อยากได้ตัวแทนประกันชีวิต มาดูแลกรมธรรม์ของที่บ้านครับบ พอดีอยากทำประกันให้แม่กับน้อง

กระทู้คำถาม
โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนขอบซื้อประกันมากฯ แต่เจอตัวแทนที่ไม่ค่อยจะโอเคสักเท่าไหร่การซื้อประกันมันเป็นข้อฝูกมัดระยะยาวกซื้อไปเรื่อยฯตอนนี้

ก็มีอยู่หลายเล่ม แต่อยากซื้อเพิ่มเติมครับ. เพราะบางแบบบางอย่าง บางบริษัทก็ไม่มีขายครับบ ในความคิดส่วนตัวอยากจะซื้อประกันสุขภาพ ให้เยอะ

เผื่อว่าอนาคตป่วยหรือไม่สบายขึ้นมาจะได้ไม่ต้องควักกระเป๋า ตอนนี้อยากซื้อตัวชดเชยรายวันเพิ่มเติมครับ ตอนนี้ซื้อชดเชย ของ อลิอันซ์ไว้เต็มแล้ว 8000 บาทต่อวัน ค่าห้แงค่ารักษา 5000 บาท มีบริษัทให้ขายชดเชยเพิ่มเติมได้อีกกไหมครับว อยากซื้อไว้เพิ่มครับบ ไม่ทราบว่าสามารถซื้อรวมกันสูงสุดได้เท่าไหร่ครับบ

ติดต่อมาหลังไมค์ได้เลยครับบ จะซื้อสุขภาพเพิ่มของคุณแม่ กับน้องสาวด้วยครับบ ขอตัวแทนที่ทำเป็นอาชีพน่ะครับ เผื่อนาคตผมทำธุรกิจประสบความสำเร็จก็ซื้อเพิ่มเติมได้

เพราะที่ผ่ทนมาเจอแต่ตัวแทนพาสทาร์ม มาขายแล้วก็ทิ้งไป แอบเซ็ง 😔😔😔😔😔😔

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่