ขอขอบพระคุณพนักงานเอไอเอสมากๆครับ

กระทู้สนทนา
วันนี้ไปซื้อ iPad mini ที่ศูนย์เอไอเอสสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์มาครับ แต่ปรากฏที่ศูนย์ของหมดพนักงานท่านหนึ่งจึงแนะนำให้ไปลองดูที่ร้านเทเลวิซ เพราะที่นั่นน่าจะมีของเหลืออยู่และก็เป็นเครื่องประกันศูนย์เอไอเอสเช่นเดียวกัน แล้วเมื่อไปดูก็ปรากฏว่าตามที่พนักงานนั้นได้บอกไว้คือที่ร้านเทเลวิซยังมีของอยู่ ... ผมจึงได้ iPad Mini มาครอบครอง หลังจากนั้นผมก็ยกมาทั้งเครื่องมาที่ศูนย์เอไอเอส สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ทันทีเลยครับ ด้วยความที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของ iOS และไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ของ Apple เลย จึงมาขอคำแนะนำและโปรโมชั่นทุกโปรที่ศูนย์นี้ครับ

ก็ต้องขอบคุณพนักงานเอไอเอสทุกท่านนะครับ ตั้งแต่ทางด้านกดบัตรคิวและพนักงานตรงจุดบริการลูกค้านะครับ โดยเฉพาะพนักงานผู้ชาย คุณภัทรเดช และ พนักงานผู้หญิง คุณ เพ็ญประภา มากๆนะครับ ที่ให้ข้อมูลผมได้อย่างละเอียดและยังรอให้ผมตัดสินใจว่าควรจะเลือกโปรแบบไหนโดยที่ไม่พยายามเร่งทั้งๆที่ก็มีลูกค้าอยู่ในศูนย์จำนวนมาก ทำให้ผมได้แพคเกจที่พึงพอใจอย่างเป็นที่สุดนะครับ

และขอขอบคุณเป็นพิเศษเลยสำหรับคุณ เพ็ญประภานะครับ เพราะเมื่อตอนที่อยู่ในศูนย์เธอแจ้งราคาของ Multi-Sim ผิดไป แล้วหลังจากนั้นเธอได้โทรกลับมาแจ้งว่าราคาที่เธอแจ้งไปตั้งแต่แรกนั้นเป็นราคาที่ไม่ถูกต้อง ... ยังไงก็ต้องขอขอบคุณมากจริงๆครับ

ปล.ไม่รู้จะไปโพสขอบคุณที่ไหนดี ในบอร์ดของ AIS ที่ในเวปไซด์ ผมก็ไม่สามารถสมัครได้ ยังไงก็ขอขอบคุณผ่านพันทิปนี้แล้วกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่