ถามคุณผู้ชายคะ ถ้าคุณมีเมียน้อย คุณยังรักภรรยาอยู่มัยคะ

ผู้ชายที่มีกิ๊ก มีผู้หญิงอื่นใหม่ ทั้งๆ ที่แต่งงานมีเมีย มีลูกแล้ว คุณมีความรุ้สึกอย่างไร ทำไมถึงไม่เลิกอีกคน. เพื่อไปมีอีกคน จะได้ไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ แล้วพอเมียจับได้ คุณก้เลิก เพราะคุณบอกว่ารักเมีย ถ้ารักทำไมถึงได้นอกใจ นอกกายคะ คนเราคบกันไปนานๆก็มีความรุ้สึกผูกพัน ถ้าจับไม่ได้ไม่เลิก แสดงว่าถึงเลิกไปแล้ว คุณยังรัก ยังคิดถึงอยู่มัยคะ จะมีโอกาสกลับไปคบกันใหม่มัยคะ สามีเรากิ๊กเป็นเด็กอายุ 19 ทั้งสาวทั้งสวย สเป็กสามีเลยคะ ให้แหวนเพชรนางคบกันได้แค่ สองเดือน แต่นางทำงานขายตัวนะคะ อย่างนี้เรียกว่าหลงมัยคะ ถ้านางไม่ทำงานแบบนี้ บอกจะเลิกทำรึถ้าไม่ได้เป็นคุณโส เป้นคุณผู้ชายจะหวนกลับไปมัยคะอายุต่างกัน 17 ปี ฝ่ายหญิงบอกรักนักรักหนา

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
ช ไม่เลิก. เราเป็น ญ. เราเลิกก็ได้ค่ะ

ชีวิตเราเลือกเองได้. อย่าให้ใครมากำหนดชีวิตเรา
ความคิดเห็นที่ 4
ก็คงหลงเด็กตามสูตร สังเกตุสิว่าเด็กสาวๆโลกเขาขะสวยงาม หมายถึง ไม่ถกเรื่องเครียด ไม่พูดถึงอนาคต ไม่ห่วงหน้าพะวงหลัง ไม่คิดถึงปัญหาหรือทางแก้ สรุปคือวันๆใส่ใจแต่เรื่องสนุกสนาน มองเห็นแมงวันบินยังขำได้ ซึ่งทำให้ผช.ซึ่งเป็นเพศที่สมองถูกออกแบบมาให้ซับซ้อนน้อย คิดไม่ลึกซึ้ง...หลงนางได้อย่างง่ายดาย

อีกอย่างอะไรๆก็คงยังเต่งตึงอยู่เทียบกับอายุอานามผช.แล้วก็นะ มันมีเหตุ

จากประสพการณ์แล้วนางคงอยากได้แค่เงิน ซึ่งถ้าสามีคุณเลิกจ่าย ก็ยังคงมีผช.หน้าหม้ออีกหลายสิบต่อคิวจ่ายให้นางอยุ่เพื่อแลกกับการได้กินตับนางแบบ temporary

เป็นผญ.อย่าหยุดสวย บ่องตงว่าอย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัว หัดมีอารมณ์ขันบ้างและอย่ายึดติด/อย่าทำให้เขาคุ้สึกว่าเขาคือศูนย์กลางของสรพพสิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณอย่าได้แม้แต่จะคิดว่าน้ำตาจะทำให้เขากลับตัวกลับใจ...มันไม่ได้ผลหรอกเชื่อสิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่