หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดยังไงกับพวกที่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนขี่บิ๊กไบค์
กระทู้สนทนา
มอเตอร์ไซค์
คือเดี๋ยวนี้ผมสังเกตุเห็นเวลาขี่รถไปทำงานอ่ะครับ เจอบิ๊กไบค์เยอะ แต่ส่วนใหญ่9ใน10ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนบางคนมีถุงมือด้วย ส่วนตัวผม ดูแล้วบางทีก้อดูเท่ดีแต่ดูมันขาดๆเกินๆเหมือนเด็กแว้นเลย ยิ่งบางคันลีลานี่แว้นยังอาย ที่จริงก้อไม่มีอ่ะไรมากมายครับแค่อยากรู้ว่าชาวมอไซคิดอย่างไรกันเวลาเห็นแบบนี้ ปล.ผมขี่pcxจัดเต็มไปทำงานทุกวันเวลาจอดข้างพี่บิ้กแล้วอายอ่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนๆใส่แบบไหนกันนะ
ใส่เสื้อผ้าแบบชิลๆกางเกงยิีนเสื้อยืด แขนกุดธรรมดาดูเท่ๆ หรือใส่แบบเซ็กซี่นิด เสื้อเอวลอยหรือสายเดี่ยว มากกวากันคะ
สมาชิกหมายเลข 2261998
สไตล์การแต่งตัวของเพื่อนเปนไงกันช่วยแชร์หน่อยย
เราแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง ไปข้างนอกทีไรก้อใส่ชุดเดิมๆ เสื้อยืดกางเกงยีน ใส่บ่อยๆรู้สึกเบื่อ 😅 เพื่อนๆแต่งตัวยังไงกัน
สมาชิกหมายเลข 1560068
กำลังมาแรง Biker Style แฟชันสไตล์นักบิด (แต่งยังไง มาดูกัน)
สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้ผมนึกครึ้มอย่างไรก็ไม่รู้ อยากจะลองเปลี่ยนการแต่งตัวให้แตกต่างไปจากเดิมบ้าง ก็เลยลองเสิร์ชหาข้อมูลในเน็ตเล่นๆ แล้วก็ไปถูกใจกับแฟชั่นสไตล์ไบค์เกอร์ขึ้นมา แม้ความจริงจะไม่ได้ขี่
สมาชิกหมายเลข 2307638
เป็นเหมือนกันไหมมีเสื้อผ้าเยอะจนล้นตู้ แต่ที่ได้ใช้ได้ใส่จริงๆแค่ไม่กี่ตัว ที่ใส่สลับไปสลับมาที่เหลือแทบไม่ได้ใส่เลย?
ตามหัวกท.เลยค่ะ จขกท. มีเสื้อผ้าเยอะมาก แต่ที่ชอบใส่ประจำมีแค่ไม่กี่ตัว ที่ใส่แล้วซัก สลับไปสลับมา ที่เหลือแทบ ไม่ได้ใช้งานเลย จขกท. ไม่ได้ทำงานนอกบ้านแล้ว ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บ้าน เสื้อผ้าที่ใส่ส่วนใหญ
สมาชิกหมายเลข 929079
ซื้อเสื้อผ้าที่หน้าร้าน ทำไมแม่ค้าไม่ให้เปลี่ยน
ขออนุญาติระบุสถานที่นะครับ แต่ไม่ระบุว่าเป็นร้านไหน เรื่องมันเกิดที่ตลาดนัดสตาร์ระยองครับ วันนั้นผมกำลังอยากหากางเกงยีนส์สีดำตัวหนึง เลยเข้าไปเดินในโลตัสก่อนแต่มันแพง ผมเลยออกมาดูข้างนอกตรงตลาด แล้วเ
สมาชิกหมายเลข 9054988
ย้อนเส้นทาง ‘ยีนส์’ จากของต้องห้าม สู่แฟชั่นกระแสหลัก
หลังมีข่าวดราม่ารัฐมนตรีศึกษาฯ ใส่ยีนส์ขาดออกงานมาดูความเป็นมาของกางเกงยีนส์ในไทย กางเกงยีนส์ในไทยเปลี่ยนผ่านจากการถูกห้ามในสถานที่ราชการและสถาบันการศึกษา มาสู่การยอมรับในทุกเพศวัย สะท้อนบทบาทของแฟชั
สมาชิกหมายเลข 2933266
ขอคำแนะนำจากพี่ๆ ผมจะเริ่มต้นขายเสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์+เกงยีนส์ตัดขาเทสวัยรุ่นเท่ๆ แนะนำร้านส่งหรือโกดังให้ผมหน่อยคับ
ส่วนตัวผมเป็นคนชอบเสื้อผ้าแนวนี้อยู่แล้ว อยากหาอาชีพเสริมหลังเลิกงาน ไลฟ์ขายเสื้อยีนส์แขนยาว เสื้อยีนส์ครอป เสื้อกั๊กยีนส์ เกงยีนส์ตัดขา ประมาณนี้ครับ ไลฟ์ผ่าน tiktok ผมมาขอคำแนะนำจากพี่ๆ ในการเริ่มต้
สมาชิกหมายเลข 8800334
กางเกงยีนส์ฟ้าอ่อนกับเสื้อสีแดงเข้ากันไหม?
กางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อน มันจะเข้ากับเสื้อสีแดงแขนตุ๊กตาไหมค่ะ ยังลังเล หรือสีอื่น ดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8625054
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดยังไงกับพวกที่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนขี่บิ๊กไบค์