บรอดคาซท์ 'พักดราม่าเน้นสนุก

ที่ผ่านมามีแต่ละครแนวดราม่า ปีนี้ขอสลับอารมณ์ทำละครสนุก สนาน 'หน่อง' อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บิ๊กบอสค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เผยว่า"ปีนี้ละครเราจะเป็นแนวสนุกสนาน จากที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ดูหนักๆ ดราม่ากันมาแล้ว จากนี้ก็จะเป็นละครคอมเมดี้ อย่างเรื่องดาวเกี้ยวเดือน, ดาวเคียงเดือน, มาดามดัน และละครเย็นเรื่องเสือ สิง กระทิง บ๊อง ดูให้ผ่อนคลาย ดูเพื่อความบันเทิง ปีที่แล้วก็หนักมาทั้งปี"

โปรเจ็กต์ใหญ่ของปีนี้มีเรื่องอะไรบ้าง "มีเรื่องบางระจัน น่าจะได้เปิดกล้องช่วงเดือนส.ค. ส่วนนักแสดงตอนนี้ยังไม่นิ่ง เดือนก.ค.จะทราบทั้งหมดค่ะ เรื่องนี้ถ่ายยาก และมีซีนใหญ่ๆ เยอะ น่าจะใช้เวลาถ่ายทำอย่างต่ำ 6-7 เดือน"

จากข่าวสด
http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TURObGJuUXhNREkzTURZMU5nPT0=&sectionid=TURNeE1nPT0=&day=TWpBeE15MHdOaTB5Tnc9PQ==
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่