หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พรุ่งนี้เม่าตกใจขาย เข้าทางหรั่งอีกแล้ว
กระทู้สนทนา
หุ้น
ตามนั้นครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หุ้นยุโรปดิ่งเหว เงินบาทแข็งโป๊ก
มีนัยยะว่า เงินกำลังไหลเข้าไทย มาไล่เก็บหุ้น เพราะพรุ่งนี้ เม่าไทยตกใจ จะเทขายทิ่ง รายนามโบรกนี้ มีโบรกหรั่งด้วย
ผู้ชายนะเออ
PTTEP หรั่งแกล้งทุบ เม่าไทยตกใจขาย ฐาน 160+ กอดให้แน่น
PTTEP หรั่งแกล้งทุบ เม่าไทยตกใจขาย ฐาน 160+ กอดให้แน่น เม่าไทยตกใจ ขายลงไป 155 เจอหรั่งรวบเก็บมาหมด น่าตลกแท้ บอกไปแล้ว ของดี ราคาถูก กอดบ่มให้นาน กำไรโต โก้จริงๆ... กลับมายืน 158 ดังเดิม พรุ่งนี้
นักลงทุน999
หรั่งหรือกองทุนปรับพอร์ตเมื่อวาน ทำไมไม่แจ้งเม่าให้รู้ก่อนคับ ทำแบบนี้เม่าดอยเลย ?
กระโดดปิดราคาลงเกิน 10 ช่อง เม่าเสียหายนะคับ วันไหนจะปรับพอร์ตน่าจะบอกเม่าให้รู้ล่วงหน้าก่อน จะได้รอซื้อที่ราคาปิดเลย ขนาด MSCI หรือ ฟุตซี่ ยังบอกล่วงหน้าเลย นี่อะไรกันทำแบบลับๆล่อๆ เม่าช็อคฟีลนะคับ เ
สมาชิกหมายเลข 8882179
พี่หรั่งVS กองทัพเม่าไทย SET ลงหนักแบบนี้วันนี้ พี่หรั่งรับซื้อของถูกไม่อั้นแน่ๆเลย พรุ่งนี้ลากเขียวขจีแน่ๆ
สมาชิกหมายเลข 3480754
ประเด็นคือ หรั่ง ซื้อไง...
จะลากให้ลง ก็หรั่งยังซื้อไง...ขายออกเป็นแสนล้าน จะซื้อกลับแค่ไม่กี่หมื่นล้านเหรอ ไม่ใช่แน่ ๆ แต่หรั่งคงไม่ซื้อคืนรวดเดียวภายใน 1 เดือน เป็นแสนล้านแน่ ๆ คงซื้อแบบนี้ไปเรื่อย ๆ
รู้นะแอบมองชื่อผม
หรั่งเอยพรุ่งนี้เองบรรลัยแน่ เม่า กอง ปอป ลากไส้แตก พรุ่งนี้เม่าเปิด trade วันแรกนะบอกไว้ก่อน วันนี้มา trade แค่ 25%
สมาชิกหมายเลข 2725336
หรั่ง L มาพรุ่งนี้รู้กัน ว่าจะได้กินเงินเม่ามัย
สมาชิกหมายเลข 4536157
กระทู้แช่งไม่มี แสดว่า เม่ามีหุ้นกันหมดแล้ว.... พรุ่งนี้ ขึ้นต่อ ตามที่ หรั่ง rollover ฝั่ง long มาอยู่ Z เรียบร้อยแล้ว
จัดไป พี่ปอบ ลากอีกๆ พี่กองตาม เก็บหุ้นให้ทันดัชนี พี่หรั่ง long แล้วก็ซื้อหุ้น ส่วนเม่า มีหุ้นไว้ขาย เม่าขาย หุ้นจะขึ้น เม่า short หุ้นจะขึ้น พรุ่งนี้ขึ้นจ้า ดาวโจน จะ all time high แว้วว
สมาชิกหมายเลข 3080887
หรั่ง Long เม่า short พรุ่งนี้เม่าขา short เตรียมร้องขอชีวิตนะครัชชชชช
หรั่งทั้งซื้อ ทั้ง Long เม่าขาย เม่า short http://www.tfex.co.th/tfex/investorTypeTrading.html?locale=th_TH
สมาชิกหมายเลข 1181811
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พรุ่งนี้เม่าตกใจขาย เข้าทางหรั่งอีกแล้ว