>>>>นำแพลนเที่ยวญี่ปุ่นมาให้ช่วยดูกันค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ<<<<

กระทู้สนทนา
ตามหัวกระทู้เลยค่ะ ว่าจะไปสิงหา หรือไม่ก็ ธันวาเลยค่ะ จัดแพลนเองและไม่เคยไปญี่ปุ่นมาก่อนเลยอยากให้คนที่เชี่ยวชาญด้านนี้ดูให้ รบกวนด้วยนะคะ

ไปทั้งหมด 6วันค่ะ นอนสนามบิน1วัน เงินที่ใช้ตลอดทั้งทริป 60,000บาท รวมค่าตั๋วเครื่องบิน, PR Pass และค่าที่พักแล้ว
คิดว่าน่าจะไป Air Asia แต่ถ้าใกล้ๆจะลองดู เดลต้าอีกทีค่ะ ส่วนที่พักว่าจะไปพักพวกเกสเฮาส์ค่ะ

มาเริ่มแพลนกันเลยนะคะ

วันแรก : ฝากของที่เกสเฮาส์ - วัดอาซากุสะ – ชินจูกุ – ชิบูย่า – กลับเกสเฮาส์ – อากิฮาบาระ
วันที่สอง : โตเกียวดิสนีย์แลนด์ – โอไดบะ – กลับเกสเฮาส์
วันที่สาม : เช็คเอาท์(โตเกียว) – ไปเกียวโต – วัดคิโยมิซุเดเระ – ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ – วัดคินคะคุจิ – กลับเกสเฮาส์ (นอนเกียวโต)
วันที่สี่ : เช็คเอาท์ (เกียวโต) – ไปโอซาก้า – มินามิ – ปราสาทโอซาก้า – ไปเกสเฮาส์ – โดทงบุริ – Floating Garden – กลับเกสเฮาส์  (นอนโอซาก้า)
วันที่ห้า : เช็คเอาท์ (โอซาก้า) – พิพิธภัณฑ์โดเรมอน - ไปโตเกียว – กลับเกสเฮาส์ (นอนโตเกียว)
วันที่หก : เช็คเอาท์ – ตลาดอาเมโยโก – ไปสนามบิน – กลับไทย

จริงๆแล้วอยากไป Universal Studio อีกที่ แต่กลัวเงินจะไม่พอ ถ้าตัดดิสนีย์แลนด์ออกไป วันที่สองจะไปเที่ยวที่ไหนในโตเกียวดีคะ
หรือจะเปลี่ยนจากดิสนีย์แลนด์เป็น พิพิธภัณฑ์โดเรมอน แล้ววันที่ห้าก็ไป Universal Studio ก่อนกลับโตเกียวดี ช่วยคิดหน่อยนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ หัวเราะหัวเราะ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เที่ยวต่างประเทศ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่