รัฐบาล บริหารงานห่วยแตก....แต่ เวลาไล่รัฐบาล อ้างอะไรกันล่ะครับ..ใช่การบริหารมั้ย ???

กระทู้สนทนา
รัฐบาล บริหารงานห่วยแตก .... อะ OK จะว่าอย่างนั้น ก็ ไม่เถียงล่ะ ก็ เพิ่ง บริหารงานมาสองปีเนอะ เปรียบเทียบกับ บริษัท ก็ เพิ่งจะเริ่ม กู้เงินมาลงทุน ยังไม่ใช่ช่วงเห็นดอกเห็นผลอะไร แน่นอนล่ะครับ มัน ขาดทุนมากกว่ากำไรอยู่แล้ว

ห่วยแตกแล้วไง ต้องไล่ สิครับ ใช่ั้มั้ยครับ .............ใส่หน้ากากครับ รวมพลครับ ไล่รัฐบาลครับ ชูป้าย สิครับ

- เรียกร้องรัฐประหาร จากฝ่ายทหาร
- เรียกร้อง นายก ม.7
- อ้างว่า จะมีประธานาธิบดี
- ฯลฯ

ไม่เห็นจะมีอะไรเกี่ยวกับการบริหารเลย

กรณีแบบนี้ ไม่แปลกใจครับ เพราะตอนที่ฝ่ายค้าน อภิปรายไม่ไว้วางใจในสภาที่ผ่านมา ตอนเสนอยื่นถอดถอน ก็ ยื่นเรื่องนึง แต่ พอ เนื้อหาการอภิปรายในสภากลับเป็นอีกเรื่องนึง.....แล้ว อ้างว่า "ข้อสอบจะรั่ว" ....ก็ ข้อบังคับที่ว่า จะอภิปรายในเรื่องใด ต้องไปยื่นถอดถอนเรื่องนั้น ๆ เสียก่อนน่ะ รัฐบาลพวกคุณเขียนเอาไว้เองแท้ ๆ แล้ว ก็ ละเมิดเสียเอง

ไม่ต่างกัน กับ ม๊อบ ไล่ รัฐบาลเวลานี้ หรอกครับ

มีที่ไหน ขับไล่รัฐาลประชาธิปไตย แล้ว เรียกร้อง รัฐบาล ม.7 หรือ รัฐบาลจาก รัฐประหาร ..... แล้ว บอกว่า เป็น สิทธิ อันชอบธรรม ตามประชาธิปไตย ...ซะงั้น

ถ้า รัฐบาล บริหารงานห่วยแตก จริง ๆ จัดการง่ายมากครับ แค่ ปปช. หน่วยงานเดียว ก็ ไล่รัฐบาลได้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลา มา ใส่หน้ากากเดินไป เดินมาให้ ร้อน ๆ หรอกครับ .........อ้อ ถ้าจะย้อนไปถึง ม๊อบเสื้อแดงว่า เค้า มาไล่รัฐบาลทำไมน่ะนะ เค้า ไม่เคยอ้างว่า รัฐบาล ปชป. บริหารงานห่วยแตกนะครับ เค้าอ้างว่า ที่มาของรัฐบาลมันไม่สง่างาม เค้า ต้องการรัฐบาลที่มาจากประชาธิปไตย เต็มใบ ซึ่งเรื่องดังกล่าว ไม่มี หน่วยงานใด จัดการให้ได้ ในทางกฏหมาย มันเป็นเรื่องความรับผิดชอบทางการเมือง ล้วน ๆ

เอาเถอะครับ จะรวมพลังกัน ก็ รวมไป จะ ชูป้าย อะไร ก็ ชูไป  ..... จะอ้างอะไร ก็ อ้างไป  แล้ว คนไทยจะพิจารณา

ฝากให้คิดถึง ม๊อบไล่รัฐบาลดังกล่าว นะครับ ว่า ต่อให้ ท่านรวมพลังคน กทม. ได้ เต็มพื้นที่ ........ ท่านก็ ไม่มีปัญญาไล่รัฐบาลที่มาจากคนทั้งประเทศได้เลยครับ.........่ขอให้กองเชียร์รัฐบาล ปล่อยปะละวาง จาก กลุ่มคนดังกล่าว อย่าได้แสดงตัวออกไป ปะทะ เด็ดขาด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่