อ่านอันนี้แล้วสุดยอด ‘นาวิน ต้าร์’ พาย้อนวันวานยุค ป๊อป ไอดอล เฟื่องฟู - วาไรตี้ เถิดเทิง...ง

‘นาวิน ต้าร์’ พาย้อนวันวานยุค ป๊อป ไอดอล เฟื่องฟู - วาไรตี้ เถิดเทิง...ง

อ่านอันนี้แล้วสุดยอด อยากเห็นศิลปินในยุคนั้นขึ้นอิมแพคมานานแล้ว เคยแต่ไปต่อคิวดูใน MBK และแล้ววันนี้ก็มาถึง

อยากไปดูแล้วววววววววว จุ๊บๆหัวใจ“วาไรตี้เถิดเทิง” อังคารนี้ เราจะพาแฟน ๆ บันเทิงเดลินิวส์ย้อนวันวาน ความคิดถึงเก่า ๆ ให้กลับมารีเทิร์นอีกครั้งกับเหล่า ป๊อป ไอดอล ของ แกรมมี่ฯตั้งแต่ยุค 90... คิดว่าเหล่าแฟน ๆ คงจำกันได้ในยุคที่วงการเพลงมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน เหล่าศิลปิน ป๊อป ไอดอล ต่างพาเหรดกันออกมาจนเป็นขวัญใจของแฟนเพลงทั้งประเทศในยุคนั้น ทั้งเพลง ทั้งท่าเต้น ทั้งสีสันเสื้อผ้าหน้าผม ยังติดตาติดใจในความทรงจำของทุกคนอยู่จนมาถึงวันนี้ที่กระแสรียูเนี่ยนกลับมากระหึ่มอีกครั้ง

และปีนี้เองยักษ์ใหญ่อย่าง แกรมมี่ฯ ขอเฉลิมฉลองด้วยโปรเจคท์ฉลอง 30 ปีของบริษัท นำเอาเหล่าศิลปิน ทีนไอดอล หลากหลายประเภทที่เคยมอบความสุขให้กับแฟนในยุคนั้น อันได้แก่ แก๊ง ไอดอล อย่าง ซาซ่า , คูณสาม ซูเปอร์แก๊งค์ / แดนซ์ ไอดอล อย่าง แคทรียา อิงลิช, ไชน่าดอลล์ และ ญาญ่าญิ๋ง / แดนซ์ โปรเจคท์ อย่าง ทีม 2002 ราตรี กับ 2005 ทิวา ฮูลา ฮูล่า และ ป๊อบ ไอดอล อย่าง มอส ปฏิภาณ, นาวิน ต้าร์, ไบรโอนี่, ลีโอ พุฒ กลับมาอีกครั้งในโปรเจคท์ “GRAMMY HAPPY FACE TIVAL” (แกรมมี่ แฮปปี้ เฟส ติวัล) ตอน “PARTY REUNION CONCERT” (ปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต) ที่นำทัพโดย มอส, นาวิน ต้าร์, ไบรโอนี่, 5 สาว (แคทรียา อิงลิช,ญาญ่าญิ๋ง, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์, เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์) จาก 2002 ราตรี กับ 2005 ทิวา ฮูลา ฮูล่า, ซาซ่า, คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ และ ลีโอ พุฒ

งานนี้สนุกแน่ เพราะทั้งหมดเตรียมพร้อมนำเพลงที่ทุกคนเคยร้อง เคยเต้นตามในยุคนั้นกลับมาสร้างความสนุก ความสุข ให้หายคิดถึงกันด้วย เพลงแดนซ์ที่ทุกคนคุ้นเคยสเต็ป และเพลงซึ้งที่ทุกคนยังร้องติดปากกันจนถึงวันนี้อาทิ เหลวไหล,ไม่รักก็บ้า, ไม่ใช่ไม่ชอบ, เพิ่งเข้าใจ, ลัดวงจร, อย่ากลับไป, OK นะคะ, นอกสายตา, ไม่รักได้ไง ฯลฯ และเพลงฮิตสุด ๆ อีกมากมาย

โดย “นาวิน ต้าร์” เล่าถึงที่มาของงานครั้งนี้ว่า “คือตอนแรกที่พี่เล็ก (บุษบา ดาวเรือง) บอกต้าร์และพวกเราว่า ปีนี้แกรมมี่ฯ จะมีการรวมป๊อปไอดอลรุ่นที่ต้าร์กับเพื่อน ๆ น้อง ๆ ตอนออกเทป กลับมามีคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อฉลองให้กับ 30 ปีแกรมมี่ฯ ได้ยินเท่านั้นแหละ ต้าร์ดีใจจนตัวลอยเลยครับ ตื่นเต้นด้วย เพราะยุคนั้นตอนที่เราออกเทปกันยังไม่มี อิมแพ็ค อารีนา เกิดขึ้นเลย มีแต่เวทีเล็ก ๆ ให้เราได้ไปสนุกกับแฟน ๆ กัน พอรู้ว่าจะได้ขึ้นเวทีใหญ่ ๆ อย่าง อิมแพ็ค ในครั้งนี้ เราทุกคนปลื้มมาก อีกอย่างหนึ่งสิ่งที่รอคอยในที่สุดวันนี้มันก็มาถึง เพราะที่ผ่านมามีแฟน ๆ ที่คิดถึงเราและเราก็คิดถึงเค้าทุกคนมานานสิบกว่าปี ถามมาตลอดว่าเมื่อไหร่พวกเราจะได้มารวมตัวกัน ร้องด้วยกัน เต้นด้วยกันในคอนเสิร์ตใหญ่ซะที งานนี้แหละครับที่ทั้งเราและแฟนเพลงจะได้กลับมาสนุกกันอีกครั้ง เอาให้มันเหมือนงานปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นกันไปเลย (หัวเราะ) ซึ่งตอนนี้ทุกคนก็เตรียมตัวกันอยู่ทุกวันครับ”

ตอนนี้เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว “คือตอนนี้ทั้งต้าร์และทุกคนก็เริ่มเข้าฟิตเนสกันแล้ว นัดกันมาออกกำลังกายแทบทุกวัน บ่อยมาก ๆ เพื่อให้ร่างกายเราพร้อมที่จะไปเต้นกันในวันนั้น อย่างต้าร์เองก็เล่นหลายอย่างทั้ง ฟิตเนส ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ ส่วนสาว ๆ เค้าก็เล่นโยคะ และก็ฟิตเนสด้วย มีต้าร์กับแก้วที่เราเล่นชกมวยอีกด้วย เพราะคิดว่าถ้าร่างกายเราแข็งแรง ทุกอย่างมันจะมาเองทั้งพลังและเสียงร้อง สนุกดีครับเหมือนภาพในวันวานที่เราเคยออกอัลบั้มด้วยกัน เดินชนกันในตึกตอนนั้นทุกอย่างมันย้อนกลับมาในความทรงจำกันใหม่ อย่างบางเสาร์ก็นัดกันไปวิ่งสวนลุมพร้อม ๆ กันด้วย และอีกส่วนเรื่องการร้องก็ได้กลับมาเรียนและซ้อมร้องเพลงกันใหม่ด้วย เราเรียนในคลาสของครูเจ–วิทวัส วีระญาโณ ที่จีโวคอล สตูดิโอ เพื่อติวเข้มการร้องเพลงกันใหม่ไว้ใช้สำหรับวันคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”

แฟน ๆ ว่ายังไงบ้าง พอเราจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง “โหย.. ทุกคนตื่นเต้นแทนมาก ๆ เพราะเค้าก็รอเรามานาน เราก็รอที่จะเจอเค้ามานาน ช่วงนี้แฟนคลับของแต่ละคนก็เข้ามารุมโพสต์ให้กำลังใจพวกเราเยอะมาก ทั้งในอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก โพสต์กันแทบทุกวัน และพวกเค้าก็บอกด้วยว่าซ้อมร้องเพลงและซ้อมเต้นเพลงของเราทุกคนไว้เรียบร้อยแล้วด้วย เพื่อไปสนุกกับเราในวันนั้น พอเราเองได้เห็นทุกคนมาเชียร์อัพขนาดนี้ เราก็ปลื้มมากครับ”
  
จะมีอะไรเซอร์ไพร้ส์ในวันนั้นบ้าง “เยอะมากครับ ทั้งในเรื่องของเพลงที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่า ต้องเต้น ต้องร้องเพลงอะไรของเราแต่ละคน และก็ยังมีเพลงที่เราเตรียมมาเซอร์ไพร้ส์อีกเยอะด้วย ตอนนี้กำลังสรุปเรื่องเพลงที่เราจะโชว์อยู่ แต่รับรองว่าสนุกแน่ เป็นเพลงที่ทุกคนคิดถึงและร้องได้กันอยู่แล้วครับ และอีกส่วนคือ แขกรับเชิญ งานนี้มีเซอร์ไพร้ส์แน่ เพราะแขกรับเชิญแต่ละคนจะเป็นคนที่เราคิดกัน ล้วนแล้วแต่เป็นนักร้องที่ทุกคนคาดไม่ถึงและก็ยังเป็นนักร้องที่ทุกคนคิดถึงเค้าอยู่เหมือนกัน ก็อยากให้ไปลุ้นกันวันงานจะเซอร์ไพร้ส์กว่าครับ”

ทิ้งท้ายอะไรกับแฟนที่รอคอยวันนั้นหน่อย “อยากให้ทุกคนไปเจอกัน ไปสนุก ไปเต้น ไปร้องเพลงที่เราเคยร้องกันมาด้วยกันครับ นอกจากเพลงแล้ว ท่าเต้นก็อยากให้ทุกคนเตรียมซ้อมกันให้พร้อม ไม่ว่าจะท่าปั่นหัว ของ ต้าร์, ท่าต้อนไก่ ของพี่ มอส, ท่า แอล โอ วี อี ของ แก๊งค์คูณสาม, ท่าแดนซ์อาหรับของ จีนี่จ๋า, ท่าสะบัดตะโพก ของ ฮูลาฮูล่า และ ท่าโยกไปกับเพลง ไม่รัก ของ ลีโอพุฒ, ท่าโดดตะเบ๊ะ ในโอเคนะคะ ของ แคท อิงลิช และอีกมากมาย อยากให้มารวมพลกันเยอะ ๆ มาร่วมย้อนเวลากลับไปสนุกกับเพลงที่แฟน ๆ ทุกคนคิดถึงพร้อมกันนะครับ”

อ้าว...แฟนเพลงที่กำลังคิดถึงเพลงและท่าเต้นของเหล่า ป๊อป ไอดอล แก๊งนี้ ไปสนุกให้หายคิดถึงกับเค้าได้ใน “แกรมมี่ แฮปปี้ เฟสติวัล” ตอน “ปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต”  ได้วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ และวันศุกร์ที่ 21 มิ.ย.นี้ ที่ไทยทิคเก็ต ทุกสาขา...ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmlive พร้อมทางช่อง GMM MUSIC / GMM ONE ผ่านทางกล่อง GMM Z หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2669-8846.

http://www.dailynews.co.th/entertainment/212578
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คอนเสิร์ต ค่ายเพลง นาวิน เยาวพลกุล (ต้าร์)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่