หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
(Spoil) HenNeko ตอนที่ 10..... โยโคเดระกับคดีฆาตกรรมบาบาร่าซัง
กระทู้สนทนา
การ์ตูน
อนิเมะ
คงจะจบแค่เรื่องพ่อแม่บ้านคุณพี่กับน้องแมวนี่ล่ะมั้ง?
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
กลางดึก น้องเหมียว กับ จดหมายจากอิตาลี
โยโคเดระซ้อมชมรม น้องหมาไปเชียร์ รองประธานยูริสุดเสื่อมบอกเกะกะ น้องหมาเสียใจ โยโคเดระเลยบอกว่าจริงๆรองฯ ซึนเดเระ รองฯบอกให้โยโคเดระทำอะไรกับแฟนที น้องหมาหน้าแดง วิ่งหนีไป
ที่ห้องชมรม พี่สาวถามว่า ถ้าตัวเองออกเดินทางไปไกล โยโคเดระจะคิดถึงมั้ย? โยโคเดระงงๆ พี่สาวเลยบอกไม่มีอะไร
รองฯ เข้ามาซัลโวเต็มเหนี่ยว โยโคเดระบอกมีของจะคืน คือสปอร์ตบรา ทะเลาะกันไปมาพี่สาวเลยขอให้ช่วยดีกันหน่อย แต่ทั้งคู่ไม่ยอม
เลยจัดการ เอาเกมที่คล้ายๆบันไดงูแบบมีคำสั่งมาให้ตัดสิน (ต้องบอกว่าเหมือนจูแมนจี้+บันไดงู)
แต่บอกว่าไม่เคยมีใครเล่นจบ (แหงล่ะเจ๊ จะถอยหลังท่าเดียวเลย
) ทั้งสองคนเลยขอผ่าน ไม่เล่นดีกว่า
น้องเหมียวบอกมีเรื่องจะคุย จะไปรอที่บ้านโยโคเดระ พอมาถึง ก็เจอกับ "คดีฆาตกรรมบาบาร่าซัง" พอเข้าไปในห้อง คนร้ายก็หายไปแล้ว
(ทำลายข้าวของของคนอื่นไปกี่อย่างแล้วเนี่ย
)
ทำการสืบสวนเจอร่องรอยผู้ร้าย ผู้ร้ายปากแข็งโมโห บอกแค่ช่วยทำความสะอาดห้อง
น้องเหมียวเอาแต่พูดเรื่องที่ตัวเองรู้จักโยโคเดระมานานกว่าใคร โยโคเดระสงสัยเลยถาม น้องเหมียวขอดูอัลบั้มรูป เห็นรูปเอมี่ น้องเหมียวเลยเศร้า ขอกลับบ้าน แต่ทำจดหมายตกไว้ โยโคเดระเอามาดู
วันต่อมา พาเอมี่ไปข้างนอก เอมี่หงุดหงิด งอน ไม่สนุกที่โยโคเดระไม่ค่อยให้ความสนใจ เอาแต่คิดเรื่องอื่น เลยบอกให้ไปทำเรื่องที่อยากทำซะ โยโคเดระขอบคุณ แล้วก็ไป
ไปที่บ้านพี่น้อง เอาจดหมายให้คุณพี่ดู คุณพี่บอกเรื่องครอบครัวเลยจะไล่กลับ เลยต้องแกล้งทำตัวเป็นน้องชาย เข้าบ้านได้สำเร็จ
คุยเรื่องจดหมาย บอกปู่ย่า (หรือตายาย?) ชวนให้ไปอยู่ด้วยกันที่อิตาลี แต่คุณพี่คิดจะปฏิเสธ เพราะโตมากับบ้านนี้ โยโคเดระเหมือนจะนึกอะไรออก แต่ก็ไม่เข้าใจ
ปู่ย่าบ้านทสึสึคาคุชิบอกว่าพ่อแม่น่ะเสียไปตั้งแต่คุณพี่ 3 ขวบ แต่คุณพี่บอกจำได้ว่าอยู่กับแม่ที่บ้านจน 6 ขวบ เลยงงๆ ว่าจำผิดรึเปล่า
ตัดสินใจหารูปยืนยันว่าเคยอยู่บ้านนี้ แต่คุณพี่บอกไม่เจออะไรเลย วันนี้เลยจะค้นอัลบั้มรูปของโยโคเดระที่ยืมมา เพราะรู้สึกว่าจะเคยเจอโยโคเดระมาก่อน น้องเหมียวมาพอดี เลยชวนให้ไปหารูปเร็วๆ สุดท้ายก็เจอแค่รูปเดียวที่บอกอะไรไม่ได้เลย
น้องเหมียวจะไปซื้อของทำกับข้าว โยโคเดระไปด้วย เจอน้องหมาเข้ามาคุย น้องเหมียวเปิดโหมดยัน ตัดบท บอกรถมาแล้ว
พอขึ้นรถก็โทษตัวเองว่าเป็นคนไม่ดี เป็นจอมวางแผน อิจฉา ริษยาน้องหมา
มาถึงสนามเด็กเล่น น้องเหมียวบอกว่าตัวเองสู้น้องหมาไม่ได้ซักอย่าง แล้วพอสิ่งที่เชื่อมั่นมาตลอดว่ารู้จักโยโคเดระมานานกว่าใคร กลับเป็นเอมิที่ดันรู้จักกับโยโคเดระก่อนอีก เลยบอกอย่างน้อยอยากจะหารูปที่ยืนยันว่าเคยเจอกันมาก่อน
พอพูดว่าอยากให้มีวิธียืนยันอดีตได้ เทพแมวในร่างกระต่าย(ยาจิซัง?) มาได้ยิน เลยจัดให้ จนทั้งคู่หายไปอดีต??
=จบตอน=
ตอนหน้า ย้อนอดีต?
เรื่องพ่อแม่ ผมเดานะว่า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
จริงๆแล้วเป็นพ่อแม่ของโยโคเดระ? มาช่วยดูแลสองพี่น้องหลังจากเสียครอบครัวไป? ที่ไม่ยอมให้เห็นหน้ารูปพ่อเพราะอย่างนี้รึเปล่า? (มีหงอนเหมือนกันเลย)
แถม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คุณอยู่เจนไหน ? ใครชอบอะนิเมะ บ้างครับ
มาดูกันว่าคุณอยู่กับอะนิเมะ เจนไหนกัน ? ที่มา .. ผมเจนเอ็กซ์ ชื่นชอบการ์ตูนมาก .. ใครเคยดูบ้างครับ เณรน้อยเจ้าปัญญา อิคคิวซัง ใครจำได้บ้างครับ เป็นเนื้อเรื่องแต่งขึ้น เพื่อสอนเด็กผ่านประ
สมาชิกหมายเลข 4755513
ซีรีส์เกาหลี The scarecrow หุ่นลวงสังหาร เฉลยฆาตกรออกมา คุณคิดยังไงบ้าง เดาถูกกันมั้ย (มีสปอย)
ว่ากันว่า เรื่องนี้ สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ ของคดีที่เกิดขึ้นจริงๆ เป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง “ฮวาซอง” เป็นคดีสะเทือนขวัญที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เหตุการณ์จริงนั้น เกิดขึ้นระหว่า
พักกายา
รีวิวหลังชม “the sheep detective”
ไปดูคะแนนรีวิวของเว็บมะเขือเน่ามา เห็นคะแนนค่อนข้างสูง ส่วนตัวมองว่า หนังมันดีจริงๆ นะ เรียกได้ว่าเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูเพลินเลย แต่ผมได้ข่าวของหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วรู้สึกว่ามันอาจจะออกแนวป
สมาชิกหมายเลข 8986385
อึนซัง x1 เหมาะกับsolo หรือเดวง??
เดาใจแบรนนิวไม่ถูก ว่าจะให้น้องทำงานเดี่ยว หรือเดวงกับเพื่อนที่ร่วมแข่ง pdx ด้วยกัน ท่าทีค่ายเหมือนจะปั้นเดี่ยว มีคอนเทนท์ให้เรื่อยๆ ล่าสุดก็ cover เพลงของ Troye ซึ่งมันดีมาก พึ่งรู้
freeze+froze+frozen
เอาดีๆ ถ้าทั้งสองทีมนี้มาเจอกันชาวพันทิปคิดว่าทีมไหนจะชนะคะ😍😍😍😍
ทีมเอ ตัวเซ็ต ทามากิ บอลเร็ว ทัดดาว ชิมามูระ หัวเสา บิ๋ม คิมยอนคยอง บีหลัง มาร์โคว่า ลิบ เดเจนาโร่ ทีมบี ตัวเซ็ต นุศรา บอลเร็ว จูเลีย เค. ยังฮโยจิน หัวเสา โคกะ จูถิง บีหลัง วานไรค์ ลิบ ปิยนุช
สมาชิกหมายเลข 8306592
สนทนา Rider Gaim ep 43 ต.. ตับ... ปวด.. ภาคเช้า!!!
ดึกๆดู Aldnoah Zero ก็ปวดตับพออยู่แล้ว ตื่นเช้ามาดูไกมุนี่ยิ่งหนักกว่า วันนี้ขนขบวนพาเหรดตายกันยกทีม ฉากแต่ละฉากช่วยให้คิดถึงหนังสืบสวนแนวฆาตกรรมที่ฉายวันอังคารรอบดึกมากกว่าหนังไรเดอร์ภาคเช้าซะอีก(ทั้
GOLF_THAILAND_MOE
ชวนคุย Mouse ep7 กับการเปลี่ยนไปของของบารึม มีสปอยย
หลังจากดูอีพีนี้จบคือขมวดคิ้ว555 รายละเอียด และ symbolics ในเรื่องเยอะมาก อีพีนี้แอบช็อกเรื่ีองของหมอ เราคิดว่าหมอไม่ใช่ฆาตกร แต่มียีนส์ไซโคปาธ แต่เป็น1% ที่เป็นอัจฉริยะ หมอเก่ง อายุยังน้อยด้านระบบ
D_Miki
(Spoil) HenNeko ตอนที่ 11 ..... โชตะ โลลิ โลลิ โชตะ โลตะ โชลิ โลลิโชตะ โชตะโลลิ !
Loli, loli everywhere !
ILoveHusky
ไซโคพาธ Psychopath จะรู้ได้ยังไงว่าคนรอบตัวเรเป็นโรคนี้ คดีฆ่าหั่นศพ ต้อม แรม
ทำไมกลุ่ม Psychopath น่ากลัวยิ่งกว่า Narcissis หรือพวก Dark Empath ?? ดูข่าวคนลาวฆ่าหั่นศพมา อายุน้อยทั้งคู่ 20 เลยสงสัยเราจะรู้ได้ยังไงว่าคนรอบตัวเราเป็นไซโคพาธ หรือมีอาการที่จะลงมือฆาตกรรมได้ ในข่า
สมาชิกหมายเลข 7646905
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การ์ตูน
อนิเมะ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
(Spoil) HenNeko ตอนที่ 10..... โยโคเดระกับคดีฆาตกรรมบาบาร่าซัง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เรื่องพ่อแม่ ผมเดานะว่า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แถม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้