[CR] รวมมิตรกับข้าวชาวคอนโด เผื่อเป็นไอเดียให้ทำทาน ยามนึกไม่ออกว่าจะกินอะไร


กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง นี่เป็นกระทู้ Review แรกของ จขกท เลยก็ว่าได้ นับตั้งแต่เล่นพันทิพย์มาตั้งแต่ ม.ปลาย ก่อนรีวิวอาหาร จขกท ขอเท้าความข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อย เพราะอีกซักพักพอเริ่มดูอ่านกระทู้ไปเรื่อย ๆ Background ของ จขกท จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับสูตรอาหาร

จขกท เป็นสาวเหนือ แต่ก่อนอยู่หอพัก อยู่อพาร์ทเม้นต์ ทำกับข้าวไม่ค่อยสะดวก เลยทำให้ไม่ค่อยได้ทำกับข้าวกินเองมากนัก แต่พอย้ายเข้าคอนโดที่มีห้องครัวแยกเป็นสัดส่วนกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น ประกอบกับความคิดถึงกับข้าวเมือง ๆ ทำให้ จขกท ทำกับข้าวกินเองมากขึ้น บวกกับความที่อยู่คนเดียว วันไหนไม่มีเพื่อนกินข้าว ก็ไม่อยากออกไปกินที่ไหน ทำกับข้าวกินเองที่บ้าน เลอะเทอะ สนุกสนานไปเรื่อง หลัง ๆ นึกสนุก ถ่ายรูปโพสต์ลง Facebook ตัวเอง นานวันเข้าก็มากโขอยู่ เลยนึกครึ้มอกครึ้มใจเอามารีวิวให้ชาวบ้านดูกันเล่น ๆ
ชื่อสินค้า:   สปาเก็ตตึ้
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่