หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะซื้อ LUMIA 720 ที่ไหนดี
กระทู้คำถาม
สมาร์ทโฟน
Nokia Lumia
มีโครงการจะซื้อ ลูเมียร์ 720 ถ้าเราซื้อตามร้านค้า หรือตามค่ายให้บริการ ได้ราคาตามตลาด และคนรู้จักกันที่เป็นเซลล์ขายส่งโนเกียร์จะได้ราคาขายส่ง จะมีปัญหาเรื่องการรับประกันไหมครับ มีพี่เคยซื้อจากเซลล์ แล้ว ไปลง app ตามร้านค้าไม่ยอมลงให้ไปให้ศูนย์โนเกียร์ก็ไม่ลงให้ อ้างว่าไม่มี ID ของร้านค้า ถ้าลงให้ต้องเสีย 300 บาทครับ ก็เลยอยากถามน้าๆ ว่า แบบไหนคุ้มกว่าครับ (ราคาขายส่งถูกกว่าเกือบพันบาทครับ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครพอทราบบ้างค่ะว่าถ้าจำรหัสล็อกหน้าจอโนเกียร์ลูเมียร์ 520 ไม่ได้ต้องมีวิธีอย่างไร
ตออนี้ก้อใช่ไม่ได้เลย เข้าหน้าหลักไม่ได้ ไม่รู้จะทำยังไงดี หามาหลายวิธีเเล้วค่ะ มันบอกให้รอเวลาเเล้วค่อยลองใส่ใหม่
สมาชิกหมายเลข 1084092
Nokia 720
โนเกียลูเมียร์ 720 เค้ามีเครื่องขายกันหรือป่าวครับ
Dolphin007
โหลดแอพไม่ได้ทำไงดี
โนเกียร์ ลูเมียร์ 520 ปกติโหลดแอพได้ แต่ตอนนี้โหลดไม่ได้ซักอย่าง มันขึ้นว่า เกิดปัญหา ลองอีกครั้งในภายหลัง รหัสข้อผิดพลาด 80048264 เกิดอะไรขึ้นหละเนี่ย ต้องทำไง ยี่ห้ออื่นเป็นมั๊ยอ่ะ ?
อมยิ้มจากดาวอังคาร
เสือป่า มีร้านไหนรับเปลี่ยนจอโนเกียลูเมียร์ บ้าง
ราคาประมาณเท่าไร ทั้งจอและตัวทัชสกรีน
คนปีเสือ
อยากเริ่มทำธุรกิจรับซื้อผลไม้เงาะกับทุเรียนแล้วขายส่งที่ตลาดไทสามารถเริ่มจากตรงไหนครับใครพอแนะนำได้บ้าง
ที่บ้านผมมีสวนอยู่แล้วทั้งเงาะและทุเรียนแต่อยากเริ่มจากขายเงาะก่อนซึ่งคนแถวบ้านผมก็มีสวนเงาะกันทั้งนั้น และส่วนมากจะขายตามพ่อค้าที่มารับซื้อใกล้ๆบ้านซึ่งจะกดราคามาก ถ้าผมจะรับซื้อเองและส่งที่ตลาดไท โด
สมาชิกหมายเลข 7882612
Nokia Lumia 820 ปล่อยอัพเดต Lumia Amber ผ่านทาง OTA แล้วนะครับ
ตอนนี้ทางโนเกียได้ปล่อยอัพเดต Lumia Amber ของรุ่น 820 แล้วนะครับ กดอัพเดตผ่านมือถือได้เลยครับ ก่อนอัพเดตชาร์ตแบตให้เต็ม และใช้ Wi-Fi ที่แรงพอในการโหลด FW ด้วยนะครับ ของไทยรุ่นที่ปล่อยมาแล้วก่อนหน้านี
sakurasong
งบ 10,000 ซื้อสมาร์ทโฟนตัวไหนดี
งบ 10,000 ซื้อสมาร์ทโฟนตัวไหนดี -sony xperia L -nokia lumia 720 -samsung galaxy grand -oppo find way หรือใครมีตัวไหนแนะนำอีกครับ แต่ขอให้อยู่ในยี่ห้อนี้ โวนี่ โนเกีย ซัมซุง ออปโป้
สมาชิกหมายเลข 909277
โนเกีย Lumia 720
มีแอพไหนหรือวิธีไหนที่ซ่อนรูปภาพหรือคลิปวีดีโอไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 891861
Nokia Lumia 720 มีสีฟ้าวางขายรึยังตรับ
ชอปของโนเกีย หรือทรูก็ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 791428
Nokia Lumia 820 กับ Nokia Lumia 720
Nokia Lumia 820 กับ Nokia Lumia 720 ถ้าจะซื้อจะซื้อตัวไหนดีครับ ตัดสิ้นใจไม่ถูก ดูสเป็กแล้วเหมือน Nokia Lumia 720 จะแรงกว่านะครับ ช่วยตัดสินใจด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 862503
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สมาร์ทโฟน
Nokia Lumia
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะซื้อ LUMIA 720 ที่ไหนดี