“มิ้นท์ นวินดา” โต้จะงัดไลน์มาแฉว่า “อาร์ต พศุตม์” จีบ ยันคุยแบบเป็นพี่น้องกัน เป็นห่วงความรู้สึก "น้ำฝน พัชรินทร์&

"มิ้นท์ นวินดา" โต้ไม่เคยบอกว่า จะงัดไลน์ที่หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” ตามจีบตน ออกมาแฉ ยืนยันคุยกันแบบพี่ๆน้องๆเท่านั้น ไม่มีทางไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ ย้ำแอบเป็นห่วงความรู้สึกของนางเอกสาว "น้ำฝน พัชรินทร์"
       

       คราวที่แล้วโดน “กะเทยพลอย” แฉว่าชวนขึ้นคอนโดไปแล้วรอบหนึ่ง มาคราวนี้ก็ดันมีข่าวออกมาอีกว่า “มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดตี้” จะงัดไลน์ที่ “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” แชตจีบมาแฉ เล่นเอา หนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ถึงกับโมโหจัด ท้าให้เอาออกมาเลย เพราะไม่เคยจีบ ด้านมิ้นท์พอถูก ถามเรื่องนี้ถึงกับงงเพราะไม่เคยบอกว่าจะไปแฉใคร และอาร์ตก็ไม่ได้จีบไม่มีอะไรต้องแฉ คดีจบปิดจ็อบไปแล้ว
       

       “ข่าวนี้เป็นข่าวที่ตลกมากเลย หนูงงๆมากมันแบบไม่มีมูลเลยนะ กับพี่อาร์ตแค่พี่ร่วมงานเพราะว่าเราเล่นละครด้วยกันเรื่องกุหลาบไฟ แล้วเราจะไม่คุยกันเลยมันก็ไม่ใช่ หนูก็มีไลน์ทุกคนในกองนะ แต่เราไม่ได้เป็นอะไรกัน แล้วถ้าบอกว่าหนูจะเป็นคนแฉเอง แล้วมีหลักฐานพี่อาร์ตมาจีบนี่ จริงเหรอคะ หนูแฉตอนไหน หนูงงเพราะว่าหนูจะแฉได้ไง เพราะว่าพี่เขาไมได้ทำอะไร"
       

       “แล้วอีกอย่างหนูไปพูดตอนไหน หนูเคยออกมาให้สัมภาษณ์เหรอว่าจะแฉ หนูไม่ได้ทำอะไร หนูเลยงงๆว่า เอ๊ะ ทำไมมันมีข่าวออกมาแบบนี้ หรือว่ามันโปรโมทละครหรือเปล่า แต่ว่าละครก็ยังไม่รู้เลยว่าจะออนแอร์ตอนไหน ไม่ได้แฉใครแน่นอนค่ะ เพราะว่าพี่เขาก็ไม่ได้ทำอะไร แล้วหนูก็ไม่ได้เป็นคนจะมาแฉโน่นแฉนี่ แล้วอีกอย่างพี่เขาไม่ได้ทำอะไร เลยไม่มีอะไรต้องแฉ”
       

       "แต่ก็มีการคุยๆกันบ้างค่ะ ไม่ได้คุยกันในไลน์มานานมากแล้ว เพราะว่ามันไม่มีอะไรต้องคุย เหมือนกับว่าพอไม่ได้ทำงานด้วยกันก็ไม่รู้ว่ามันจะคุยอะไร และในกองหนูก็คุยกับทุกคน พี่อาร์ตเองก็ไม่มีทีท่าว่าจะจีบหนูเลยนะคะ เขาก็คงแค่เห็นหนูเป็นเด็กเอ๋อๆ ปัญญาอ่อน เขาก็เห็นเราเป็นน้องสาวมากกว่า มันก็เลยกลายเป็นชิลล์ๆไป เพราะว่าเราไม่ได้ทำอะไร”
       

        ย้ำแอบเป็นห่วงความรู้สึกของ “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” หวานใจตัวจริงของหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์”
      
        “โดยส่วนตัวแล้วเราจะไปห้ามความคิดของคนไม่ได้ แต่ตัวหนูว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่ต้องซีเรียส เพราะว่าเราไม่ได้ทำอะไร แต่ตอนนี้เราบริสุทธ์ใจ เป็นพี่เป็นน้องกัน ไม่ได้เป็นอะไรกันนะ เป็นแค่พี่ร่วมงานคนหนึ่งเท่านั้นเอง และเราก็ร่วมงานกันมานานแล้ว พี่เขาก็จะรู้จักนิสัยหนูดีค่ะ จริงๆ ความรู้สึกของหนูคงไม่ต้องเคลียร์อะไร แต่ว่าหนูห่วงความรู้สึกของพี่น้ำฝนด้วย เพราะว่าเราไม่ได้คุยกันในเชิงชู้สาว ก็เป็นห่วงเพราะเราไม่อยากให้ใครมาเข้าใจผิดเรา แล้วเราก็ไม่อยากเป็นมือที่สามของใคร ขอย้ำว่า ไม่มีทางจะไปยุ่งกับคนที่มีแฟนอยู่แล้วค่ะ”
        http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000075647
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่