หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตามหาหมา 2 ตัวนี้
กระทู้คำถาม
สัตว์เลี้ยง
สุนัข
ช่วยเหลือสัตว์
จำไม่ได้ ว่าวันที่ 19 หรือ 20 ช่วงเที่ยง ที่ผ่านมา ได้เจอหมา 2 ตัวนี้วิ่งตรง ซ. เย็นอากาศ สาทร แต่พอ จขกท. ได้ไปให้อาหารหมาจรแถว ซ.เชื้อเพลิงเสร็จ ขับรถกลับมา เจอ 2 ตัวนี้วิ่งหลัง ตึกลุมพินีฯ มุ่งหน้าออกไปทาง ซ.สะพานคู่ ถ.พระราม 4
ไม่รู้ว่าหมาทั้งสองมีเจ้าของไหม หรือหลงทาง พอโยนอาหารเม็ดและขนมให้ไม่ทาน แต่ไม่กัดนะค่ะเข้าใกล้ได้ ตอนนี้ไม่รู้หลงไปไหนแล้วเพราะวันนั้นไม่สามารถตามต่อได้เพราะต้องรีบไปทำงาน
อยากบอกว่าใครอยู่ โซนสาทร ถ.พระราม4 หรือใกล้เคียง หากเห็นช่วยติดต่อกลับด้วยนะค่ะ หรือมีเจ้าของและทั้งสองตัวนี้กลับบ้านแล้ว ช่วยบอกด้วย เพราะตอนนี้รู้สึกผิดมากที่ไม่ตามต่อ (คือขับรถผ่านตรงนี้มา 8 ปีไม่เคยเห็น 2 ตัวนี้มาก่อนค่ะเลยกังวน)
081-8753322
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมาหลงหรือหมาถูกทิ้ง ยังไม่แน่ใจ.....ตามหาเจ้าของด่วน(อีกครั้ง)
รบกวนขอบ้านชั่วคราวและช่วยแชร์ตามหาบ้านให้ด้วยนะค่ะ พิกัด เดอะ บลูมส์ อพาร์ทเม้นต์ ซ.เย็นอากาศ ถ.พระราม4 สาทร สถานที่ใกล้เคียง คลองเตย ยานนาวา ซ.เชื้อเพลิง หากใครเป็นเจ้าของติดต่อด่วน 081 875332
แม่น้องแฮมสเตอร์
บางแก้วผสม หลงทางตามหาเจ้าของอีกครั้ง
จาก http://pantip.com/topic/30499510 อีกครั้ง ช่วยอ่านและช่วยกรุณาแชร์ด้วยตามหาเจ้าของด่วน บางแก้วผสม ไม่ดุเลย หลงทางเห็นเมื่อวาน ตอนนี้นำไปฝากเลี้ยงไว้ 20 วัน เมื่อกี้ที่ไปจับเห็นนอนอยู่บริเวณที
แม่น้องแฮมสเตอร์
ตามหาเจ้าของ หมาหลงทาง
หมาหลงทาง แต่มีอาการกลัวและท่าทาง งงๆ สับสน แม่ค้าแถวนี้บอกว่าเห็นเมื่อตอนเย็นวันนี้วิ่งวนไปวนมาเหมือนหาทางกลับบ้านไม่ถูก ตอนนี้เจ้าหมาจรที่ จขกท. ให้อาหาร กัดไปแล้ว 1 ครั้ง เพราะมาถิ่นของเค้า เจ้าตั
แม่น้องแฮมสเตอร์
หมาหลงทางหรือถูกทิ้ง ตามหาเจ้าของด่วน
หมาหลงทางหรือถูกทิ้ง ไม่มั่นใจ แต่มีอาการกลัวและท่าทาง งงๆ สับสน เห็นเมื่อวานตอนค่ำ เมื่อเช้าก่อนมาทำงานยังเห็นนอนแอบอยู่ใต้ท้องรถที่เดิม ถาม รปภ. เค้าบอกว่าดึกๆ เห็นวิ่งไปหน้าถนน แต่ก็วิ่งกลับมาอยู
แม่น้องแฮมสเตอร์
หาบ้านให้น้องหมาโต
รับหมาจรมาเลี้ยงตั้งแต่เด็กแล้วพยายามปรับตัวกันมาตลอด แต่ตอนนี้ผ่านไป 1ปี คือยังปรับเข้าดันไม่ได้เลยค่ะ เครียดมากเพราะหมามีนิสัยเจ้าพลัง พลังงานสูง เฝ้าบ้านตลอดเวลา เห่าไล่นกไล่คน แล้วบ้านอยู่ต้นซอยไม
สมาชิกหมายเลข 3112534
หมาหนีไปกับปิ๊
หนีเที่ยวไปกับปิ๊ ถ้าทำหมันแล้วลดอาการหนีเที่ยวไม่กลับบ้านได้มั้ยคะ รั่ว2เมตรครึ่งก็ปีนออกไปมีบ้างตัวปีนไม่ได้มันก็ขุดหลุมออกไป เอากลับมาล่าม1คืนปล่อยก็ไปอีกไม่กลับบ้านเป็นอาทิตย์ จนเขาคิดว่าหมาจรไปอย
สมาชิกหมายเลข 7339119
เลี้ยงสัตว์อะไรกันบ้างคะ
เรามีหมา 3 เพิ่งตาย 1 เหลือ 2 แมวจร 4 เพิ่งคลอดมาอีก 4 ค่า
สมาชิกหมายเลข 8548454
หมาจร หาบ้านอีกครั้ง
หมาจรหาบ้านอีก(ครั้ง) 1. "ตาลตาล" สีน้ำน้ำตาล เป็นมิตรและเชื่องมากที่สุด อายุ 1 ปีกว่า 2. "ขาวขาว" สีขาวปนน้ำตาล เห่าเก่งมาก เป็นมิตร เป็นจ่าฝูง อายุ 2 ปีกว่า 3. "ดำดำ"
แม่น้องแฮมสเตอร์
ประกาศหมาใครหายช่วยเข้ามาดูหน่อย (3 ตัวต่างที่มา)
ติดต่อได้ที่เบอร์ 081-8753322 สภาพทั้ง 3 ตัวนี้ไม่รู้ถูกปล่อยหรือหลงทาง แตกต่างวันเวลาที่ จขกท. พบเห็น เจ้าตัวแรกโชคดีหน่อยที่มีคนอยากดูแล แต่ที่มาเป็นหมาบ้านแน่นอน / เจ้าบางแก้ว ตอนนี้ก็อยู่แต่ใน
แม่น้องแฮมสเตอร์
เท่าที่สังเกต คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบหมาดำ แต่ทำไมของใช้บางอย่างกลับนิยมเป็นสีดำ
เท่าที่สังเกตนะคะ อย่างเช่น ในกลุ่มหรือเพจที่หาบ้านให้สุนัขจร หากมีหมาสีดำจะไม่ค่อยออกง่าย หรือออกตัวช้า ขนาดเป็นตัวผู้นะคะ ... พอดี เราเลยนึกถึง อย่างสิ่งของเครื่องใช้ขึ้นมา เช่น รถยนต์ เวลาเลื
สมาชิกหมายเลข 6493640
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สัตว์เลี้ยง
สุนัข
ช่วยเหลือสัตว์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 81
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตามหาหมา 2 ตัวนี้
ไม่รู้ว่าหมาทั้งสองมีเจ้าของไหม หรือหลงทาง พอโยนอาหารเม็ดและขนมให้ไม่ทาน แต่ไม่กัดนะค่ะเข้าใกล้ได้ ตอนนี้ไม่รู้หลงไปไหนแล้วเพราะวันนั้นไม่สามารถตามต่อได้เพราะต้องรีบไปทำงาน
อยากบอกว่าใครอยู่ โซนสาทร ถ.พระราม4 หรือใกล้เคียง หากเห็นช่วยติดต่อกลับด้วยนะค่ะ หรือมีเจ้าของและทั้งสองตัวนี้กลับบ้านแล้ว ช่วยบอกด้วย เพราะตอนนี้รู้สึกผิดมากที่ไม่ตามต่อ (คือขับรถผ่านตรงนี้มา 8 ปีไม่เคยเห็น 2 ตัวนี้มาก่อนค่ะเลยกังวน)
081-8753322