หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นั่งแล้วตูดตกกันมั้ย?
กระทู้สนทนา
มอเตอร์ไซค์
มาอีกแล้ว เหมือนจะเป็นคำถามแบบ อมๆ กวนๆ แต่หลักๆ คืออยากทราบว่า เป็นกันมั่งหรือเปล่าเวลานั่งรถมอ'ไซด์แล้ว (คนขับ) รู้สึกว่าตูดจะตกเบาะหรือเปล่า? (เปรียบเทียบระหว่าง MSX & KSR นะจ๊ะ) พอดีว่า จนขท. กำลังเปรียบเทียบระหว่างสองยี่ห้อนี้อยู่แล้วมีน้องๆ บางคนบอกว่า KSR เบาะจะเล็กกว่าเวลาขับจะรู้สึกเหมือนจะตกเบาะ โดยเฉพาะเวลาเลี้ยว แต่เบาะของ MSX จะใหญ่กว่า พอเราได้ข้อเปรียบเทียบข้อนี้มาก็เลยไปเสาะแสวงหาเปรียบเทียบนั่งดู เออ!!! มีความรู้สึกจริงๆ ว่าเบาะ KSR จะเล็กกว่า แต่ว่าแค่เล็กน้อยเท่านั้นเองนะ สำหรับพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่ใจดีและมีประสบการณ์ เคยลองเปรียบเทียบดูมั้ยคะ ว่าจริงหรือเปล่า รู้สึกเหมือนกันมั้ย แล้วถ้ามันเล็กจริงๆ เราจะเปลี่ยนเบาะให้กว่าหรือใหญ่กว่าเดิมได้หรือเปล่า รบกวนด้วยนะึคะ ขอบคุณค่ะ (แต่ถ้าคนก้นเล็กนั่งแล้วไม่รู้สึกอะไรมีมั้ย?)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซ่อมมอไซต์ เกิดอาการเเบบนี้คืออะไรคะ ค่าซ่อมประมาณเท่าไหร่?
เนื่องจากเราเรามอไซต์ไปซ่อมจากการสตาร์ทมือติดบ้างไม่ติดบ้าง บางครั้งต้องสตาร์ทเท้าเอา ช่างเเนะนำให้เราเปลี่ยนแบต ใส้กรอง ล้างหัวฉีดเเละอื่นๆจำไม่ได้ค่ะ เยอะมากใ
สมาชิกหมายเลข 4608350
สอบถามการโอนรถมอไซค์ ถ้าผ่อนงวดสุดท้ายแล้วสามารถโอนเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถได้เลยไหม
สอบถามเรื่องการโอนรถมอไซค์ค่ะ คือรถที่เราผ่อนอยู่ตอนนี้เป็นชื่อของ ภรรยาเก่าของสามี แค่ในนามคนออกรถ แต่งวดรถเราจ่ายทุกงวดพร้อมเงินที่ดาวน์ อยากสอบถามค่ะถ้างวดสุ
สมาชิกหมายเลข 6054229
ท่อมอไซค์มี มอก.
พอดีซื้อท่อมอไซค์ทางแอพสีส้ม ท่อผ่าหมกมีมอก. ร้านบอกว่าดังไม่เกิน95เดซิเบล มาตรฐานกฎหมาย ก็คือแม่ยายเอารถไปทำงานแล้วมีด่านตรวจวัดท่อไอเสียมันดัง 104เดซิเบล ผมก็
สมาชิกหมายเลข 7656965
การชาร์จแบตมอไซค์
มอเตอร์ไซค์ชาร์จแบตเองในตัวได้ไหม เพื่อนผมบอกว่าแบตมอเตอร์ไซค์จะชาร์จเองเฉพาะตอนที่ติดเครื่องยนต์เท่านั้น อันนี้จริงไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5501169
ประมูลรถ
สอบถามค่ะ พอดีประมูลรถมอไซต์มือ2 จากสหการประมูลมา ต้องรอเอกสารชุดโอน หน้าเล่มกี่วันค่ะ แล้วถ้าเราจะขายรถต่อต้องรอเอกสารก่อนใช่เปล่าคะ
สมาชิกหมายเลข 7521900
คิดไม่ตก จะใช้เหตุผลหรือหัวใจในการเลือกรถดี
ตอนนี้ผมกำลังชั่งใจเลือก ระหว่าง มอไซค์คันใหม่ กับ รถยนต์คันใหม่ จะเอาอะไรดีครับ คือ ตัวผมเคยขี่ MT09 มาก่อน ขี่มา 9 ปี 8 หมื่นโล และขายเพราะตอนนั้นอยากสร้างครอ
ราชาเสือดำ
ทำไมรถยนต์รุ่นใหม่ไม่มีที่จุดบุหรี่ และมอเตอร์ไซคไม่มีที่ปิดไฟหน้า ครับ
ที่โดนตัดออก เพราะกฎหมาย หรือเพราะรณรงค์ หรือลดต้นทุนครับ ทำไม ที่จุดบุหรี่ในรถ กับ สวิชต์ไฟหน้าในมอเตอร์ไซค์ ถึงโดนตัดออก
สมาชิกหมายเลข 5752915
คิดยังไงกับมอไซค์สองจังหวะ ที่มีควันเยอะกันครับ
คือผมว่าจะหาซื้อมอไซค์สองหวะมาใช้ เพราะปัญหาไม่จุกจิก ดูแลง่าย เป็นความชอบส่วนตัวด้วย แต่ก็เกรงใจคนอื่นด้วย เพราะรถสองจังหวะจะมีควันออกมามาก บางคนก็ไม่ชอบ เวลาข
สมาชิกหมายเลข 6088312
ต่อทะเบียนรถ
เรื่องมียุว่ารถมอไซผม กับทะเบียนยุคนละที่กัน ผมสามารถนำแค่เล่มทะเบียนไปต่อได้ไหม โดยไม่ต้องเอารถมาด้วย เพราะยุคนละจังหวัดกันเลย
สมาชิกหมายเลข 6832355
มอไซค์
สวัสดีค่ะ รถมอไซค์wave125iของหนูมันเป็นไรไม่รู้ค่ะ คือเวลาเบรคเทเามันจะมีเสียงอี้ดๆ พอปล่อยเบรค มันบิดไม่ไปอ่ะค่ะ แล้วรถก็ดัง อี้ด อี้ด อ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7638325
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นั่งแล้วตูดตกกันมั้ย?