ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่ไหวแล้วจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

กระทู้คำถาม
เรื่องมีอยู่ว่า เราต้องไปช่วยดูแลป้ากับลุงอายุ 70 กว่าแล้ว แกไม่สบายหลายโรค ก็ต้องไปคอยดูแลอาทิตย์ละครั้ง ป้าเป็นพี่สาวของพ่อ (พ่อเราเสียไปแล้ว) ป้ากับลุงไม่มีลูก จึงเหงาเวลาเราไปพูดคุยก็ดีใจหายเหงา ก็ช่วยทำงานบ้านด้วย แต่มีอย่างหนึ่งที่ทำให้เราเกลียดมากๆเลย
และไม่อยากจะไป นั่นก็คือลุงซึ่งแก่มากและผอมจนเดินแทบไม่ไหวแล้ว แต่ยังจะบ้ากาม คือจะชอบเข้ามาโอบ หรือจับหน้าอกเรา  เราก็ต้องเบี่ยงตัวหนี และบางทีโมโหจนต้องเรียกชื่อลุงดังๆให้รู้สึกตัว ทำให้ป้าซึ่งนอนอยู่ในห้องตกใจมากกับเสียงเรา และถามว่าเป็นอะไร เราไม่อยากเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง โดยเฉพาะแม่ เพราะนั่นมันจะเป็นเรื่องใหญ่ แล้วไม่รู้ใครจะเชื่อเรารึเปล่า เพราะลักษณะภายนอกลุงจะเป็นเหมือนคนแก่ใจดี เดิน
แบบหง็อกแหง็ก ไม่มีเรี่ยวแรง มันทำให้เราเสียสุขภาพจิตมากเลย มันทำให้ไม่อยากเข้าใกล้ลุง พอแกเดินมาเราก็จะเดินเลี่ยงหนีตลอด
แต่บางทีทำงานบ้านอยู่ก็ต้องคอยหันไปดูว่าลุงจะมารึยัง เราไม่เข้าใจทำไมผู้ชายถึงบ้ากามขนาดแก่จนจะเข้าโลงอยู่แล้ว
เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่