กระบวนการเต้าข่าวรายวันมีที่มาและมีสื่อกับนักการเมืองคนใหนบ้างที่ร่วมขบวนการ

กระทู้สนทนา
เริ่มมาจากนาย นายยัง ยุง โซผู้อำนวยการสมาพันธ์สิ่งแวดล้อมเกาหลี ได้แฉมาแล้วว่า บริษัท K-water มีฐานะการเงินย้ำแย่มีหนี้ตั้ง  700% จะดูแลโครงการใหญ่ของไทยได้ยังไง

มีนักการเมืองไทยระดับเทพเรื่องนี้รีบโดด"งับ"เพราะเห็นเป็นเรื่องไม่ดีกับรัฐบาลเรื่องใหนต้องรีบงับและออกมาโจมตีรัฐบาลทันทีตามนิสัยเสียที่ใช้ประจำจนกลายเป็นนิสัยปกติ (ที่เรียกกันว่าสันอะไรนั่นหละ)  ตามภาพปลากรอบ



ต้นเรื่องมาจาก"สำนักข่าวอิสรา วึ่งไม่ทราบว่ามั่วเพราะความโง่ที่อ่านกราฟไม่เป็นหรือเจตนามั่วกันแน่ออกข่าวมาแบบนี้เป็นที่แรก



ทั้งที่น่าจะหาข้อมูลจากเว็บของบริษัทก็เห็นๆอยู่ว่าออกมาเป็นแบบนี้



และเว็บไซต์ เค-วอเตอร์ ยังเผยแพร่ผลการจัดอันดับเครดิตของสถาบันการจัดอันดับความน่าเชื่อถือ โดยมูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส หรือมูดี้ส์ ให้เค-วอเตอร์ อยู่ในระดับ A1 และ S&P ให้เค-วอเตอร์อยู่ในอันดับ A+ ซึ่งถ้าเป็นอย่างที่มั่วๆกันมาไม่มีทางที่สถาบันเหล่านี้จะจัดให้อยู่ในระดับนี้อยู่แล้ว



ตามมาด้วย"เสี่อมมวลชน"เดิมๆ ที่เป็นสืื่อในขบวนการออกมารับลูก พาดหัว ใส่สีตีข่าวหลอกสาวกต่อ มีดังนี้

แมวเน่ารายวัน



ไทยโป๊ดรายวัน.



ตามด้วยเจ้าเก่าซึ่งเป็นที่ 1 ในการมั่วเรื่องใส่ไฟ  ASsTV



และเมื่อความจริงปรากฎ เสื่อมมวลชนและนัก"เล่นการเมือง"เหล่านี้ก็ เงียบและทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แล้วก็พยายามหาเรื่องใหม่ๆมาดิสเครดิตรัฐบาลและประเทศชาติต่อไป คอยดูนะครับว่าพรุ่งนี้จะหาเรื่องอะไรมาเล่นกันอีก  พวกนี้ทำแน่เพราะเป็น  "อาชีพ" ของพวกเค้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่