เมื่อคืนมีใครทันเห็นคนถูกกระชากหน้ากากบ้าง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อคืนนี้ช่วงเวลาประมาณ 23.20  ได้มีการกระชากหน้ากากพวกจ้องล้มรัฐบาลที่ว่ากันว่าเป็นระดับแกนนำของกลุ่มหนอน แต่ปฏิบัติการนัั้นก็หายวับไปกับตาราวกับถูกนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ในหนัง Now You See Me เสกให้กระทู้สลายหายไปอย่างไร้ร่องรอย

ไม่รู้ประกันภัยบริษัทไหน แจ้งปุ๊บ มาปั๊บ มาเร็ว เคลมเร็ว ยิ่งกว่าสินมั่นคงประกันภัยซะอีก คริ คริ

ความจริงก็ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพส์อะไรนักหนา  คนบางคนแถวนี้ถึงแม้ไม่ได้ใส่หน้ากาก เค้าก็เห็นไปถึงตับไตไส้พุงนานแล้ว  ว่าไอ้ที่สร้างภาพเบื้องหน้าตอนเข้ามาใหม่ๆว่าคิกขุอ่อนต่อโลกน่ะ  เบื้องหลังจิตใจสกปรกโสมมและหยาบกร้านเพียงใด

ไม่แปลกใจเลยกับคนกลุ่มนี้ ที่พอมีคนเอาหน้ากากมาเป็นสัญลักษณ์ปุ๊บ  ก็รีบเฮโลจับจองมาเป็นเจ้าของทันใด  ด้วยอยากจะปกปิดความโสมมสีดำทะมึนเอาไว้ภายใต้หน้ากากสีขาว  ลองนึกถึงความเป็นจริงง่ายๆ  คนเราถ้ารูปร่างหน้าตาดี จิตใจดี บริสุทธิ์เปิดเผย   ใครจะอยากเอาหน้ากากมาใส่เพื่อปิดบังใบหน้าตัวเอง ยกเว้นว่าหน้าตัวเองอัปลักษณ์ อัปมงคลจนไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตน  ต้องซ่อนหน้าเอาไว้อยู่ในหน้ากาก  แถมบางคนเสรือกโง่ไม่ได้เจาะรูจมูกเอาไว้หายใจ  ออกมาโวยวายว่าเกือบตายเพราะขาดอากาศหายใจอีกต่างหาก ( โง่ขนาดนี้อยาไปไล่รัฐบาลเลย เอาตัวเองให้รอดก่อนเถอะ)  (ฮา)

แต่งานนี้คงต้องยกเครดิตให้คุณ TFEX นะ ขนาดคู่สนทนาชงมาถ่อยขนาดนั้น คุณยังควบคุมอารมณ์การสนทนาไว้ได้โดยไม่ตามน้ำ หรือจะสร้างภาพก็ไม่รู้  คริ คริ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่