หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แค่ข่าวยุบสภาไม่ทำให้หุ้นไทยตกสวนตลาดโลกได้ จริงๆ แล้วขาใหญ่พยายามทุกหนทางจะทำให้มันไป 1200 จุด แต่เม่าไทยก็สู้ยิบตา
กระทู้สนทนา
หุ้น
โบรกกับหรั่งไม่อยากจะรับหุ้นแพงๆ จากย่อยและกองทุน จึงทำอย่างไรก็ได้ที่จะทุบๆๆๆๆๆ เอาดื้อๆ โดยหาข่าวขำๆ มาเป็นข้ออ้างในการทุบหุ้น ลึกๆแล้วคิดว่าเรื่อง QE สำคัญกว่ามาก หรือว่าหรั่งรู้อะไรลึกๆ เกี่ยวกับ QE ที่ไม่อยากเอาข่าวนี้มาทุบ เพราะจะทุบทีเดียวให้หนักวันประกาศ สงสัยพี่เบนคงจะแถลงไม่เคลียร์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มาเดากันว่าหรั่งจะทำอย่างไรต่อ
ในเมื่อแผนการล้มเหลวแล้ว มาเดาว่าหรั่งจะทำอย่างไรต่อไป 1.ค่อยๆซื้อ ซื้อเยอะไม่ได้ มันเขิน 2.ลากโชว์ซะเลย ให้เม่ามาติดกับดักอีกรอบ 3.ทุบมันวันประกาศ QE นี่ล่ะ เม่ากลัวกันนัก
Shnause
ฝรั่งดองจิ้มพริกเทขายหนัก พร้อมกับข้ออ้างในการลด QE ของประธานเฟดชิคาโก มันกำลังจะทุบหุ้นไทยอีกครั้งหรือไม่
หลังจากครั้งก่อนข้ออ้างเรื่องจะลด QE ฝรั่งทุบหุ้นไทยร่วง 200 กว่าจุด ฝรั่งอ้างขายเพื่อลดความเสี่ยงนำเงินกลับไปยังประเทศของมันด้วยการที่ฝรั่งขายตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน ณ ปัจจุบันฝรั่งขายไปแล้ว 8 หมื่นก
นางฟ้าที่สาบสูญ
ข่าวนี้น่าจะเป็นข้ออ้างการทุบในวันนี้
ข่าวนี้น่าจะเป็นข้ออ้างการทุบของปอปกองในวันนี้ เม่าคงกลับมาซื้อ หรั่งมันคงขายไปเรื่อยๆไปสนใจอะไร
Joddy
หรั่งโมโห สารไม่ยุบพรรค Red Buff ทุบ SET เม่าร้องระงม !
หรั่งเกร็งว่า สารยุบแน่ เลยขายหุ้นออกทุกวัน กำเงินสด กะว่าพบสารยุบพรรค แล้วจะไปเข้าช้อนที่ 1,200 แต่เม่าไทยหยั่งรู้ฟ้าดิน รู้ว่าสารตัดสินไม่เลวร้าย เข้าช้อนก่อนให้หรั่งต้องไปซื้อที่ดอย หรั่งเห็นว่าตนเ
นักวิทยาศาสตร์ฝ่ายอธรรม
กองทุบต่อ !!
เม่ากับหรั่ง ซื้อต่อ
สมาชิกหมายเลข 8673641
-- เรียน กองทุย/ปอป/หรั่ง ---
วันจันทร์ถ้าจะทุบหุ้นไทยอีก -20จุด โดยอ้างเหตุผลว่าดาวโจนตกหรือเลิกQEนั้น ได้โปรดไปทุบดาวโจน ให้ต่ำกว่า 17000 ก่อน แล้วค่อยมาทุบไทยนะ
สมาชิกหมายเลข 923138
ไปอ่านเว็บเม่าฝรั่งมา เขาว่า กังวล QE
Realtime FUT มวลมหาประชาชนเม่าทุกสารทิศพร้อมกันใจ รับข่าว หรั่ง
petchu
เซียนด้ายGFTS เทพอีกแล้ว ขา Short พรุ่งนี้กินเหลาอีกแล้ว หรั่ง short หนัก ,เม่า Long
หรั่ง short เม่า Long พรุ่งนี้หรั่งทุบ SET กิน TFEX ตามทฤษฎีผลประโยชน์
สมาชิกหมายเลข 2874850
ตรูว่าแล้ว ลงแบบนี้ หรั่ง กองทุย ขายแน่ แถมมี ปอบ ร่วมทุบด้วย
เม่า ไหวมั้ย
สมาชิกหมายเลข 9290531
ลงมาจ่อ 1300 ถ้าไม่หลุดย่อมไม่ใช่หรั่ง วันที่ 17 -18 นี้ต้องทุบให้อ๊วก หูยยยย ....รีบหนีไป ?
ยังมีเม่าทยอยซื้อหุ้น จึงต้องทุบลงไปอีกเพื่อให้เม่าคัท แต่เม่าเลือกที่จะซื้อถัว ดังนั้น หรั่งจึงไม่มีทางเลือกอย่างอื่น ต้องทุบลงไปอีกจนกว่าเม่าจะยอมคืนหุ้นให้เค้า ห
สมาชิกหมายเลข 7460496
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แค่ข่าวยุบสภาไม่ทำให้หุ้นไทยตกสวนตลาดโลกได้ จริงๆ แล้วขาใหญ่พยายามทุกหนทางจะทำให้มันไป 1200 จุด แต่เม่าไทยก็สู้ยิบตา