อยากเสริมจมูก อยากรู้ที่ไหนทำสวย เป็นธรรมชาติบ้างค่ะ

กระทู้คำถาม
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 34
เคยเห็นรีวิวของหมอต้นพีเมดหรือยังเอ่ย ที่นี่ทำสวย ธรรมชาติมาก เราทำมา มีแต่คนบอกว่าหน้าเด็กลง จมูกดูไม่แข็งทื่อเหมือนคนทำจมูก เราลงรูปไม่เป็น ลองดูรีวิวในเว็บนะ http://bit.ly/2yNOSOQ
ความคิดเห็นที่ 43
ทางนี้เป็นผู้หญิง 3 จมูกค่ะ เปลี่ยนมาแล้ว 3 หมอ ครั้งแรกเสริมไปจมูกเบี้ยว ครั้งที่ 2 ใส่ไปไม่เท่าไหร่ก็เริ่มจะทะลุ จนมาครั้งที่ 3 นี่แหละทำแล้วพอใจที่สุดละ ครั้งที่ 3 ที่ไปทำจมูกใหม่ เราทำที่พูจองคลินิก ชอบตรงที่พอทำออกมาแล้ว จมูกเข้ากับรูปหน้า ไม่โด่งสูงเกินหรือปลายแหลมจนเป็นแม่มด ขนาดกำลังพอดีกับหน้า ที่สำคัญคือ ทำออกมาแล้วหน้าหวานมาก ดูโด่งเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ แบบว่าถึงไม่แต่งหน้าก็ไม่เห็นสันซิลิโคนอ่ะ สามารถหน้าสดได้เลย แล้วจมูกนี้เราทำมา 2 ปีแล้วนะ ไม่มีวี่แววจะทะลุอะไรเลย ที่สำคัญหลังทำมาไม่ต้องพักฟื้นนาน ขนาดของเราเป็นจมูกแก้ ยังไม่ค่อยช้ำเลย หมอมือเบามาก

ถ้าเน้นอยากได้จมูกทรงธรรมชาติ โด่งกำลังดี แนวเกาหลีนิดๆ แนะนำที่ พูจอง คลินิก เลยนะ คลินิกนี้เขามาตรฐานเดียวกับพวกโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีเลย ดีจริงเราพลีชีพไปทำมาแล้ว
ความคิดเห็นที่ 42
ชั่วโมงนี้ยังไงก็ต้องที่นี่ค่ะ โรงพยาบาลวรรณสิริ เท่านั้นเลย เคสแก้เยอะ ราคาแพงหน่อย แต่ว่าจบ เพราะประสบการณ์โดยตรง จมูกไปทำมาแล้วทะลุเลยต้องมาจบที่นี่เพราะเพื่อนทำที่นี่กันหมด สวยสายเกากันหมดเลย ชอบมาตรฐานและบรรยากาศมาก เครื่องไม้เครื่องมือดูทันสมัยคล้ายๆโรงพยาบาลของเกาหลีเลยค่ะ ลองไปศึกษากันก่อนนะคะ https://www.wansirihospital.com/ ไม่ต้องรีบ ค่อยๆตัดสินใจ แต่ถ้าอยากจะจบตั้งแต่แรกแนะนำที่นี่ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 41
ของแบบนี้แล้วแต่ฝีมือหมอค่ะ เราเองก็อยากโด่งแต่ต้องดูธรรมชาติในเวลาเดียวกัน ซึ่งเอาจริงมันก็แอบยากนะ หมอสมัยนี้เน้นแต่โด่ง ไม่ดูหน้าเราเลยว่าเหมาะไหม โชคดีว่าเราเลือกคลินิกที่มีเพื่อนทำมาก่อน เลยเห็นตัวอย่างจริงว่าประมาณไหน ของเราทำที่จิรกรคลินิก ให้หมอเก็บปลายเรียวเล็ก ให้จมูกดูดี มีมิติ มีตะไบฮัมพ์ปรับฐานเล็กน้อย แล้วก็เสริมซิลิโคนใต้เนื้อเยื่อหุ้มกระดูกด้วย พวกนี้จะทำให้ซิลิโคนดูไม่ลอย ทำออกมาไม่ปลอม เป็นธรรมชาติตามที่หวังค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่