AIS เอาอีกแล้วหรอค่ะ

ภาพ copy จากการเช็คข้อมูลการใช้โทรศัพท์ในเวป 12call


โทรไปที่ CC ครั้งที่ 1
เรา: น้องค่ะ เบอร์ 47700963 นี่คือบริการอะไรค่ะ มันมาถุฏส่งมาเก็บเงินพี่วันละเกือบ 10 บาทตั้ง 6-7 วันนี่อ่ะค่ะ
พนักงาน: สักครูนะค่ะ..... ทางศูนย์เช็คข้อมูลดูแล้ว ไม่เห็นมี SMS ที่ถูกชาร์ตเงินเลยค่ะ (แล้วทำไมเช็คเองออนไลน์ถึงได้เห็นละค่ะ)  ให้คุณลูกค้าลองโทรไป   ที่ *137 โทรออกดูนะค่ะ  แล้วลองสอบถามดู  
เรา:  เออ...น้องค่ะ !!  มันเป็นอัตโนมัติไม่ใช่เหรอค่ะ แล้วมันจะมีคนคุยกับพี่เหรอค่ะ
พนักงาน: มีค่ะ คุณพี่กด *137 โทรออกแล้วกด 2 นะค่ะ แล้วก็สอบถามได้เลย
เรา: อ่ะได้ค่ะ งั้นเดี๋ยวพี่ลองโทรดูค่ะ

ลองโทรดูค่ะ  พบว่ามันอัตโนมัติชัดๆ ลองกดมันทั้ง 1 2 3 เพื่อจะหาคนมาพูดด้วย แต่ก็ไม่มีค่ะ

โทรเข้า CC ครั้งที่สอง
เรา: น้องค่ะ เบอร์ 47700963 นี่คือบริการอะไรค่ะ มันเก็บเงินพี่วันละเกือบ 10 บาทตั้ง 7 วัน พี่ไม่เคยสมัครอะไรเลยค่ะ
พนักงาน: สักครู่นะคะ.....เป็นบริการให้ดาวโหลดเพลงอ่ะค่ะ
เรา: แล้วใครสมัครละค่ะ พี่ไม่เคยสมัคร
พนักงาน: คงบังเอิญกดอ่านอ่ะค่ะ มันก็เลยสมัครให้อัตโนมัติ
เรา: เหรอค่ะ ??? โทรศัพท์พี่นี่วันๆ แทบจะไม่ได้หยิบอ่านเนี่ยะอะนะ มันจะสมัครเองได้  เอางี้นะค่ะ ที่โทรมาเนี่ยะ พี่จะเอาเงินพี่คืน เพราะพี่ถือว่าพี่ไม่ได้สมัคร จะมาโกงแบบนี้ได้ยังไง
พนักงาน: งั้นเดี๋ยว หนูจะโอนเรื่องเพื่อทำการตรวจสอบ และจะทำเรื่องคืนเงินให้ภายในสองวันนะคะ
เรา: ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

เชื่อไหมค่ะว่าเพิ่งทำทั้งหมดนี้ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วครั้งนึง และเพิ่งได้เงินคืนมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี่เอง   แล้วนี่ผ่านมาแค่สองวันต้องมาโทรตามถามเรื่องที่มีเนื้อหาเหมือนเดิมอีกแล้ว  โกงแบบไม่อายใครจริงๆ สงสารก็แต่คนที่ไม่ไม่รู้ ไม่ได้โทรทวงเงินคืนจริงๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่