร 2 พี่ขนมชั้นถึงแม้จะกินอะไรไม่ทันน้อง แต่ก็ โอเค โอเค้ ม่ามี๊ก็สบายใจขึ้นเยอะ แต่ต้องตื่นแต่เช้าถูบ้านทุกวันตามเงื่อนไขปะป๊า แต่ตอนนี้งงๆว่าเลี้ยงหมาหรือเลี้ยงลิง ลัคกี้ซนมาก