ข่าวละครใหม่ของโป๊ป หนึ่งในนั้นคือบุพเพสันนิวาสจริงๆด้วย


จากนักข่าวคมชัดลึกสำนักนี่โอเคกว่าทีวีพูลเยอะ

ดีใจจะได้เห็นโป๊ปชมพู่อีกครั้ง พี่หน่องวางตัวโป๊ปไว้ตั้งนานแล้วว่าให้คู่ชมพู่ พี่แกอยากเห็นมาก ตั้งแต่นัทกับฟ้าดัง ก็เลยเป็นเรื่องนี้
ได้ข่าวว่าพี่หน่องเสนอช่องไปแล้ว แล้วช่องก็อนุมัติคิวให้แล้ว

หลายคนก็อยากดูโปีปพระเอกบุพเพสันนิวาส จขกท.อ่านก็จินตนาการเป็นโป๊ปเหมือนกัน
รอเปิดกล้องปลายปี พร้อมๆรากบุญ 2 ของทีีวีซีนเพราะคิวพระนางไม่มีให้ทั้งคู่ โป๊ปติดละครคู่มิวซึ่งเขียนพล็อตให้เองโดยคุณคิง
เพราะ...ไม่อยากได้นิยายลูกกวาด อยากได้ที่เขียนแล้วประเทืองปัญญากว่าที่เป็น ต้องรอดูว่าจะมาแนวไหนที่แน่ๆน่าจะสนุกและหวานอยู่แล้ว
ช่องก็กะให้คุณคิงปั้นคู่จิ้นของค่ายไปเลยมั้งแล้วค่อยส่งให้ค่ายอื่นทำต่อ หลังจากนี้ก็คงไม่เห็นโป๊ปมิวซักพักเพราะ 7 วันต้องถ่ายละครรวด
(จะว่าไปโป๊ป ชมพู่นี่เล่นให้คุณคิงสองเรื่องเหมือนกันเลย คุณคิงแกได้รับโอกาสค่อนข้างดีมากเลยนะ มีปีเตอร์ มารกี้อีก ต่อด้วยโป๊ปมิว)
ค่ายคุณคิงแกกะเอาจริงในฐานะผู้จัดแถวหน้า

ในขณะที่ชมพู่นอกจากมีกลรักสตรอเบอร์รี่ที่เตรียมฉายในไม่กี่เดือนตามที่ช่องกำหนดมาแล้ว ก็คงมีเรื่องทรายสีเพลิงที่ต้องเร่งถ่ายให้ฉายทันต้นปีหน้า

ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าบุพสันนิวาสคงได้ฟิตติ้ง เปิดกล้องเดือนท้ายๆของปี คิวของคอสตูม พระนางก็จะลงตัวเพราะเหลือที่ถ่ายไว้ค้างแค่คนละเรื่อง เป็นอะไรที่ฟินมาก โป๊ปชมพู่ได้กลับมาเจอกันอีกรอบ

แว่วว่าโป๊ปหนูนาจะได้เล่นหนังด้วยกัน แต่คงอีกนานเพราะจะเอาเวลาไหนไปถ่าย และของค่ายไหนต้องรอข่าวต่อไป จบข่าว


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่